เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวผัดปู
17 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวผัดปู
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ผัดผักกระเฉด, โป๊ะแตก, พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม, ข้าวผัดปู

สมาชิกหลายคนติดใจร้านนี้ ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะจริงๆ แน่นร้านทุกรอบที่ไป แต่บริการก็รวดเร็วดี อร่อยไปโหม๊ดดดดด ทั้งข้าวผัดปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ไข่เจียวหอยนางรม, โป๊ะแตก, ผัดผักกระเฉด & ยำหอยแครง ปลากระพงเผาเกลือ ดำปี๋ เนื้อแห้งไปนิด / กุ้งเผา ตัวเล็กไปหน่อย ... ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ด ง่ำๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งอบเกลือ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, หอยนางรมสด

นัดเพื่อนๆ มาทานอาหารที่ร้านอบอร่อย ทาว์นอินทาว์น ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีโซนห้องแอร์และด้านนอกที่เปิดโล่งนั่งสบายๆ ลมพัดเย็นๆ เลือกนั่งได้ตามชอบ เพื่อนๆ ร้อนกันเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ หลังจากเหตุการณ์โควิด19 เบาบางกลับมาเปิดให้นั่งทานในร้านได้อีกครั้งโดยมีฉากกั้นทุกโต๊ะ เน้นความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเลย เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานกันในวันนี้ - หอยนางรมสด 140 บาท ตัวไม่โตมา...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลกลางเมืองทานได้เรื่อยๆ อาหารออกเร็ว บางอย่างแพงบางอย่างไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยเชลล์อบเนย, หอยนางรมสด (จาน), ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู, เนื้อปูผัดพริกไทยดํา

อบอร่อยเปิดมานานมากแล้ว คนที่มาทานที่นี่มักสั่งพวกอาหารทะเล มันสะดวกดีเพราะอยู่กลางเมือง อาหารทะเลของเขาก็สด แนนแนนสั่ง กุ้งอบวุ้นเส้น ราคาค่อนข้างสูง ได้กุ้งตัวใหญ่เหมือนกัน 4 ตัว แต่ก็รู้สึกธรรมดานะ ถ้าเอาไปเปรียบเทียบกับซื้อกุ้งเป็นกิโลในตลาดกินจุใจกว่า หอยนางรมสด ตั้งใจสั่งแบบหอยตัวใหญ่ ขนาดฝ่ามือเลยตามเมนู แต่ว่าไม่มีของ มีแต่พวกหอยศรีราชาตัวเล็กๆ เท่านิ้วโป้ง ยังดีที่สุดหวานกินแล...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งทานในร้านได้แล้ว เย่ๆ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งอบเกลือ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ, หอยนางรมสด (จาน), ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดปู

#อบอร่อย #townintown #กทม 🦐🦐 อบอร่อย-ทาวน์อินทาวน์ 🦐🦐 UC2020 #102 UC2020 #110 🎉🎉 นั่งทานในร้านได้แล้วจ้าาาา เย่ๆๆๆ 🎉🎉🎉 🦐 หลายๆ ร้านใน กทม เริ่มให้นั่งทานในร้านได้ตามปกติแล้วนะคะ โดยต้องมีการจัดการที่ดีเพื่อป้องกันโควิด สำหรับร้าน อบอร่อย ที่ทาวน์อินทาวน์ มีการจัดการที่ดีมากค่ะ ก่อนเข้าร้านจะมีน้องพนักงานคอยวัดอุณหภูมิ พร้อมด้วยมีเจลแอลกอฮอล์ให้ใช้ สำหรับโต๊ะ ที่นี่ทำดีค่ะ มีฉากพล...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเล อร่อย สดใหม่ สะอาด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูใหญ่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ผัดผักกระเฉด, หอยเชลล์อบเนย, ข้าวเหนียวมะม่วง, กุ้งเผา, ข้าวผัดปู, หมึกแดดเดียว, ปูนึ่ง XL

เมนูอาหารทะเลที่นี่เขารับประกันความสด สะอาด อร่อย ทำแบบพิถีพิถันทุกขั้นตอน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ การบริการเป็นกันเอง เมนูทุกเมนูเด็ดๆ ปูนึ่งใหญ่ ข้าวผัดปู ปลากระพงทอดราดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งเผา หมึกแดดเดียว ผัดผักกระเฉด ลวกจิ้มทะเล

ดูเพิ่มเติม »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา

8 Likes0 Comment
Share