รีวิว อาหารเกาหลี Oppa Korea Food Bar ทาวน์อินทาวน์ 오빠" ทาวน์อินทาวน์

AeyTarisa✈️
4 ม.ค. 2021
ร้านเกาหลีที่ไม่มีเครื่องเคียง

มาหลายรอบแล้ว รสชาติเฉยๆ น้ำจิ้มเฉยๆ ราคาไม่ถูกค่ะ เครื่องเคียงไม่มีไรเลย มีกิมจิให้1ถ้วยน้อยไม่ว่ามาทานกี่คน หมดแล้วซื้อเพิ่ม30 ก่อนน่านี้เคยเติมได้ เน้นกินเอาหายอยากแล้วไม่อยากไปไกลบ้าน สั่งหมูเพิ่มแยกอีก150฿ได้2ชิ้น มื้อนี้1พัน฿ดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2021
ต้องขออภัยหากลูกค้าไม่ประทับใจ และขอน้อมรับคำแนะนำ พนักงานอาจไม่ได้ให้คำแนะนำคุณลูกค้าไปครับ🙏😭 ร้านอาหารเกาหลี oppa korea food bar เป็นร้านสไตส์ โพจังมัดซา หรือที่รู้จักกันคือร้านเต้นท์เกาหลีครับ ซึ่งจะเป็น street food เน้นอาหารที่ไปเกาหลีแล้วห้ามพลาด เรามารวมไว้ที่ร้านให้คนไทยได้ชิม กันครับ 😊 ซึ่งเป็นคอนเซป ของร้านเรามาตลอด 6 ปี 😁จะแตกต่างจากร้านลัษณะ resturant ที่เป็นการเสริฟอาหารเป็นเซท พร้อมเครื่องเคียงเยอะๆเราพยายามเน้นราคาจับต้องได้ใช้วัตถุดิบเกินราคาและhome made taste เราขอน้อมรับคำติชมครับ🙏
14 พ.ย. 2020
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีซุปเต้าหู้อ่อนคือดีมาก!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาลบี้หมูย่างเกาหลี, พูเดจิเก, ซุปเต้าหู้อ่อนใส่ปลาหมึก, น่องไก่ทอดยางยม ซอสพริก

🙋ช่วงนี้ยังคงอินกับโอปป้า อย่างต่อเนื่องค่ะ ใครที่เคยดูเรื่อง Itawon Class คงต้องเคยเห็นเมนูซุปเต้าหู้อ่อน (ซุนดูบูจิแก) แห่งผับทันบัม ของเถ้าแก่พัคแซรอย กันมาบ้าง วันนี้เลยจะพามาชิมฝีมือโอปป้ากันค่ะ 🏠Oppa Korea Food Bar ทาวน์อินทาวน์ มากินร้านนี้เป็นรอบที่ 3 แล้ว อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเมนูซุปเต้าหู้อ่อนปลาหมึก เกาหลีเพิ่มมาด้วย ดีงามมากกก!! 🐙 ปลาหมึกตัวโตเสิร์ฟมาในหม้อพร้อมเต้าหู...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2021
ขอบคุณกำลังใจมากๆครับ🙏
11 ก.พ. 2017
อร่อยจากเกาหลีแท้ๆ
Nantaya Thongnuepad
27 ธ.ค. 2019
โอเด้งซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี

