รีวิว Neo Suki ยูดีทาวน์

เรียงตาม : /
11 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เลือกกันตั้งแต่น้ำซุปเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง, น้ำซุปชาบู

ร้านสุกี้ ชาบูรสอร่อยไม่แพ้คู่แข่ง แถมเครื่องเคียงน้ำจิ้มมีให้เติมแบบไม่อั้น น้ำซุปให้เลือกเยอะ แนะนำชาบูชาบู กลมกล่อมอร่อยดี หมูหมักไหหลำ หมูนุ่มมาก ต้องซ้ำกันเลยทีเดียว เมนูเป็ดย่าง อร่อยแต่ยังไม่สุด ของหวานให้เลือกเยอะ ร้านนั่งสบายไม่พลุกพล่านดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำจิ้มอร่อยมากก

น่าอิจฉาคนอุดรมีร้านสุกี้ดีๆอร่อยๆให้เป็นตัวเลือกอีกร้านนึง ทีเด็ดน่าจะอยู่ที่น้ำจิ้ม รสชาตใกล้เคียงกะร้านสุกี้เอี้ยวฮั้วเชียวแหละ (สุกี้เจ้าแรกของเมืองไทยในกทม) กับน้ำสุกี้ที่มีให้เลือกถึง 3แบบ ส่วนเมนูหลักๆ ก็จะเหมือนร้านสุกี้ทั่วๆไป

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เพิ่งเคยมากินค่า

เป็นร้านสุกี้ภายในยูดีทาวน์ค่ะ เพิ่งเคยเข้ามานี่แหล่ะ มีโปรโมชั่นเยอะดีค่ะ ลดแลกแจกแถม รสชาติทั่วไป อร่อยดีค่ะ เมนูค่อนข้างเยอะนะคะ ราคาพอรับไหวค่ะ ไม่รุเพราะกินกันน้อยหรือเปล่า สามคนคนละ 200+ เอง สั่งมาทาน 2 ชุดค่ะ น่าไปอีกจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำจิ้มอร่อย ถูกใจเจ้
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มสูตรทางร้าน, น้ำซุปไก่

ร้านตั้งอยู่ที่ ยูดีทาวน์ ซอยไหนไม่รู้จ๊ะ เดินๆดูเอา จุดมองเห็นง่ายๆคือ จอดรถแถวๆ วิลล่ามาเก็ต ก็จะเจอเองจ๊ะ ถ้ายังหาไม่เจอ ก็ถามพี่ รปภ นะลู๊ก โอเค จบป่ะ !!!! เปิดประตูเข้่าร้านมา มีเสียงทักทาย ชวนให้ชื่นใจ พนักงานสาวน้อยมาต้อนรับและเชื้อเชิญให้ไปที่โต๊ะ พร้อมเสิร์ฟเมนูและแนะนำโปรโมชั่นประจำร้าน นางพูดเป็นสคริป เหมือนกันทุกโต๊ะเป๊ะ เจ้นั่งฟังอยู่หลายรอบ จนเกือบพูดตามได้ คิคิ~~~ ไม่ได้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 ก.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ติดใจน้ำซุปต้มยำซะแล้ว^^
เมนูเด็ด:น้ำซุปต้มยำ, ลูกตาลนมสด, ชุดสุกี้ต้มยำไทย

มาอีกครั้งวันนี้สั่งเป็ดย่าง บะหมี่หยก สุกี้ชุดต้มยำไทย จ้าวสมุทร เนื้อปลากระพง แปะก๊วยนมสด แล้วก็ลูกตาลนมสด วันนี้เลือกน้ำซุปต้มยำ ขอบอกว่าแซ่บมากกกก น้ำซุปไม่ได้เป็นแค่รสต้มยำเหมือนหลายๆร้าน แต่ที่นี่ปรุงแบบเป็นต้มยำจริงๆ ใส่พริกขิงข่าตะไคร้ลงไปจริงๆ หอมมากกกกก ชุดสุกี้ต้มยำไทย(ถ่ายไม่ทันเทลงหม้อก่อน)จะมีชุดผักกับเนื้อ ผักจะมีโหระพา ชีฝรั่ง ผักกาดขาว ผักบุ้ง ส่วนเนื้อก็จะมีเนื้อหมู ปลาหมึก แล...

อ่านต่อ »
Neo Suki ยูดีทาวน์Neo Suki ยูดีทาวน์Neo Suki ยูดีทาวน์

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2013

สุกี้ร้อนๆ ราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
16 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
รสชาติอร่อย น้ำซุปดีงาม น้ำจิ้มดีเว่อร์ น้ำชาใบเตยหอมมาก
เมนูเด็ด:น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปชาบู, สาหร่ายทรงเครื่อง, เนื้อหมูและเบคอนสด คอมโบ้สไลด์, หมูหมักซอสไหหลำ , กุ้งทรงเครื่อง , ลูกชิ้นนีโอ, หมูสับจักรพรรดิ์

ร้านนี้อยู่ใน UD Town อ.เมือง จ.อุดรธานี ครั้งนี้มา 3 คน เลือกสั่ง "ชุดสุดคุ้มจุใจ" เพราะมีบัตรสมาชิก จะลดราคาจาก 807 บาท เหลือเพียง 685 บาท ชุดเดียวอิ่ม คุ้มมากจริง ๆ น้ำซุป ขอแนะนำ น้ำซุปต้มยำค่ะ ฟรีนะคะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มด้วย แถมอร่อยมาก ดีงามสุด ๆ ขอเพิ่มอีกนิดว่า ใส่ทุกอย่างครบแล้ว และ เดือดพร้อมทาน แนะนำให้บีบมะนาว ลงไปในหม้อซัก 3-4 ชิ้นค่ะ จะอร่อย กลมกล่อมต้มยำจริง ๆ นะคะ พนักงานบริการด...

อ่านต่อ »
Neo Suki ยูดีทาวน์Neo Suki ยูดีทาวน์Neo Suki ยูดีทาวน์

2 Likes0 Comment
Share