รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง

ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

55 Likes8 Comments
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
“สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
เมนูเด็ด:สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง, พอร์คชอป เฟรนช์คัท, สลัดแซลมอนย่าง, สลัดอกไก่ใบไทม์, ปอเปี๊ยะปูโรลล์, ข้าวยำและควินัว, สลัดน้ำพริกหนุ่ม

“สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมาก บริการดี
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ขนมปังกระเทียม, สลัดผักสด, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, ซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สลัดธัญพืช, คลับแซนด์วิช, ราดหน้าเส้นกรอบ, ยำถั่วพลู, สาคูกะทิ, สปาเก็ตตี้ซอสแอปเปิ้ล

อร่อยแทบทุกอย่างที่สั่งมาเลยค่ะ ราคาแต่ละอย่างดูสูงนะ แต่พอเทียบกับอาหารจานใหญ่มากกก คุ้มค่ะ อร่อย บริการดี พนักงานมืออาชีพทุกคนค่ะ แนะนำเลยอ่ะ สมแล้วที่เป็นร้านแนะนำจริงๆค่ะ ร้านสวย บริเวณกว้างขวาง มีพื้นที่ให้เดินเล่น ถ่ายรูป เยอะมาก มีส่วนในร่ม ส่วนของสวนผักให้เดินชม ส่วนนั่งทาน มีห้องแอร์ ห้องVIP ส่วนโล่งมีพัดลม ครบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กินผักเพราะรักร้านเธอ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ซี่โครงสะพานโค้ง, น้ำแตงโมปั่น, มิกซ์เบอร์รี่, ข้าวคลุกปลาทู

โอ้กะจู๋ ร้านโปรดที่ตราตรึงใจ เยือนเชียงใหม่คราใดเป็นต้องแวะเช็คอิน กินให้สะใจ สาขาสันทราย ริมถนนรอบเมืองเชียงใหม่นี้เป็น #จู๋ใหญ่ ร้านใหญ่ มีแปลงผักให้เดินชม รู้ที่มาที่ไปของวัตถุดิบที่มาของคอนเซป “ปลูกผักเพราะรักแม่” ทริปรอบนี้มีแม่มาทานด้วย แต่ก่อนหน้าบอกชื่อร้าน แม่แอบโวยวายว่าชื่อสัปดน 🤣🤣🤣 🌟ร้านสวย หลายรางวัลการันตี ตอนนี้ขยายสาขามากมายไปอีก แถมบุกกรุงก็หลายที่ จนตอนนี้มีถึง 9 สาขาแล...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2016

คือดีงามแห่งเชียงใหม่อีกทีเลยค่ะ ผักสด ซี่โครงสะพานโค้งลำขนาด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สด สะอาด จานยักษ์
เมนูเด็ด:แซลม่อนและกุ้งย่างอบชีสมันฝรั่งผักโขม, baby ribs half, ทาโก้สลัด

ได้ยินชื่อร้าน โอ้กะจู๋ มาสักพักละ เห็นว่าเป็นร้านแนวผัก organic ฟังแล้วไม่น่ากิน พอดีมาเชียงใหม่ คนขับแท็กซีแนะนำให้ไปกิน โอ้กะจู๋ เพราะต้นกำเนิดที่นี่ เค้าบอกมีเมนูหลากหลายมาก เราเลยอ่านรีวิวใน Wongnai เห็นมีเมนูนานาชาติน่ากินเยอะมาก ราคาก็โอเค เลยลองมากินดู สาขาแรกที่เปิด คือ สันทราย เชียงใหม่ ซึ่งเค้าจะมีฟาร์มขนาดใหญ่ อยู่ใกล้ๆร้านอาหาร เรามีอ่านรีวิวมาบ้าง เลยกะจะสั่งเมนูเด่นๆของ...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ในกทม.ไม่มีโอกาสได้กิน ไปกินที่เชียงใหม่มันซะเลย
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดไก่

เป็นร้านที่ถึงราคาจะสูง แต่ก็เป็นของดีมีคุณภาพ จานใหญ่ ผักสดกรอบ คุ้มค่าเงิน ถ้าไปหลายๆคนจะดีมาก จะได้สั่งชิมหบายๆอย่าง ไปน้อยคน สั่งมาก็กินไม่หมดเพราะจานใหญ่ คงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เพราะคิดว่าหลายๆคนก็ไปกันมาแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กจานโต สลัดออแกนิค
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง

ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า "อาหารที่ปลูกด้วยความรัก สดจากฟาร์มส่งถึงคุณ" ทุกจานที่เสริฟจะมีความพิถีพิถัน บวกกับบรรยากาศสวนผัก อบอุ่น เหมาะกับทุกคน/ทุกโอกาส ร้านนี้จึงเป็น everyone’s all time favorite (ถ้าให้ดี น้ำเปล่าที่ร้านน่าจะเปลี่ยนจากขวดพลาสติกเป็นขวดแก้ว จะเข้ากรีนคอนเซ็ปท์มากกว่านี้ ที่ร้านเปลี่ยนเป็นหลอดกระดาษ ติดอยู่แค่เรื่องขวดพลาสติก small change can make impact) แนะนำสาขาสันทราย ใหญ่ มีหลา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผัก organic สดใหม่ พร้อมจานโต๊โต
เมนูเด็ด:Passion honey ปั่น, สเต็กพอร์คชอป

ร้านขึ้นชื่อที่ใครๆ ต้องได้มาลิ้มลองกับจุดขายคือผักออร์แกนิค ปลูกผักเพราะรักแม่ ร้านร่มรื่นมีแปลงผักขนาดใหญ่หลังร้าน ลูกค้ามากมายไม่ขาดสาย สลัดแซลมอนย่าง สลัดของที่นี่คือมาในจานใหญ่มากครับ แถมแซลมอนชิ้นโต๊โต เอาจริงๆ ทาน 2 คนยังได้เลย แต่อีกหนึ่งเมนูที่ไม่พูดไม่ได้คือน้ำผลไม้ต่างๆ ที่ mix มาเพื่อคุณประโยชน์ต่อร่างกาย มาร้านนี้เสมือนได้ดูแลสุขภาพไปด้วยเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kwan's Kitchen
Kwan's Kitchen
3.9
11 รีวิว฿฿฿