แวะมาเที่ยวงาน Wongnai Food Caravan @Lasalle's Avenue ร้านค้ามาเปิดบูธขายอาหารกันเยอะอยู่ บรรยากาศก็ชิวๆ ดึกๆ มีดนตรีให้ฟังเพลินจากศิลปินชื่อดังอีกด้วย เข้างานฟรี แถมยังมี Voucher แจกภายในงานอีกด้วย ร้าน Oppa Korea ขายอาหารสไตล์เกาหลี มีต๊อกบกกี้ เกี้ยวซ่า และโอเด้งทั้งแบบซุปใสและซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี ซื้อโอเด้งซอสเผ็ดมาชิม 1 ไม้ ราคา 35฿ เนื้อโอเด้งผสมแป้งเยอะไปหน่อย พอทานได้ แต่ยังไม่โดนใจ เคยก...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2020
คัมซาฮัมนิดา ขอบคุณกำลังใจจากลูกค้าครับ ทางร้านจะตั้งใจรักษามาตรฐานให้ดียิ่งๆขึ้นครับ แต่ร้านที่ลูกค้ารีวิว คนละร้านกันกับเราครับ ร้านตั้งอยู่ทาวน์อินทาวน์ ไว้กาโอกาศมาชิมนะครับ😅🙏😊
JoyMymelody
26 ธ.ค. 2019
ลองโอเด้งเสียบไม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอเด้ง

มางาน Wongnai Food Caravan ก็เลยมาลองโอเด้งร้านนี้ โอเด้ง ไม้ละ 35 บาท 3 ไม้ 100 บาท แต่เราไม่เคยทาน เลยลองไม้นึงชิมรสชาติก่อน มีให้เลือกแบบซุปใส หรือซอสแดง เราเลยเลือกแบบซอสแดงค่ะ เนื้อก็นุ่มๆดี แต่ไม่ได้รสเท่าไร่ เหมือนทานแป้งเสียบไม้มากกว่า ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่ซอสที่ราดารสชาติก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
คัมซาฮัมนิดา ขอบคุณกำลังใจจากลูกค้าครับ ทางร้านจะตั้งใจรักษามาตรฐานให้ดียิ่งๆขึ้นครับ แต่ร้านที่ลูกค้ารีวิว คนละร้านกันกับเราครับ ร้านตั้งอยู่ทาวน์อินทาวน์ และเราเปิดมา 5 ปียังไม่มีเคยไปออกบูธเลยครับ 😅ไว้หาโอกาศมาชิมที่ทาวน์อินทาวน์ นะครับ😅🙏😊
EatMe.IfUCan
16 ม.ค. 2020
ร้านโอป้าเกาหลี

ร้านโอปป้าเกาหลี ขายพวกของทอดเกาหลี โอเด้งทาง ต๊อกป๊อกกี้ ที่เราสั่ง และชอบเป็นของทอดค่ะ ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรแต่ว่ามันจะเป็นเหมือนกับวุ้นเส้นด้านใน ด้านนอกทอดกรอบอร่อยดีค่ะ ที่งานวงในขายไม่กี่อย่าง ไว้ค่อยไปลองเมนูอื่นค้าดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
คัมซาฮัมนิดา ขอบคุณกำลังใจจากลูกค้าครับ ทางร้านจะตั้งใจรักษามาตรฐานให้ดียิ่งๆขึ้นครับ แต่ที่ลูกค้าไปทาน ไม่ใช่ร้านเรานะครับ แฮะๆ ร้านเราอยู่ทาวน์อินทาวน์ครับ คราวหน้ามาลองทานดูนะครับ 🙏😅😊
Noon Jrvrk
20 พ.ย. 2019
ร้านอาหารเกาหลีสุดคูล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกป๊อกกี้

สั่งต็อกบ็อกกีไป 1 cup ลองมาชิมดู น่าทานมากแต่ว่าอาจจะเป็นความชอบส่วนตัว พอทานเข้าไปรู้สึกว่ามันจ่ด มันเหนียว ไม่ค่อยมีรสชาติต็อกมันเป็นแป้งอยู่แล้วเลยไม่ค่อยชอบ แต่แพ็คเกจสินค้า ราคาก็ไม่แพงมากเลยค่ะแพคเกจน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

Stax Burger
Stax Burger
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์อิ่มคู่สุดคุ้ม
เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
“เหว่ย ชู อู๋ ฮอท พอท” ร้านชาบูหมาล่าทะเลรสเด็ด จัดจ้านตามฉบับเฉิงตู
฿฿฿฿