รีวิว Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์

เรียงตาม : /
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารเกาหลีแท้ๆสูตรโอปป้า ในทาวน์อินทาวน์
เมนูเด็ด:จาจังเมียน, ต๊อกป๊อกกี้

Oppa Korea food bar เป็นร้านอาหารเกาหลีเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในทาวน์อินทาวน์ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใกล้ ทางออกไปซอยลาดพร้าว 94 ภายในร้านสะอาดดีค่ะ ได้รับการบอกเล่าจากเจ้าของร้านว่า เมนูทุกเมนู ได้รสชาติเหมือนนั่งกินที่เกาหลีจริงๆ เมนูมีให้ เลือกหลากหลายพอสมควร ที่สั่งมามีดังนี้ค่ะ ● ทักคาลบี้ล้อมชีส 429.- (recommended!) ไก่ผัดซอสทักคาลบี้รสชาติเข้มข้น เครื่องเคียงคือ ผักต่างๆและแป้งต๊อก ทีเด็ดคือช...

อ่านต่อ »
Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์

42 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เกาหลีจัดต้องร้านนี้

มางานวงใน เห็นบูทนี้มีความอลังการ ตรงอาหารที่วางโชว์ดูน่าทานมากๆ สั่งต๊อกสไตล์เกาหลีมาลองชิมถ้วยนึง สีสันดูสด และเข้มข้นดี รสชาติมันคือต๊อกที่เป็นแป้งแท่งๆ เอาไปคลุกเคล้ากับตัวน้ำซอส รสชาติเหมือนเครื่องมาม่าเกาหลีแบบสไปซี่นิดๆ เราว่าเฉยๆ ไม่ได้โอ้โหมาก แป้งต๊อกแข็งไปนิดนึงด้วย 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไป...

อ่านต่อ »

34 Likes2 Comments
Share
23 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
คิมบับเฉย ๆ ต๊อกป็อกกี่โอเค

อยากกินอาหารเกาหลี ก็เลยแวะโฉบเข้าไปดู ในร้านมีขายทั้งโอเด้ง , Kimmari , คิมบับ , มันดู , ต๊อกป็อกกี่ เราซื้อมา 2 อย่างคือ คิมบับ และต๊อกป็อกกี่ คิมบับจะมี 2 ราคา - ไส้ผัก 1 ชิ้น 30 บ. 2 ชิ้นเล็ก 50 - ไส้ต่าง ๆ เช่น หมึกกุ้งกระเพรา , โอเด้งกระเพรา , กระเพราหมู , หมึกกุ้งโคชูจัง , โอเด้งโคชูจัง , ทูน่า แบบนี้อันละ 35 บ. 3 อัน 100 เราสั่งแบบหลัง 3 อัน 100 เลือกไส้หมึกกุ้งกระเพรา , หมึกกุ้งโคชู...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ต๊อกโปกีสไปซี่ ชีส
เมนูเด็ด:ต๊อกป๊อกกี้

Spicy Tokpokki + Cheese 99 บาท ส่วนตัวอาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ เลยไม่อินกับรสชาติ แป้งต๊อกนิ่ม ไม่ค่อยเหนียว มีเนื้อปลาแผ่น 1 ชิ้น ซอสรสเผ็ด แต่ก็ไม่ได้เผ็ดมาก ชีสยืดๆ ทานในงานค่อนข้างลำบากหน่อย เลอะเทอะ ส่วนพนักงานหน้าร้าน เห็นหน้าแล้วไม่โอเคอย่างแรง สายตาดูเหยียดคุณลุงที่มาซื้อก่อนหน้าผม อันนี้เห็นแล้วผมรับไม่ค่อยได้

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes1 Comment
Share
18 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เห็นโอเด้งเสียบไม้จุ่มลงในน้ำซุปร้อนๆคิดถึง ตอนไปเที่ยวเกาหลี
เมนูเด็ด:โอเด้งทัง, เนื้อปลาแผ่นโอเด้งเสียบไม้

ตอนอยู่เกาหลีอากาศเย็นเฉียบ เดินตามแหล่งช้อปปิ้ง จะต้องเห็น ร้านโอเด้งริมถนนควันกรุ่นออกมา แนนแนนมักแวะกิน เพราะควัน ร้อนมันดึงดูด แถมราคาไม่แพง ดูเหมือนแคลอรี่ก็จะไม่มาก วันนี้ ร้าน Oppa Korean มาออกงานวงใน Food Festival 2019 เห็นโอเด้งเนื้อปลาแผ่นเสียบไม้ แช่ลงในน้ำซุปร้อนควันกรุ่น ก็อดที่จะ ซื้อมาทานไม่ได้ ภายใต้อุณหภูมิ 29-30 กว่า องศา นี้จึงขอสั่งกลับมาทานในห้องแอร์ที่บ้านดีกว่า โอเ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เห็นแล้วคิดถึงเกาหลี เลยต้องลอง
เมนูเด็ด:หมูจุ่มชีส, จาจังเมียน, พูเดจิเก, ต๊อกป๊อกกี้, คลาบี้หมูย่างเกาหลี

เมนูแนะนำ - คลาบี้หมูย่างเกาหลี - ต๊อกป๊อกกี้ - พูเดจิเก - จาจังเมียน - หมูจุ่มชีส - โอเด้ง - คิมบับ เมนูที่สั่ง - โอเด้ง โอเด้งดีจริง นุ่มและร้อนๆ รสชาติเหมือนที่เกาหลี และน้ำซุปอร่อยมาก กลมกล่อม - คิมบับรสกะเพราหมูสับ คิมบับที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ลองเลือกรสชาติที่ออกไทยๆอย่างรสกะเพราหมูสับ อร่อยดี ชิ้นพอดีคำ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวมันไก่ดอกรัก
ข้าวมันไก่ดอกรัก
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวหมูแดง (คุณนา)
ข้าวหมูแดง (คุณนา)
ป้าข้าวเหนียวไก่อักษร
ป้าข้าวเหนียวไก่อักษร
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน คลองถม - วรจักร - ยศเส
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน คลองถม - วรจักร - ยศเส