- รวมรีวิว ร้านอาหาร อบอุ่น เฮ้าส์
รีวิว อบอุ่น เฮ้าส์
รีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศอบอุ่นดี
บรรยากาศร้านดี สมชื่ออบอุ่นเฮ้าส์ ดูเล็กๆแต่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ กาแฟสดรสชาติดี อาหารที่สั่งมาคือ ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง จานนี้ธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่น ส่วนขนมเค้กยังไม่ได้ลองชิม แต่ดูหน้าตาแล้วคงจะอร่อยนะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาหารอร่อย
มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เราเจาะจงมาทานขนมร้านนี้เลยค่ะ ตั้งใจมาทานฮันนี่โทส แต่น่าเสียดายมากวันนี้ขนมปังหมดเสียก่อน เลยได้เมนูใหม่เป็นยำปูม้าแสนอร่อย เพิ่มแซลมอน กุ้งสดเเละไข่แดงเค็ม รสชาติอร่อยดี ขนาดเราไม่ชอบทานหวานยังว่าอร่อย เค้ามะพร้าวอ่อนตัวลาวาหอมน้ำมะพร้ามากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก พนักงานดูแลดี อาหารมีหลากหลาย
ร้านน่ารักมากๆ อาหารหลากหลายแนวกินได้ไม่มีเบื่อ ของหวานก็อร่อยมาก แอร์เย็นสบายอีก ชอบเลย เมนูที่ลองทานอร่อยหลายอย่าง แต่ไม่แนะนำซี่โครง ยังทำได้แข็งๆ ของหวาน เค้กฝอยทองลาวาติดใจมากไม่หวานเกิน หอมนิ่มๆ ส่วนฮันนี่โทส รู้สึกเฉยๆ เพราะไปติดภาพว่ามันต้องกรอบๆดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ ร้านดังในเมืองกาญ
ร้านอยู่ในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศร้านโปร่งโทนชาวๆ โต๊ะมันจะติดกันนิดๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ฮันนี่โทสต์อร่อย...มุมถ่ายรูปโคตรแน่น
ชอบทานฮันนี่โทสต์ แต่เปลี่ยนไอศครีมเป็นช็อคฯราดคาราเมล อร่อยมาก น้ำพร้าวปั่นสมูทตี้เนื้ออร่อยเนียนดีมาก ร้านตกแต่งน่ารักดี มีมุมให้สาวๆได้ถ่ายรูป ต่อเติมร้านให้สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น แต่มองดูเหมือนแคบไปถนัดตาเลยดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย อาหารคาวก็ดี บรรยากาศน่านั่งด้วยค่ะ
เรามาเที่ยวกาญจนบุรี ระหว่างทางกลับ เพื่อนก็ถามว่าเราจะไปแวะที่ไหนดี เราก็เลยขอเสนอร้านนี้ค่ะ เพราะดูในวงใน มีคนรีวิวว่าโอเค และบรรยากาศก็สวยดี เพื่อนบอกเชื่อจอยจ้า อิ่มแน่นอนค่ะ อิอิ พอมาถึงร้าน ก็ชอบเลยค่ะ บรรยากาศน่ารัก มีการตกแต่งพร๊อพน่าถ่ายรูปหลายมุมเลย เรานี่แทบจะแชะจนลืมความหิวไปเลยค่ะ พอเข้ามาในร้าน มีที่นั่งพอสมควรค่ะ เจ้าของร้านยิ้มแย้มรีบเชิญชวนพาไปนั่งค่ะ และพนักงานก็เอาเมนูมาใ...อ่านต่อ