รีวิว N&B Pancake ซีคอน บางแค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แพนเค้ก ราคาเบาๆ บนห้างซีคอนบางแค
เมนูเด็ด:แพนเค้กไส้กรอก, แพนเค้กถั่วแดง, ผักโขมไวท์ซอส

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้างซีคอน บางแค จำหน่าย แพนเค้ก เครป เครื่องดื่ม ราคาไม่แพง โดยแพนเค้กมีไส้ให้เลือกค่อนข้างเยอะ จัดวางใส่ถุงๆละ 1 ชิ้น ราคา ชิ้นละ 15 บาท และใส่กล่องๆละ 2 ชิ้น ราคากล่องละ 35 บาท และยังมีเครปไส้คาวและไส้หวาน ที่ทำกันใหม่ๆ ให้ทานด้วย รสชาติแพนเค้ก แป้งค่อนข้าวหวาน เนื้อแพนเค้กนุ่ม ไส้น้อยไปนิดนึง แต่เทียบกับราคาแล้ว ถือว่าสมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สั่งเครปกรอบได้นิ่มแทน

เป็นอีกร้านที่เราชอบแป้งเครปและแพนเค้กมาก นุ่มและหอมอร่อย สาขาซีคอนบางแคอยู่ชั้นสองติดกับบันไดเลื่อนเลยค่ะ เราสั่งเครปไข่แฮมไส้กรอก ราคา45฿ บอกเอากรอบๆ แต่แป้งไม่กรอบเลยฮาาา แต่รสชาติก็อร่อยอยู้ค่ะ ถ้ากรอบคงดีกว่านี้นะ

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes4 Comments
Share
24 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เครปเครื่องเยอะใช้ได้ แต่ต้องสั่งเครปกรอบๆนะ
เมนูเด็ด:นูเทลล่า/กล้วย

เคยพาหลานชายไปทานเครปป้าเฉื่อยที่the mall บางแค แต่หลานบอกว่าที่ซีคอนก็มีนะอร่อยด้วย วันนี้เลยเอาใจหลานชายซื้อไปฝากที่บ้าน ร้านได้ป้ายอร่อยเลิศ byคุณหรีดด้วย ดูท่าทางจะดี ทางร้านมีแพนเค้กชิ้นเล็กๆม้วนใส่ไส้กรอก , แฮม , ไก่หยอง, ปูอัด ใส่กล่องมี2ชิ้นต่อกล่อง ราคาขาย35.-/กล่อง ซื้อ3จ่าย100 -ดูแล้วก็น่าทานนะค่ะ ซื้อไปฝากเด็กๆที่บ้าน ส่วนเครป ตั้งใจอยากทานหวานเลยจัด -เครปnutella +กล้วย 65.-แต่คุณ...

อ่านต่อ »
N&B Pancake ซีคอน บางแค

32 Likes6 Comments
Share
28 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แพนเค้กอร่อยชิวล์ .. ในราคาที่ไม่เว่อร์ 😉
เมนูเด็ด:แพนเค้กไส้กรอก, ไก่หยองน้ำพริกเผา, ไส้รวม

สถานที่ตั้ง : ชั้น 2 Seacon Bangkae หน้า Boots เวลาเปิด-ปิด : 11.00-20.30 น. บรรยากาศของร้าน : ทางร้านจะเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้นั่ง 2-3 ตัว .. มีไอศครีมและเครื่องดื่มขายด้วยนะคะ พอดีมีนัดที่ร้านอาหารชั้นบน .. แต่พอเดินผ่านร้านนี้ .. ได้เรื่องเลยค่ะท่านผู้ชม .. เพราะกลิ่นหอมของแพนเค้กเตะจมูก .. งานเข้า .. เสียตังค์อีกแระ 😅 ร้านเพิ่งเปิดเมื่อปลาย ม.ค.ที่ผ่านมา .. วันที่ไปซื้อเพิ่งเปิดวันแรก ...

อ่านต่อ »

55 Likes1 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
สั่งอย่างได้อย่าง 555

มาด้วยโปรดีแทค สั่งอย่างได้อีกอย่าง คือบับ งงดี ก็คนมันหิวเอามาเสริฟก็เลยกินเลยสิจ้ะรออะไร แต่พอมองน่าเพื่อนแล้วฉุกคิดได้ว่า ไม่ได้สั่งไส้นี้นี่หว่า ละคืองงกับพนักงาน จดชื่อและรายการที่สั่งไป แต่เอาอันที่ไม่ได้สั่งมาให้ แล้วทั้งร้านมีเรากับเพื่อน ก็คิดว่าใช่ละไงกินเลย ปรากฎว่าเป็นรายการที่ราคาถูกกว่า แล้วพอกินไป พนักงานมาเกี้ยวกราดใส่อีก คือไม่ด่าตอบก็บุญปล้วป่ะ ส่งผิดละยังจะ... ไอเราก็ยอมรับว...

อ่านต่อ »

0 Like1 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
แพนเค้กมีหลายแบบดีนะ
เมนูเด็ด:สาหร่ายปูอัด

ร้านอยู่ชั้น2 ฝั่งโลตัส ตอนแรกตั้งใจว่าจะกินเครป ดูไปดูมาแพนเค้กก็น่ากินดี ดูไส้ก็มีเยอะดีค่ะ ลองชิมดู - น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง 35฿ น้ำผึ้งมะนาว หอมน้ำผึ้งดีค่ะ กินเย็นๆ ก็สดชื่นดี แต่ค่อนข้างหวานไปหน่อย แล้วไม่ค่อยเปรี้ยว ใส่น้ำแข็งพอดีไม่ล้นแก้ว ได้น้ำมาเต็มแก้วดี - สาหร่ายปูอัด 35฿ แพนเค้กเนื้อแป้งนุ่มดีค่ะ 1กล่องมี 2ชิ้น สาหร่ายกับปูอัดก็ดีนะคะ แต่รู้สึกว่าซอสมะเขือเทศ กับมายองเนสค่อนข้างเยอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baan Mew Eat and Drink
Baan Mew Eat and Drink
N&B Pancake Big-C ดาวคะนอง
N&B Pancake Big-C ดาวคะนอง
Sweet Lips เอเชียทีค
Sweet Lips เอเชียทีค
Creme brulee
Creme brulee
Gozzilla Crepe ท่ามหาราช
Gozzilla Crepe ท่ามหาราช