รีวิว หน่องริมคลอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เนื้อปู
วัตถุดิบ
เยอะมาก
ไข่ข้น
กับข้าว
อาหารตามสั่ง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านขายเไข่ข้นนื้อปูในดวงใจ
เมนูเด็ด:ไข่ข้นปู

ร้านนี้ปกติตั้งอยู่แถวเอกมัย 23 วันนี้เราอยากกินเนื้อปูมาก เลยสั่งไลน์แมนมา 3 รายการ ,มี ไข่ข้นปู แพนงไก่ และหมูลวกจิ้ม (สองอย่างหลังคนที่บ้านอยากกิน 555 ) ใช้เวลารออาหารไม่นาน ประมาณ 40 นาที อาหารมาส่งยังร้อนอยู่ ประทับใจไข่ข้นปูทุกครั้งเพราะปูเนื้อแน่นๆ ความสดปานกลาง รสชาตินัวๆทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมากๆค่ะ เมนูอื่นคือแพนงไก่และหมูลวกจิ้มก็อร่อยดี รสชาติลงตัวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2018

ไข่ข้น​ปู อร่อยมากๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดเลยร้านนี้ ปูเน้นๆเต็มคำ

ร้านดัง ตั้งแต่อยู่ข้างคลอง ขายดิบขายดี เดี๋ยวนี้มีร้านเป็นห้อง สว่าง สะอาด นั่งห้องแอร์กินสบายๆ อร่อย จัดจ้าน จานปู เน้นเนื้อปูแน่นๆ เต็มจาน ชอบจัดจ้านหน่อย สั่ง ผัดพริกขี้หนู หรือจะเป็นไข่ข้น สำหรับคนไม่ทานเผ็ด จานกุ้ง ก็เน้นกุ้งสดเด้ง โดยรวม รสชาติดี วัตถุดิบดี ราคาดี

ดูเพิ่มเติม »
หน่องริมคลอง
หน่องริมคลอง
หน่องริมคลอง

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เน้นๆคุ้มค่าราคา กระแสดีไม่มีตก
เมนูเด็ด:ไข่ข้นปู, กุ้งฟูผัดพริกขี้หนู

วันนี้ผมสั่งหน่องริมคลองมาทานกันที่บ้าน ร้านนี้เป็นร้านที่ทานกี่รอบก็ต้องยืนยันความประทับใจจริงๆ เพราะ คุ้มค่าทุกราคาที่จ่ายไปเลย กุ้ง ปู ปลา ปลาหมึก ให้มาจัดเต็ม ที่ชอบสุดๆ คือ -ไข่ข้นปู เป็นเมนูประจำที่ต้องทานครับ อร่อย ไม่เลี่ยนเลย -ปูกุ้งผัดพริกขี้หนู จานนี้รสจัดจ้านถูกใจครับ ปู กุ้งให้มาแน่นๆ ทานกับข้าวร้อนๆดีมากๆ - ข้าวผัดปูกุ้ง จานทานง่ายแต่หอมกระทะ ข้าวผัดเรียงเม็ดสวยงาม ที่สำคัญคอนเ...

อ่านต่อ »
หน่องริมคลอง

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
[คลองตัน] ปูชิ้นเบิ้มๆ กับกุ้งแน่นกรุบกรับ
เมนูเด็ด:ไข่ข้นปู, กุ้งผัดพริกขี้หนู

ได้มาซักกะทีกับร้านอาหารริมคลองในตำนาน ตอนนี้ไม่ได้อยู่ริมคลองแล้ว เพราะย้ายมาอยู่ตึกแถว 1 ห้องตรงข้ามวัดภาษี ที่ติดแอร์เย็นสบาย(จนหนาว) ไฟสว่างไสว และเครื่องใช้สะอาดกริบ ใครขับรถมาจอดวัดภาษีพอได้ครับ ถือโอกาสไหว้พระทำบุญใช้หนี้สงฆ์ไปด้วยเลย สั่ง “ไข่ข้นปู” ในตำนาน เสิร์ฟมาบนจานก้นลึกแบบเบิ้มๆ อลังการงานสร้างมาก เนื้อปูเป็นปูแบบไม่ยั้ง สดดีมาก ได้กลิ่นหอมของกะทะ มีไข่ข้นแซมๆมาพอกล้อมกล้อม จิ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หน่องที่ใหม่ ตึกแถว2ชั้น
เมนูเด็ด:ไข่ข้นปู, ปู กุ้ง ผัดพริกขี้หนู

หน่องร้านใหม่ มี2 ชั้น แบบว่าซอยแคบมาก หาที่จอดรถยากสุด เรามาเรียกได้ว่าเป็นโต๊ะสุดท้ายของร้าน สั่งได้เต็มที่ นั่งได้ยาวๆสบายๆ อาหารเยอะทั้งจาน ราคาตามบิลที่เห็น ทางร้านใช่เนื้อปูแดงเป็นหลักไม่ใช่ปูม้า ปริมาณต่อจานเยอะมาก กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา คืออร่อยมาก แอบมัน ไปนิด น้ำมันเยอะไปหน่อย ต้มยำปลาเนื้อชิ้นดี แวะมาได้ รีวิวแน่นมาก ไข่ข้นปู

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูไข่ข้น เนื้อปูพู่เนื้อๆเน้นๆ

หน่องริมคลอง เอกมัย23 ร้านWongnai User's Choice หลายปี จากร้านริมคลองเล็กๆ ย้ายมาอยู่ใกล้ๆ วัดภาษีเอกมัย จอดรถในวัดได้ ได้กินซะที พาลูกค้ามาทานข้าว อยู่ใกล้officeพอดี ไข่ข้นปู Signature ของร้าน (360) เมนูอันดับ1 ที่สร้างชื่อให้ร้าน เนื้อปูพู่ๆ ก้อนๆ เน้นๆ ปูสด หอมนม อร่อย แต่อาจจะจืด ไม่เหมาะกับคนที่ชอบรสชาติจัดจ้าน ปูผัดผงกระหรี่ (460) งานดีมากจานนี้ Seafoodร้านดังๆ จานนี้เกินพัน วัตถุดิบดี...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบเป็ด ป.4 ซอยโรงปูน พระราม 9
Ad ·
ลาบเป็ด ป.4ซอยโรงปูน พระราม 9
การันตีความแซ่บกว่า 30 ปี คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน สดสะอาดทุกจาน
4.4
4 รีวิว฿฿฿