รีวิว ออย-โอ๊ด หมูกระทะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
ใช้ได้นะ ประหยัดด้วย

เมื่อร่างกายต้องการปะทะ!! เอ้ยยย!! หมูกระทะ หมูกระทะค่อยๆ เลือนหายไปจากบ้านเราเกินกว่า 70% เหลือร้านที่ยังคงยืนระยะอยู่ได้ไม่กี่ร้าน ร้านที่อยู่ได้ก็เป็นร้านที่ยังคงคุณภาพไว้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้ายังคงแน่นขนัดอย่างต่อเนื่อง 📌 ออย-โอ๊ต หมูกระทะ สี่แยกสันป่าข่อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกร้านที่ยืนระยะมาได้นานมากๆ ร้านเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ชาบู หมูกระทะ รวมเครื่องดื่ม เน้นบริการตัวเอง โดยมีไลน์ผัก ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สันคอหมูถือว่างานดี ในราคาเบาๆ 199 บาท
เมนูเด็ด:หมูสไลด์, เบค่อน, หมูกระทะ, หมูหมัก, ข้าวผัดกระเทียม

หมูกระทะไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียง 199 บาท (รวมน้ำ) ถ้าไม่รวมน้ำก็แค่ 179 บาท ได้ยินชื่อมานานว่าอร่อย ไม่ผิดหวัง อร่อยจริง คนนั่งแน่นเกือบทุกโต๊ะ มีทั้งหน้าร้าน ในร้าน และหลังร้าน(อารมณ์แบบเกาหลีหน่อยๆ) ถ้าเป็นของสดให้เขียนในกระดาษเมนู แล้วส่งให้พนักงานครับ ส่วนผักสด น้ำดื่ม น้ำจิ้ม ขนมทานเล่น ผลไม้ หบิยด้วยตัวเองที่สเตชั่นข้างๆ ได้เลยครับ ผักสดที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ผักกาดขาว กะหล่ำปลีห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบมากกก โดยเฉพาะเนื้อหมัก
เมนูเด็ด:เราชอบทุกอย่าง

มาบ่อยสุด มากับแฟน มากับเพื่อน มากับน้อง มากับนาย คือพามาหมดอ่ะ😁😁😁 มาเถอะ ชอบตรงที่เป็น หมูกระทะhomemade แล้วทุกอย่างจัดใส่จาน ใส่แก้วเป๊กมาอย่างน่ารัก เนื้อหมัก นุ่มอร่อย ไม่เหนียวเลย มาแต่ละครั้งสั่งเน้นๆ เนื้อปลาอร่อย หมึกกรอบของชอบ สามชั้นคือลมหายใจ เดววว มีอะไรไม่ชอบบ้าง 😂😂😂 ชอบกล้วยทอดนะ มันเปนสูตรของเค้าหรือของใครไม่แน่ใจแต่ไม่เหมือนชาวบ้าน น้ำก็เติมเอา อยากกินรินเอา อยากเม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
หมูกะทะยามค่ำ
เมนูเด็ด:สามชั้น, หมูสไลด์, เนื้อหมัก

หมูกะทะยามค่ำ ราคาย่อมเยาว์ ค่ำนี้ตระเวนหาร้านแถวย่านสันป่าข่อยเชียงใหม่ เจอร้านนี้เข้าอยู่ตรงแยกสันป่าข่อยเลยใกล้ๆแบงค์กรุงเทพเลยครับดูคนเยอะดีท่าทางน่าสนใจเลยแวะจอดกิน จอดรถก็จอดริมถนนกันเลยถ้ามีมอเตอร์ไซค์ก็ง่ายหน่อยครับ มาถึงก็ต้องเอาบัตรคิวก่อนเพราะร้านเค้าคนเยอะทีเดียว พอถึงคิวพนักงานจะมาเรียกแถวๆหน้าร้านต้องคอยฟังดีๆเผื่อเลยคิวนะครับ สำหรับหมูกะทะร้านนี้ราคา 179฿ ถ้ารวมน้ำบุฟเฟต์ด้วยก...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านหมูกะทะที่ใครๆก้อพูดถึง

เป็นร้านหมูกระทะอันดับต้นๆของเชียงใหม่ที่ใครๆก็ต้องพูดถึง วันนี้มีโอกาสได้มาลองชิมดูหลังจากคราวก่อนมาแล้วต้องเจอกับคิวที่ยาวมาคราวนี้ 5 โมงนิดๆ คนก็เริ่มแน่นแล้ว แต่ยังดีที่มีโต๊ะว่างอยู่ การบริการที่นี่ถือว่าดีค่ะแนะนำให้ทุกอย่างว่าอะไรเป็นอะไร เราไม่ต้องคอยไปตักอาหารเอง แค่สั่งไปในใบเมนูก็มีคนมาเสิร์ฟให ้ของสดดีสะอาด ดีค่ะ เป็นของเกรดค่อนข้างจะดี เสิร์ฟมาในจานพร้อมกันหลายๆ ของทานเล่นที่นี่มีไ...

อ่านต่อ »
ออย-โอ๊ด หมูกระทะ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูกระทะที่ของไม่เยอะแต่เน้นคุณภาพดีมาก รสชาติและการบริการดี
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, ลิ้นหมู, ข้าวกระเทียม, หมูกระทะ, ปลา, หมูหมัก, ปูอัด, หมูเด้งออยโอ้ต

ตามวงในมารีวิวอีกร้าน ออย-โอ๊ด หมูกระทะตั้งอยู่ข้างธ.กรุงเทพสันป่าข่อยติดข้างถนนเลย ป้ายเหลืองสังเกตง่าย สามารถจอดรถได้ข้างทางตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไป ตัวร้านค่อนข้างเล็ก ที่นั่งไม่มาก เปิดทุกวัน 17.30 - 23.00 น. บุฟเฟ่ต์หมูกระทะคนละ 159 บาท ไม่รวมน้ำ เพิ่มอีก 20 บาทจะได้เครื่องดื่มบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งน้ำอัดลม น้ำเปล่าและชา ตัวหมูกระทะมีของไม่กี่อย่างซึ่งส่วนใหญ่จะมีแต่หมูเช่น สันคอ หมูสามชั้น หมูห...

อ่านต่อ »
ออย-โอ๊ด หมูกระทะออย-โอ๊ด หมูกระทะออย-โอ๊ด หมูกระทะ

2 Likes1 Comment
Share