เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งอบวุ้นเส้น
64 คน แนะนำเมนูนี้
฿260
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ กุ้งอบวุ้นเส้น
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ผัดผักกระเฉด, โป๊ะแตก, พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม, ข้าวผัดปู

สมาชิกหลายคนติดใจร้านนี้ ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะจริงๆ แน่นร้านทุกรอบที่ไป แต่บริการก็รวดเร็วดี อร่อยไปโหม๊ดดดดด ทั้งข้าวผัดปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ไข่เจียวหอยนางรม, โป๊ะแตก, ผัดผักกระเฉด & ยำหอยแครง ปลากระพงเผาเกลือ ดำปี๋ เนื้อแห้งไปนิด / กุ้งเผา ตัวเล็กไปหน่อย ... ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ด ง่ำๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารทะเลกลางเมือง ที่สุดของความฟิน รอไม่นาน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูใหญ่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยแครงลวก, ปลาสำลีเผา

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เมนูที่ต้องสั่งคือปลาสำลีเผา ที่หมักเครื่องได้หอมมาก ข้าวผัดปูใหญ่ปูเน้นๆเนื้อๆแถมราคาคุ้มค่า ปลาหมึกนึ่งมะนาว หมึกสดๆกรุบๆน้ำยำอร่อย และปิดท้ายด้วยกุ้งอบวุ้นเส้น ที่ถึงเครื่องที่สำคัญคือกุ้งตัวใหม่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เทศกาลไหนๆก็ฝากท้องที่ร้านนี้เสมอ 💙
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูใหญ่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์อบเนย, เนื้อปูผัดผงกระหรี่

เป็นอีกร้านเจ้าประจำของที่บ้านเพราะอยู่ในละแวกบ้านเลยทานบ่อยแบบสุดๆ ร้านนี้ทานมาตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆที่เก่าจนย้ายมาเปิดใหญ่โตเด็กเสริ์ฟเป็นร้อยในปัจจุบันค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมานอกจากอาหารจะคงรสชาติได้ดีดังเดิม พนักงานก็รู้งานและบริการว่องไวมากจริงๆค่ะ ที่นี่เด็ดมากคือ กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นกุ้งทะเลคัวใหญ่มาก รสชาติวุ้นเส้นอบมาก็อร่อยวุ้นเส้นนุ่มเหนียวหนึบไม่เคยพลาดเมนูนี่เลย อีกอย่างที่ต้องสั่งคื...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขอลอง อบอร่อย ต้นตำรับ ไม่มีสาขา
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

🚕 แวะมาแถวย่านทาวน์อินทาวน์ เลยขอลองชิมร้านอบอร่อยต้นตำรับ ว่ารสชาติเป็นยังไง 🏠 อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ (ไม่มีสาขา) แต่สงสัยสาขาอื่นตั้งชื่อเหมือน(รีป่าว) เค้าดังเรื่องเมนูซีฟู้ด เลยขอสั่งมาลองชิมกันดูค่ะ 🐚 หอยเชลล์เผาอบเนยอร่อยหอมดี 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติใช้ได้ แต่ให้เส้นน้อยไปนิด 🦐 กุ้งอบเกลือทานได้ 🦀 เนื้อปูผัดพริกไทยดำและข้าวผัดปูให้กลางๆค่ะ 🍋 ข้าวเหนียวมะม่วง เฉยๆนะคะ แถมราคาจานละ 15...

อ่านต่อ »
3 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งอบเกลือ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, หอยนางรมสด

นัดเพื่อนๆ มาทานอาหารที่ร้านอบอร่อย ทาว์นอินทาว์น ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีโซนห้องแอร์และด้านนอกที่เปิดโล่งนั่งสบายๆ ลมพัดเย็นๆ เลือกนั่งได้ตามชอบ เพื่อนๆ ร้อนกันเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ หลังจากเหตุการณ์โควิด19 เบาบางกลับมาเปิดให้นั่งทานในร้านได้อีกครั้งโดยมีฉากกั้นทุกโต๊ะ เน้นความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเลย เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานกันในวันนี้ - หอยนางรมสด 140 บาท ตัวไม่โตมา...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share