เหนือสาทร (North Sathorn)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว เหนือสาทร

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมจีนคุ้มราคา ข้าวราดแกงแพงไป

เอาจริงๆ เวิ้งนี้คือดีนะ เงียบดี แต่ที่เงียบไม่ใช่เพราะสถานที่/ร้านอาหารหรูๆเลย แต่เป็นเพราะราคาค่อนข้างแพง! ด้วยความอยากทานไข่ดาว(รัานอื่น) แต่คนดันเยอะ เลยมาจบที่ร้านนี้ เราเลือกข้าวราดแกง เพราะไข่ดาวก็ดูน่าทานเหมือนกัน 5555 2 อย่าง 80 บาท มีหมูพริกไทยดำอีกอย่าง ออกเค็ม แต่อร่อยดี หมูนิ่มม แต่ข้าวก็ควรจะนิ่มด้วย 555 และควรใช้ข้าวหอมนะราคาแบบนี้ แต่ช่างเถอะ ส่วนอีกจานเลือกขนมจีนน้ำเงี้ยว ตอน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
รสชาติ บริการควรปรับปรุง

อาหารดู presentation ดี มีเมนูไม่กี่อย่าง แต่สิ่งที่ต้องปรับปรุงมากๆ คือเรื่องบริการ 1.ร้านมีโปรเปิดร้านสั่งครบ 300 ได้เชอร์เบทลำไย เราบอกว่าเอาโปรนี้ แล้วยื่นคูปองให้สั่งอาหารเสร็จกลายเป็นราคา 275 บาท แต่ไม่บอกคิดออกมาเลย ไม่ดูให้ แล้วเราเลยสั่งเพิ่มอีก 125 บาท บอกว่าไม่ได้นะคะ ต้องบิลเดียว เราเลยแย้งว่าเราบอกแล้วว่าจะเอาทำไมโปรนี้ และฉีกคูปองให้แล้ว คุณก็รับบอกว่าได้ น่าจะให้ ถึงค่อยให้ 2. เร...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารเหนือใจกลางสาทร

ร้านเหนือ อยู่ใน glowfish ตึกสาทรธานี เหมือนเป็นฟู้ดคอร์ท รวมหลายๆร้านไว้ในที่เดียวกัน ร้านเหนือขายอาหารเหนือ เช่น ข้าวซอยไก่ น้ำเงี้ยว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แคปหมู มาเป็นเซ็ตสวยงาม แคปหมูมาแบบติดมัน คือดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเหนือที่สาทร
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่ 125฿##1

เห็นโฆษณาตรงทางเชื่อม BTS เข้ามาตึก ว่าจะมากินหลายทีละ ยังไม่มีโอกาสสักที วันนี้ฝนตกออกไปข้างนอกยาก เลยแวะมากินค่ะ คนเยอะพอสมควร ร้านนี้อยู่ด้านในสุด ขายอาหารเหนือ มีหลายสิ่ง แต่เห็นรูปแล้วอยากกินอันนี้สุดค่ะ - ข้าวซอยไก่ 125฿ เสิร์ฟมาในถาดทรงกลม แยก พริกป่นเผา หัวหอม ผักกาดดอง มะนาวใส่ถ้วยมาต่างหาก ในถ้วย เด่นๆ ก็น่องไก่นี่ละค่ะ วางอยู่กลางชามเลย ชิ้นใหญ่เลยละ เส้นจะมีแบบทอดกรอบ และแบบนุ่ม มา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือร้านใหม่ใน glowfish @ sathon thani
เมนูเด็ด:ชุดน้ำเงี้ยว

แวะมาชิมร้านอาหารเหนือชื่อเก๋ ที่ตั้งอยู่ใน glowfish ที่ตึกสาทรธานี โดย glowfish เป็น pop-up canteen ที่มีร้านอาหารเหนือ อาหารเวียดนาม คาเฟ่ และอาหารญี่ปุ่น ให้เลือกสรรค์ ส่วนตัวร้านอาหารเหนือสาทรนั้นมีเมนูให้เลือกไม่เยอะ ลองสั่งน้ำเงี้ยวมาทาน น้ำเงี้ยวเสิร์ฟพร้อม ถั่วงอก ผักดอง แคปหมูและมะนาวซีก ลองทานดูรสชาติดี แต่ยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ราคาแรงมาก และไม่ได้เจ๋งขนาดนั้น

เห็นร้านนี้ใน Facebook และมีโอกาสไปลองวันนี้ค่ะ สั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวไปค่ะ ชุดในภาพ 150 บาท! โหดไปไหม อ่ะ ลองดู เผื่อจะดี ข้อดีคือเสิร์ฟขนมจีนเป็นถ้วย ไม่ได้เป็นจานแบบชาวกรุงเทพส่วนใหญ่ ให้ผ่าน แต่ รสชาติคือจืดฮะ มีแค่ความเผ็ด แต่ความเข้มข้นไม่มี เนื้อซี่โครงเหนียว ไม่ได้มีความเปื่อยเลย แคปหมูขุดลงไปในๆ มีโดนน้ำ ยุ่ยจ้า บางชิ้นมีกลิ่นหืนด้วย กรี๊ดสลบ สรุปว่าเข็ดฮะ ร้านอื่นๆ ที่ไม่ไกลกันขายอยู่ในร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอมด่วน เอกมัย
หอมด่วน เอกมัย
Eathai Central Embassy
Eathai Central Embassy
อองตอง ข้าวซอย อารีย์
อองตอง ข้าวซอย อารีย์
ดาราดาเล @BKK
ดาราดาเล @BKK
ม่านเมือง
ม่านเมือง