รีวิว วันจันทร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ในบรรยากาศวินเทจ
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพลู

ร้านวันจันทร์ เป็นร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดังอีกร้านของภูเก็ตที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักดี แม้จะเพิ่งเปิดมาไม่กี่ปี เพราะเป็นร้านแนะนำในสื่อต่างๆ และดาราก็ชอบมาทานกันด้วยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณถนนเทพกระษัตรี ที่จอดรถจะหายากหน่อยนะคะ เพราะร้านติดถนน และไม่มีที่จอดค่ะ ต้องจอดริมถนนเอา ยิ่งช่วงเวลาพีคๆ อย่างช่วงเที่ยง ช่วงเย็น ที่จอดจะหายากมาก แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าที่จะมาลองทานค่ะ ตัวร้านตกแต่งแ...

อ่านต่อ »
วันจันทร์

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นภูเก็ต

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารพื้นเมือง อาหารท้องถิ่นภูเก็ต รสชาติ :อร่อยถูกปาก บรรยากาศ : ร้านใหญ่ มี 2 ชั้น ร้านตกแต่งสวยมาก ตกแต่งด้วยของเก่าๆ ดูวินเทจ ราคา : ค่อนข้างสูง เวลาเปิด-ปิด : เปิดทั้งวัน หมายเหตุ: ดารา คนดัง ชอบมากิน

ดูเพิ่มเติม »
วันจันทร์

0 Like0 Comment
Share
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศอบอุ่น บริการดี
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่กุ้งเสียบ, ใบเหลียงผัดไข่, หมูฮ้อง, ผัดใบเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ, น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงปูใบชะพลู

ร้านวันจันทร์ อาหารพื้นเมืองภูเก็ต รสชาดติดใจคนกรุง เป็นห้องแถวประมาณ2ห้องติดกัน บรรยากาศตกแต่งแบบยุโรปเก่าๆ อบอุ่น เป็นกันเอง -หมูฮ้อง หมูพะโล้สูตรภูเก็ต ออกแนวเคาหยก นุ่มๆเปื่อย -ใบเหลียงผัดไข่ ผัดออกมาได้ดี แถมโรยกุ้งเสียบกรอบมาด้วย -แกงปูใบชะพลู เครื่องแกงหอมมาก รสจัดจ้าน เนื้อปูให้แบบไม่หวง ทานคู่กับขนมจีนอร่อยกำลังดี -น้ำพริกกุ้งเสียบ ประสบการณ์ครั้งแรกกับน้ำพริกกุ้งเสียบ อร่อยมาก กินง่...

อ่านต่อ »
วันจันทร์
วันจันทร์
วันจันทร์

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดังย่านภูเก็ต
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงปูใบชะพลู

ร้านดังย่านภูเก็ต ร้านวันจันทร์ แถวร้านหาที่จอดรถยากนิดนึงค่ะ แนะนำให้มาก่อนเที่ยงนะคะเพราะคนเข้าร้านตลอดค่ะ เมนูแนะนำจะเป็นแกงเนื้อปูใบชะพลู อร่อยมากค่ะ ทางร้านแกงได้หอมถึงเครื่องมาก และอีกเมนูคือน้ำพริกกุ้งเสียบ ห้ามพลาดเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
วันจันทร์
วันจันทร์
วันจันทร์

1 Like0 Comment
Share
5 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านดังในภูเก็ต หาที่จอดรถยากมาก
เมนูเด็ด:ผัดใบเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ, แกงปูใบชะพลู

สถานที่คับแคบ เป็นร้านที่ค่อนข้างดังและมีชื่อเสียงร้านหนึ่งในภูเก็ตแต่ไม่รับบัตรเคดิต อาหารรสชาติอร่อยทุกเมนู พนักงานบริการเหมือนเลือกระดับลูกค้า เมนูเด็ด กุ้งผัดซอสมะขาม แกงปูใบชะพลู ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ ของหวานตบท้ายด้วย ข้าวเหนียวมะม่วงครับ

ดูเพิ่มเติม »
วันจันทร์
วันจันทร์
วันจันทร์

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2019

ร้านอาหารย่านเมืองเก่า

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาถึงถิ่น ต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:เซ็ทน้ำพริกวันจันทร์, หมูคั่วเกลือ

ร้านดังแห่งเมืองภูเก็ตที่ได้รับ Wongnai Users' Choice 2019 และ Michelin 2019 ด้วย มาถึงถิ่นทั้งทีไม่พลาดที่จะมาทาน ก่อนเข้ามาทางเราได้โทรจองโต๊ะล่วงหน้าประมาณ 1 ชั่วโมง เรียกว่าพอออกจากพังงาปุ๊บกดโทรจองโต๊ะทันที มาถึงจึงมีโต๊ะเลยไม่ต้องรอนาน -ยำเป็ดย่างกรอบ 🌟🌟🌟 ราคา 220 บาท เนื้อเป็ดไม่กรอบมาก รสชาติเปรี้ยวเผ็ดเค็มครบรสจัดจ้านดี -หมูคั่วเกลือ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 120 บาท ทอดมาไม่แห้งจนแข็งกระด้าง ...

อ่านต่อ »
ราคา 120 บาท
ราคา 350 บาท
ราคา 425 บาท

16 Likes4 Comments
Share