รีวิว NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติ การบริการดีเยี่ยม เมนูน่าสนใจ โดดเด่นที่ความหลากหลายเชื้อชาติทางยุโรป อย่างเนื้อ เนื้อแกะ ซี่โครงหมู
เมนูเด็ด:เนื้อแกะ, ปลากะพงราดซ้อสบลูเบอรี่, ซี่โครงหมูอบซ้อสบาร์บีคิว, Beef Goulash กับ เห็ดย่าง, เนื้อย่าง

วันนี้ได้แวะมาทาน 1 ในร้านบุฟเฟต์ที่มีอาหารแบบ International Buffet ที่ดีมากๆ ระดับต้นๆ ของเชียงใหม่ ซึ่งอาหารแบบนี้มักจะอยู่ตามโรงแรมระดับ 5 ดาวขึ้นไป และร้านนี้อยู่ในโรงแรม Kantary Hills Chiangmai รองรับลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ทั้งแบบรายวันและรายเดือนซึ่งถือว่าลูกค้าที่นี่จะเป็นต่างชาติที่มีระดับเสียหน่อย เพราะราคาในการเข้าพักค่อนข้างสูง และโลเกชั่นก็อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวอย่างถนนนิมมานด้วย ...

อ่านต่อ »
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai

24 Likes5 Comments
Share
2 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนรักการทานเนื้อ กับ International Buffet อันดับต้นๆของเชียงใหม่

[เชียงใหม่ : นิมมานเหมินทร์ ซอย 12] วันนี้ มาทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหาร "Norman Bar & grill" ที่โรงแรม Kantary Hills ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ซึ่งเป็นคืน "Cavery night" ที่จะมีเฉพาะ วันพุธ ช่วงเวลา 18.00 - 22.00น. เท่านั้น แนะนำให้โทรสำรองโต๊ะไว้ล่วงหน้าค่ะ เพราะเมื่อไปถึง ทางห้องอาหารจะจัดเตรียม โต๊ะที่นั่ง แบบ executive ให้เลยค่ะ คืน Cavery night นี้ จะบริการอาหารมื้อพิเศษ จะมีเนื้อแ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สามดาวสำหรับขนมเค้กนะครับ
เมนูเด็ด:เค้กต่างๆ

เป็นร้านอาหารอีกร้านหนึ่งที่เป็นกระแสตอบรับอย่างดีสำหรับบุฟเฟ่สเต็กแต่วันนี้เรามาดึกครับเรามาถึงเกือบสามทุ่มก็เลยหาเค้กอร่อยอร่อยทานรอเพื่อนเค้กที่นี่มีหลากหลายครับเห็นในตู้แล้วดูแล้วน่าจะเกือบ 10 ชนิด รสชาติก็ใช้ได้นะครับไม่หวานจัดมากทานคู่กับชาร้อนร้อนอร่อยดีครับ ไว้เที่ยวหน้ามีโอกาสจะแวะมาชิมสเต็กนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารนานาชาติสุดหรู

ห้องอาหาร Nimman Bar & Grill ตั้งอยู่ในโรงแรม Kantary Hills ซอย 12 ถ้าเข้ามาทางด้านหน้าโรงแรมห้องอาหารนี้จะตั้งอยู่ทางขวามือ สังเกตุจะมีโต๊ะ ตั้งอยู่เยอะๆ บรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งได้หรูหราดี โซนด้านนอกก็จะมีสระน้ำอยู่รอบๆ ส่วนโซนด้านในก็เป็นห้องอาหารหรูหราแบบอิตาลี (มั้ง) ปกติแล้วที่นี่จะมีเมนูอาหารที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน ส่วนมากก็จะเป็นบุฟเฟ่นานาชาติต่างๆ ละก็มีสเต๊ก ไวน์ ฯลฯ แต่ที่เ...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรู ย่านนิมมาน
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน, เนื้อ

มีโอกาสได้ใช้ว้อยเชอร์จากวงในค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์สุดหรู ทุกคืนวันพุธ โดยจะมีเนื้อเกรดพรีเมี่ยมสำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะค่ะ สามารถสำรองที่นั่งก่อนมานะคะ เพราะลูกค้าโดยเฉพาะต่างชาติเยอะมาก หากใครมาที่นี่แล้วจะมองหาอาหารไทย ญี่ปุ่น ตัดออกไปได้เลยค่ะ ที่นี่จะเน้นเนื้อและอาหารจานหลัก เช่นสลัด ซุป พาสต้า แค่ไม่กี่อย่างค่ะ เมื่อมาถึงแล้วต้องไปโซนเนื้อก่อนค่ะ สามารถแจ้งเชฟได้ค่ะจะทานเนื้อแบบไหน สุกมาก สุ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาสุดคุ้มสำหรับคนรักเนื้อค่ะ
เมนูเด็ด:เนื้อแกะ, เนื้อย่าง

มื้อ Carvery Night Buffet ราคา 640฿++(รวมแล้วจะอยู่ที่ 753฿ค่ะ) เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น. ไลน์บุฟเฟ่ต์แบ่งเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆคือ ส่วนแรกเป็น Hot Dish Station จุดที่รวมเอาอาหารต่างๆพวกสลัด cold cuts และอาหารปรุงสุกที่มีทั้งหมู ไก่ และปลามาไว้ด้วยกัน ส่วนที่สองคือ Carvery Station เป็นจุดที่เอาเนื้อเกรด A ส่งตรงจาก Australia อย่าง Roast Beef (Rib Eyes อบโรสแมรี่และเครื่องเทศต่างๆ) และ Le...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share