รีวิว OASIS Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อดีตที่ไม่น่าจดจำ ปัจจุบันดีขึ้นเยอะ

ถึงเวลาหาข้าวเที่ยงทานแล้ว วันนี้จะกินอะไรดีเนี่ย นึกได้..อ๋อ ร้านนี้มีพิซซ่า กับ ลาซาญย่า ขายนิหน่า แต่รอบที่แล้วที่มาทานมาอดีตไม่น่าจดจำเท่าไหร่นัก แต่ก็ขอวัดดวงมาลองอีกรอบ ถ้าไม่ประทับใจก็จบกัน เอาล่ะขับรถเข้าซอยข้างๆ Global มาประมาณ 800 ม. ร้านอยู่ทางซ้าย มีป้ายบอกอยู่หน้าร้านชัดเจน เข้ามาปุ๊บมีลานจอดรถเล็กประมาณ 10 กว่าคัน ทั้งร้านมีอยู่ประมาณ 10 โต๊ะได้ วันนี้ก็มากัน 10 คน มีโต๊ะให้นั่งไ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2014

อาหารพอใช้ได้นะ แต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่

อ่านต่อ »
28 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมัน คอเบียรนอก ต้องมา
เมนูเด็ด:สลัดทูน่า

ร้านอยุ่ ในซอยข้าง global house ค่ะ ขับตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยุ่ซ้ายมือ น้ะ เราไปหัว ค่ำแล้ว มีไฟสีเหลืองนวลลล สังเกตง่ายๆ ขับเข้าไปมีที่จอดรถ ยนต ประมาน 10คันท่าจะได้ มีสนามหญ้าเหมาะกะ ปารตี้บารบีคิวมากกก บรรยากาศเยนสยายยย ยุงมีๆ แต่ร้าน ก้มียากันยุง จุดให้ค่ะ อาหารที่นี่เชฟ ฝรั่งชาววเยอรมัน ทำเองกะมือเลยน่ะ เมนุที่สั่ง ขาหมุเยอรมัน กรอบนอก นุ่มใน บางส่วนหนังก้แข็งง่ะ 240฿ ขนาดกำลังดี กินไม่หม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
คอเบียร์(เยอรมัน)ห้ามพลาด!!!
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลม่อน, ไส้กรอก+มันบด, ขาหมูเยอรมัน, ผักโขมอบชีส

ร้านสเต็ก สไตล์ไทย-เยอรมัน ที่คิดว่าเป็นเยอรมันเพราะมีเมนูขาหมูเยอรมันไง อิๆ ร้านอยู่ไม่ไกลจากถนนพหลโยธินสายกำแพง-ตาก แยกตรงแยกห้างโกล์บอลกำแพงเพชรเข้าไแประมาณกิโลกว่าๆอยู่ซ้ายมือตรงข้ามโรงเรียนบ้านโนนม่วง บรรยากาศร้านเล็กๆเป็นเพิง มีวิวทุ่งนาให้ชม มีสวนมีสระเลี้ยงปลาบรรยากาศธรรมชาติลูกทุ่ง ช่วงนี้ทางร้านกำลังปรับปรุงภูมิทัศน์ มีที่จอดรถ อาหารเป็นพวกสเต็ก ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอก ปลาแซลม่อน มันบด ...

อ่านต่อ »
OASIS Bar & RestaurantOASIS Bar & Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งที่อร่อยถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

ร้านอาหารร้านนี้อร่อยมากค่ะ มีเบียร์นอกด้วย บรรยากาศร้านร่มรื่นดี อาหารก็โอเคนะ พิซซ่าหน้าซีส เราว่าแป้งหน้าไป เราเป็นคนไม่ค่อยชอบทานแป้งค่ะ แล้วก็ ผักโขมอบชีส อันนี้เด็ด อร่อยมาก ทานร้อนๆยิ่งอร่อยค่ะ เอาไปทานที่บ้านก็ยังอร่อยอยู่ดีค่ะ คุณภาพโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งในบรรยากาศไทยๆ

ร้านเข้าใจตั้งชื่อ เหมือนเป็นแหล่งอาหารกลางทุ่งอันห่างไกล 5555 เป็นงั้นจริงๆ เพราะร้านตั้งอยู่ค่อนข้างจะไกลและมีทุ่งกว้างไปทางนครชุม เลยสำนักงานเทศบาลนครชุมไป จะมีซอยก่อนโกลบอลเฮ้า เลี้ยวซ้ายมีป้ายร้ารอยู่ปากทาง บอกว่าเข้าไปอีก1.2 กม. ค่ะ ก็เลี้ยวเข้าไป ร้านอยู่ฝั่งซ้าย ก่อนถึงโรงเรียนบ้านโนนม่วง มีป้ายหน้าร้านชัดเจน มีที่จอดรถค่ะ บรรยากาศร้านก็ไทยๆ ตกแต่งแบบไม่น่าใช่อาหารฝรั่ง มีซุ้มมุงจากโต๊ะ...

อ่านต่อ »
OASIS Bar & RestaurantOASIS Bar & RestaurantOASIS Bar & Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
เบียร์สดอร่อย นุ่ม
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share