รีวิว Not Just Another Cup

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
Breakfast time
เมนูเด็ด:French Toast With Seasonal Fruits

เป็น Cafe ที่เสิร์ฟ All day breakfast & Healthy Menu ที่ขายดีตลอดกาล มาทีไรก็เต็มทุกที เมนูประจำที่เราสั่งทุกครั้ง คือ Acai Bowl Granola กรอบๆ ชอบที่มีลูกเกดด้วย ส่วนตัวอาซาอิ รอบนี้ออกจะเหลวมากไปหน่อย French toast ขนมปังชุ่มไข่และเนย เสิร์ฟพร้อมผลไม้ ให้พลังงานดี โดยรวมอาหารกลางๆ แต่บรรยากาศสบายตา โลเคชั่นดี มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อาหารดี แต่กาแฟเฉยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Happy brunch❤️

ร้านนี้มาตอน11โมงกว่าคนก็แน่นร้านแล้ว จอดหน้าร้านได้เลย (ถ้ามีที่จอดนะ) ร้านเต็มไปด้วยชาวต่างชาติและครอบครัวลูกเล็ก เบเกอรี่ข้างหน้าตรงเค้าเตอร์คือหลอกล่อมาก น่ากินไปหมด เมนูอาหารคือทำสวยมาก แต่ละอย่างน่ากินมากๆเลย แต่ก็ตามธรรมเนียมคือสั่งตามชาววงใน Egg benedict with smoked salmon 320.- อร่อยดีนะ ซอสอร่อย ขนมปังนุ่ม ไข่เยิ้มดี กินเพลินๆ Avocado bowl 250.- สดชื่นดีนะ แต่กราโนล่าที่ผสมมะพร้า...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทาน French toast ชุ่มฉ่ำกับผลไม้สดๆยามเช้า
เมนูเด็ด:Americano, French Toast With Seasonal Fruits

วันนี้อยากทานเฟรนช์โทสต์มาก! จำได้ว่าร้านนี้ high profile ในเรื่องอาหารเช้า ต้องมาจัดซักหน่อย ร้านอยู่ต้นสาธรซอย 10 ครับ บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่นด้วยต้นไม้หน้าร้าน มีโต๊ะ outdoor 2-3 โต๊ะ ส่วน indoor มี 2 ชั้นเลย แต่คนก็เต็มเลยนะแม้เป็นตอนเช้า ในร้านค่อนข้างโล่งสบายสว่างสะอาดตา ตกแต่งเรียบหรู แอร์เย็นสบายครับ สั่ง “French Toast With Seasonal Fruits” เนื้อโทสต์หอมนุ่มชุ่มฉ่ำ ราด syrup หอมหวา...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของเบาที่ไม่เบา ราคาก็เช่นกัน

ยามเย็นว่าจะหาของเบาๆทานซะหน่อย เจอร้านนี้เข้าให้แต่ปิดไว๊ไว เลยต้องรีบไปให้ทันเวลา เมนูเยอะมากกก หลากหลายมากกก จะหนัก จะเบา จะเพื่อสุขภาพก็มี แต่ทุกจานล้วนแล้วไม่ได้มาเล่นๆ 55555 ตอนแรกจะหาอะไรเบาๆทาน เช่น สลัด แต่แบบเห็นเมนูแล้วต้องเปลี่ยนใจ และสั่งก็ไม่คิดว่าจะมาจานใหญ่โตตามราคาอะไร แต่พอมาแล้วตาโตเบาๆ น่าเสียดายร้านปิดไวเวอร์ ไปถึงเลยได้แต่นั่งชั้นล่าง แชร์โต้ะยาวกับคนอื่น งูยยย อดเสพบรร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหาร brunch สำหรับสายสุขภาพ
เมนูเด็ด:Avocado Bowl, Breakfast French Toast

Not Just Another Cup ร้านคาเฟ่ชิวๆ สบายๆ หลบความวุ่นวายกลางเมือง ตั้งอยู่ในซอยสีลม 12 ภายในร้านมีสองชั้นค่ะ ที่นั่งนั่งสบาย เราไปวันธรรมดาบรรยากาศเงียบดีค่ะ ที่นี่จะเน้นเมนู Breakfast/Brunch แล้วก็อาหาร Healthy หน่อย มีเมนูน่าทานให้เลือกเยอะทั้งนั้นค่ะ เมนูที่สั่งคือ Avocado Bowl (250THB) อาโวคาโดโบว์เนื้อเนียนดีค่ะ รสชาติหวานมันอ่อนๆไม่เหม็นเขียว เมนูนี้ประกอบไปด้วย spinach, kiwi, mango, soy...

อ่านต่อ »
Not Just Another CupNot Just Another Cup

39 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Brunch อร่อย ร้านโล่งสบาย ราคาแพง
เมนูเด็ด:Mexican Breakfast

ร้านนี้รู้จักเพราะว่าเพื่อนแนะนำว่าให้ลองมา เพื่อนค่อนข้างชอบ ซึ่งตอนมาครั้งแรกก็รู้สึกว่าร้านนี้ราคาแพงหรือ Overprice วันนี้กลับมาครั้งที่สองก็ยังรู้สึกว่าแพงเหมือนเดิม ร้านนี้มีที่จอดของร้านเอง จอดได้เข้าช่อง (ถ้าจำไม่ผิด 4 คัน) แล้วก็จอดต่อท้ายอีก 2 คัน แต่ก็มีที่จอดริมถนนก็ต้องไปแย่งกันดู ซึ่งเราโชคดีว่าเราไปทั้ง 2 ครั้งคือได้จอดในร้าน เท่าที่เห็นคือร้านมี 2 ชั้น ไม่แน่ใจว่ามีชั้นขึ้นไปอ...

อ่านต่อ »
Not Just Another Cup

3 Likes0 Comment
Share