4.3
455 เรตติ้ง (359 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว วันจันทร์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
7297513.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 499
Quality Review
ร้านอาหารใต้สไตล์หรูหรา ราคาแพง รสไทยกรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดสะตอกะปิกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หมูฮ้อง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงปูใบชะพลู + หมี่, หมูคั่วเกลือ, เนื้อปูผัดมะนาว, ข้าวผัดวันจันทร์, ข้าวสวยโถ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, หลนปู (ผสมหมูด้วย), ยำส้มโอกุ้งสด(หนังหมู), เบือทอดกุ้ง(ใบเล็บครุฑ), ปลากระพงเจี๋ยนตะไคร้, ปลาหมึกทอดกระเทียม

เน้นความหรูหราของอาหารด้วยรสชาติที่เน้นต้อนรับนักท่องเที่ยว บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงสี่แยกไฟแดงแถวโซนเมืองเก่าที่จอดรถต้องไปหาเอาแถววัด หรือข้างถนนตรงอื่นที่ไม่ใช่ตรงหน้าร้าน ร้านไม่รับจองยกเว้นมีเส้นสายมากพอ(แอบเห็นมีคนจองโต๊ะไว้มาโดยใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ผู้มีอิทธิพลมาเบ่งใส่พนักงานว่าจองมาแล้ว --") เมนูอาหารของร้านเน้นเป็นอาหารใต้ต่างๆทั้งต้ม ผัด แกง ทอด โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของภาคใต้รวมทั้ง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ก.ค. 2021
อาหารไทยใต้ ร้านในใจของนักท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่มา
photo
Supphawat
3962.7k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 550
Quality Review
อาหารอร่อยใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ถนนเทพกษัตรี จังหวัดภูเก็ตครับ หาที่จอดรถยาก คนมาทานเยอะ ต้องรอคิวนิดนึงครับ ร้านตกแต่งสวยดี อาหารสั่งตามภาพมี - ผัดเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ 165.- อร่อยครับ - หมูคั่วเกลือ 150.- ใช้ได้ - แกงปูใบชะพลู 370.- อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

photo
yui
51.6k1.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
ร้านนี้ อร่อย สมมง UC2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกเนื้อปู, คอหมูย่างคั่วพริกเกลือ

ร้านนี้ อร่อย สมมง UC2022 รสชาติถึง ถูกปากคนกรุง ยิ่งนัก 1.ห่อหมกเนื้อปู 180 ฿ อร่อย ปูก้อน สด ก้นโต เนื้อห่อหมก อร่อย 2.คอหมูย่างคั่วพริกเกลือ จานนี้ คือ ที่สุด กินผัดพริกเกลือมาหลายร้าน ชอบจานนี้มาก ผัดมารสชาติพอดีทุกรส 3.หมูฮ้อง หมูนุ่มยุ่ย ทุกชั้น รสดพะโล้ กระเทียมพริกไทย าากผักชีตือหอมมาก 4.แกงส้มปลากระพงไข่ชะอม ปลาสดมาก เผ็ดแต่รสดีมาก 5.เนื้อปูผัดมะนาว อร่อยมาก ปูสด รสชาติดี เปรี้...อ่านต่อ

photo
Warayu Musikamas
495713.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,343
Quality Review
ทำเลดี👍 รสชาติดี👍 บริการ🤫👎
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงปูใบชะพลู + หมี่, ไข่เจียวปูฟู, แกงส้มปลามงมะพร้าวอ่อน+โชน

อีกหนึ่งร้านดังในภูเก็ตที่อยากมาชิม ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดตามริมถนนแล้วเดินมา (ไม่ไกลมาก) ถ้าไปช่วงห้าโมงเย็นจะยังไม่ค่อยมีคิว จะได้โต๊ะเร็ว พอหกโมงคนจะเริ่มมาเต็มร้านละ อาหารราคาไม่แรงมาก รสชาติอร่อย แต่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก (เหมือนปรับรสชาติให้เหมาะกับคนกทม.) แต่ที่งงคือการบริการ พนง.ในร้านเยอะนะ แต่ไม่เอาจานช้อน กับน้ำมาเสิร์ฟให้โต๊ะที่มีคนสั่งอาหารแล้ว ดันไปเตรียมอุปกรณ์ให้กับโต๊ะท...อ่านต่อ

photo
New Heinz
37148215
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,628
Quality Review
้อาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่จัดว่าเด็ดสุด
เมนูเด็ด: ผัดใบเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ

โดยส่วนตัวคิดว่า จาก 2-3 ร้านที่เป็นอาหารใต้พื้นเมืองของภูเก็ต ในย่านเดียวกัน ผมชอบร้านนี้ที่สุดครับ เนื่องจากรสชาติกำลังดี ทั้งใบเหรียงผัดไข่ที่มีใส่กุ้งด้วย รวมถึงน้ำพริกกุ้งเสียบก็รสชาติจัดจ้านแบบกำลังดีครับดูเพิ่มเติม

photo
WitTharit
142742.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,849
Quality Review
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต อร่อย เด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปล่า, ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ, หมูฮ้อง, แกงปูใบชะพลู + หมี่, ยำส้มโอกุ้งสด, คอหมูย่างคั่วพริกเกลือ

แวะมาย่านเมืองเก่าไม่พลาดที่จะมาร้านนี้ วันจันทร์ ร้านตบแต่งสไตร์เก่าแก่ มีของเก่าตบแต่งด้วย มีโต๊ะประมาณ 8-10 ที่ สามารถใช้คนละครึ่งได้ 🥬 ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ : ผักเหมียงผัดมากับไข่ และกุ้งเสียบ ผักเหมียงสด อร่อย ไข่สุกกำลังดี กุ้งเสียบจะรสชาติเค็มๆ กรอบๆ ตัดกันอย่างลงตัว ต้องสั่ง!! 🐷 หมูฮ้อง : เป็นคล้ายๆหมูสามชั้น รสชาติมันอร่อย ตัวมันสามชั้นไม่เหนียวเลย เนื้อนุ่มกำลังดี น้ำราดเข้มข้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eatx10 Café-Bar-Restaurant
Ad ·
Eatx10 Café-Bar-Restaurant
คาเฟ่ แอนด์ บาร์ภูเก็ต เสิร์ฟอาหารฟิวชั่น พร้อมหม่าล่ารสเด็ด เผ็ดโดนใจ
Khao Rang Breeze Restaurant
Ad ·
Khao Rang Breeze Restaurant
ร้านอาหารไทยและนานาชาติเขารัง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง