รีวิว น้ำเงี้ยว ป้าสุข

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
6 check-ins
DON'T MISS!
ขนมเส้นสุดลำตี้เจียงฮาย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว, ข้าวเงี้ยว, ขนมจีนน้ำยา, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ได้ยินชื่อขนมจีนน้ำเงี้ยวป้าสุข มาก็นานพอสมควรแล้ว แต่นยังไม่มีโอกาสได้แวะมาลองชิม แต่คราวนี้ไม่มีพลาด เช็คเส้นทางเรียบร้อย ก็มุ่งหน้าสู่ร้านพร้อมความหิวระดับ 75% เส้นทางมาที่ร้านแนะนำให้ออกไปทางถนนพหลโยธินให้อยู่ที่ถนนฝั่งนอกทางหลัก ตรงมาเรื่อย ๆ เจอโรงเรียนเชียงรายบริบาลให้เลี้ยวซ้าย เข้าถนนสันคอกช้าง จากนั้นตรงไป จนเจอโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ตรงผ่านสี่แยกไฟแดงจะเข้าถนนสันโค้งน้อย...

อ่านต่อ »

17 Likes5 Comments
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาข่วง11โมงคนเยอะ แก้วน้ำหรือน้ำแข็งไม่สะอาดไม่แน่ใจ

ตั้งใจมาร้านนี้ วนหาที่จอดอยู่นาน มาช่วง11โมงกว่าคนเยอะ มาร้านนี้ได้เห็นวิถีการหม่ำของคนที่นี่ว่าเค้าหม่ำกับหนังปอง ผัก น้ำแข็ง มาเสิร์ฟก่อน -ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู สีดูเข้มข้นมาก รสชาติอร่อย ธรรมดาปกติ -ขนมจีนน้ำยา อร่อยธรรมดาปกติ ดื่มน้ำไปซักพักเริ่มเห็นตอนน้ำแข็งละลายแล้วว่าน้ำมีคราบมัน เฮ่อ เป็นเพราะน้ำแข็งหรือแก้วที่ไม่สะอาด แต่อีกแก้วไม่เป็นนะ บอกคนคิดตังเค้าก็ขอโทษมา

ดูเพิ่มเติม »
น้ำเงี้ยว ป้าสุขน้ำเงี้ยว ป้าสุขน้ำเงี้ยว ป้าสุข

8 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คือดีงามมากกก
เมนูเด็ด:น้ำเงี้ยวหมู

ร้านนี้เป็นร้านดังในเชียงรายที่ได้มาลองแล้วก็ไม่ผิดหวัง เมนูของเขามีทั้งน้ำเงี้ยวและน้ำยา แต่ที่ห้ามพลาดคือ น้ำเงี้ยวที่หอมเครื่องเทศนิดๆ ตัดกับรสเผ็ดเบาๆ มาพร้อมกับเนื้อหมูนุ่มเป็นอะไรที่อร่อยมาก ส่วนตัวน้ำยาเป็นไปตามมาตรฐานมากกว่า ถ้าใครแวะไปเชียงรายก็อยากให้ไปลองกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดี ไม่แพง
เมนูเด็ด:ก๊วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวหมู, ข้าวกั้นจิ้น

ร้านขึ้นชื่อของจังหวัดเลยครับ เซิร์ชปุ๊บ น้ำเงี้ยวมาขื่อแรกเลย บรรยากาศดี มีการจัดคิวชัดเจน ยืนรอแปปเดียว ก็ได้ที่นั่ง น้ำเงี้ยวสามารถทานได้กับขนมจันและก๋วยเตี๋ยว แต่เราเลือกก๋วยเตี๋ยว อยากจะลองเปลี่ยนแนวดู ก็โอเค หน้าตาจะออกแนวมันๆ หน่อย หมูสับก้อนอร่อยดี เคี้ยวเพลินๆ ส่วนผักกาดดองมีให้เป็นโถเลย ส่วนข้าวกั้นจิ้น เป็นข้าวผสมเลือดหมูแล้วมานึ่ง ใส่กระเทียมเจียว กินแกล้มน้ำเงี้ยว อร่อยไปอีกแบบ ที่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำเงี้ยวยืนหนึ่งของเชียงราย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวหมู, ขนมจีนน้ำเงี้ยวเนื้อ

มาถึงเชียงรายต้องมาเลยก็ว่าได้น้ำเงี้ยวป้าสุขคนแน่นตลอดน้ำซุปร้อนแบบร้อนจัด ทานในวันฝนตก ดีสุดๆ ร้านอาหาร หาไม่ยาก ใกล้ถึงลองสังเกตที่มีรถจอดเยอะๆ ช่วงเวลากินอาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะขนาดใสๆยังไม่ถึงเที่ยงคนยังเต็มร้าน อาหารได้ไว บริการทั่วถึงดีอาจจะจอดรถลำบากหน่อย แต่ก็สามารถเดินมาได้ไม่ไกลนะ ร้านเป็นแบบ 1 คูหา ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว เส้นเล็กแบบหนาๆ​หน่อย​ น้ำซุปร้อนสะใจเป็นเนื้อหมูสับก้อนๆและเล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
12 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
น้ำเงี้ยวอร่อยดีครับ
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู

ไปถึงเชียงรายก็เลยอยากหาร้านอาหารเหนือทานครับ พอดีเสิร์ชเจอร้านน้ำเงี้ยว ก็เป็นอาหารเหนือทานง่ายเมนูหนึ่ง ร้านมีที่จอดรถริมถนนครับ ต้องดูวันคู่วันคี่ด้วยครับ เมนูหลักก็คือน้ำเงี้ยวเนี่ยแหละครับ มีทั้งน้ำเงี้ยวหมู น้ำเงี้ยวเนื้อ แต่ผมไปถึงสายหน่อย เลยเหลือแค่หมู จะทานคู่กับขนมจีนก็ได้ หรือก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กก็ได้ ขนมจีนของทางร้านเส้นเล็กดีครับ น้ำเงี้ยวอร่อยดี รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว เค็...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
6 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[เชียงราย] น้ำเงี้ยวป้าสุข อร่อยเข้มข้น ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านรางวัล Wongnai Users' Choice มาเชียงรายต้องลอง!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวหมู, ขนมจีนน้ำยา, ข้าวกั้นจิ้น, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู, ลอดช่อง

#598# [เชียงราย] น้ำเงี้ยวป้าสุข มาเที่ยวจังหวัดเชียงรายทริปนี้ ตั้งใจจะต้องมาลองขนมจีนน้ำเงี้ยวร้านนี้ให้ได้ เป็นร้านเด็ด Wongnai Users' Choice ด้วยค่ะ ในเมืองเชียงรายขนมจีนน้ำเงี้ยวหารับประทานได้ง่ายมาก เจอร้านขายน้ำเงี้ยวได้ทั่วเมืองเชียงรายเลยล่ะ แต่ร้านน้ำเงี้ยวป้าสุข เป็นร้านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวมาก เป็นร้านที่เก่าแก่อยู่คู่กับเมืองเชียงรายมานานมากกว่า 50 ปี ร้านตั้งอยู่ติดริมถนนสันโค้...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share