เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวเหนียวมะม่วง
33 คน แนะนำเมนูนี้
฿150
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ข้าวเหนียวมะม่วง
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งอบเกลือ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, หอยนางรมสด

นัดเพื่อนๆ มาทานอาหารที่ร้านอบอร่อย ทาว์นอินทาว์น ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีโซนห้องแอร์และด้านนอกที่เปิดโล่งนั่งสบายๆ ลมพัดเย็นๆ เลือกนั่งได้ตามชอบ เพื่อนๆ ร้อนกันเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ หลังจากเหตุการณ์โควิด19 เบาบางกลับมาเปิดให้นั่งทานในร้านได้อีกครั้งโดยมีฉากกั้นทุกโต๊ะ เน้นความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเลย เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานกันในวันนี้ - หอยนางรมสด 140 บาท ตัวไม่โตมา...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาที่นี่ต้องทานเมนูกุ้งอบ แล้วจบที่ข้าวเหนียวมะม่วง
เมนูเด็ด:กุ้งอบเกลือ, ข้าวเหนียวมะม่วง, หอยเชลล์เผาอบเนย

เป็นร้านที่อยากทานมานานแล้ว ได้รวมพลกับเพื่อนๆ ก็เลยได้มีโอกาสมาทานที่ร้านค่ะ ร้านนี้จะมีการปลดล็อคร้าน โดยนั่งทานได้โต๊ะละ 2 ท่าน โดยมีฉากกั้นระหว่างนั่งทานกับเพื่อนตรงข้ามด้วยค่ะ - กุ้งอบเกลือ 260 บาท กุ้งเนื้อแน่นๆ รสเค็มๆมันๆอร่อยๆ แนะนำค่ะ - กุ้งอบวุ้นเส้น 260 บาท คล้ายเมนูกุ้งอบเกลือ แต่จะมีวุ้นเส้นเพิ่มความอิ่มค่ะ - หอยเชลล์เผาอบเนย 180 บาท มีความหนุบๆกลิ่นหอมๆ อร่อยๆค่ะ - เนื้อปูผั...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลกลางเมืองทานได้เรื่อยๆ อาหารออกเร็ว บางอย่างแพงบางอย่างไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยเชลล์อบเนย, หอยนางรมสด (จาน), ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, เนื้อปูผัดพริกไทยดํา

อบอร่อยเปิดมานานมากแล้ว คนที่มาทานที่นี่มักสั่งพวกอาหารทะเล มันสะดวกดีเพราะอยู่กลางเมือง อาหารทะเลของเขาก็สด แนนแนนสั่ง กุ้งอบวุ้นเส้น ราคาค่อนข้างสูง ได้กุ้งตัวใหญ่เหมือนกัน 4 ตัว แต่ก็รู้สึกธรรมดานะ ถ้าเอาไปเปรียบเทียบกับซื้อกุ้งเป็นกิโลในตลาดกินจุใจกว่า หอยนางรมสด ตั้งใจสั่งแบบหอยตัวใหญ่ ขนาดฝ่ามือเลยตามเมนู แต่ว่าไม่มีของ มีแต่พวกหอยศรีราชาตัวเล็กๆ เท่านิ้วโป้ง ยังดีที่สุดหวานกินแล...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งทานในร้านได้แล้ว เย่ๆ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งอบเกลือ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ, หอยนางรมสด (จาน), ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู

#อบอร่อย #townintown #กทม 🦐🦐 อบอร่อย-ทาวน์อินทาวน์ 🦐🦐 UC2020 #102 UC2020 #110 🎉🎉 นั่งทานในร้านได้แล้วจ้าาาา เย่ๆๆๆ 🎉🎉🎉 🦐 หลายๆ ร้านใน กทม เริ่มให้นั่งทานในร้านได้ตามปกติแล้วนะคะ โดยต้องมีการจัดการที่ดีเพื่อป้องกันโควิด สำหรับร้าน อบอร่อย ที่ทาวน์อินทาวน์ มีการจัดการที่ดีมากค่ะ ก่อนเข้าร้านจะมีน้องพนักงานคอยวัดอุณหภูมิ พร้อมด้วยมีเจลแอลกอฮอล์ให้ใช้ สำหรับโต๊ะ ที่นี่ทำดีค่ะ มีฉากพล...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
กุ้งอบวุ้นเส้น
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวเหนียวมะม่วง, หมึกแดดเดียว, ต้มยำกุ้งน้ำใส

อบอร่อย อาหารขึ้นชื่อร้านนี้ที่มาแล้วห้ามพลาด คือ กุ้งอบวุ้นเส้น ถือว่าเป็น Signature ของร้านนี้ สามารถสั่งแบบเพิ่มเส้นได้ด้วย ส่วนรสชาติ จะเข้มข้น กลมกล่อม หวานมันเค็มมาครบ กินเปล่าก็ได้หรือกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดี ส่วนเมนูอื่นๆ ที่มากินวันนี้ ต้มยำกุ้งน้ำใส จะมีความครบเครื่องของรสชาติต้มยำ และมีความอร่อยและความหอมของมันกุ้งด้วย หมึกแดดเดียว รสชาติออกเค็มกำลังพอดี ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูตบ...

อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา

3 Likes0 Comment
Share