3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มิ.ย. 2025 เวลา 10:00

รีวิว อ.กุ้งเผา โคราช

J.Smurf
รอบนี้ประทับใจ อาหารอร่อย อากาศดี🍤
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, โป๊ะแตก, กุ้งเผา M, ข้าวผัดกุ้ง

รอบนี้มาประทับใจ อาหารสด อร่อยมาก มีโปรโมชันวันเกิดลด 15% และสามารถจองเพื่อเข้ามาทานได้ด้วย วันนี้ได้รับน้ำมะพร้าว หวานหอมชื่นใจมาก รอบนี้สั่ง 🍤กุ้งเผา M (650฿) มีแค่ขนาด M อย่างเดียว 1 กิโลได้ประมาณ 12 ตัว เนื้อสด อร่อย 🍳หมึกผัดไข่เค็ม (200฿) เป็นหมึกผัดไข่เค็มที่ถูกต้องมากค่ะ ข้าวผัดกุ้ง จานกลาง (180฿) อันนี้ค่อนข้างจืด แต่ทานคู่โป๊ะแตกและอาหารอื่น ๆ พอดี 🐟โป๊ะแตก (200฿) มีเนื้อสัตว์หลายอ...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2023
อ.กุ้งเผา ร้านดังโคราช ใครชอบทานกุ้งเผาต้องลอง💖
mom.army
13 ต.ค. 2024
กุ้งเผาสดๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ขาหมูทอดกรอบ, กุ้งเผา L, ออส่วนกรอบ

อ.กุ้งเผา บายพาสทางไปขอนแก่น เยื้องศาลปกครอง ร้านอาหารประจำ ชอบบรรยากาศร้านโปร่งโล่ง มาทานบ่อยช่วงกลางวันหรือช่วงเย็น รวมถึงสั่งกลับบ้าน ที่มีเมนูอาหารอร่อยเยอะ ครบทุกประเภท อาหารอีสาน ไทย จีน โดยเฉพาะอาหารทะเล ทำได้อร่อยเป็นพิเศษ กุ้งเผาที่นี่ถือว่าสดดี มีหลายไซด์ให้เลือก วันนี้สั่งไซด์L (700) กุ้งเผาพอใช้ได้กุ้งสิบกว่าตัวขนาดไม่ใหญ่มาก จิ้มน้ำจิ้มแซ่บอร่อยชอบน้ำจิ้ม /ขาหมูเยอรมันทอด (399) เ...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2024
อาหารกุ้งๆหมึกๆอร่อย ร้านโปร่ง บรรยากาศดี
arjin
4 มี.ค. 2024
กุ้งเผาน้ำจิ้มเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, กุ้งเผา, หมึกผัดไข่เค็ม

อ.กุ้งเผา เป็นสวนอาหารร้านซีฟู้ดเปิดมานานอีกแห่งในโคราช จุดดีคือพื้นที่กว้างขวางรองรับความต้องการหลายแบบ เมนูออกไวจัดการเร็ว รสชาติดีครับ เมนูที่แนะนำนะ - กุ้งเผา ก็ตามนั้นแหละ ชื่อร้านอะไรก็ควรสั่งอย่างนั้น (ฮา) กุ้งเผาที่นี่ไซส์ใหญ่ เนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ ครบคุ้มควรลอง - ปูผัดผงกะหรี่ ของที่นี่เสิร์ฟกับแป้งหมั่นโถว เข้ากันนะ ลองดู - หมึกผัดไข่เค็ม แซ่บ รสชาติแน่นๆ ใครชอบไข่เค็มก็ต้องกินเลย . #...อ่านต่อ

บรรยากาศร้าน
Akapatr
9 ก.พ. 2024

ร้านอาหารบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทานมากๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
23 ม.ค. 2022
ร้านอร่อย ลูกค้าเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดสมุนไพร, ขาหมูเยอรมัน, ห่อหมกทะเล, ทอดมันกุ้ง, หมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านนี้อร่อยครับ บรรยากาศดี อยู่เส้นบายพาสทางมาขอนแก่นครับ ลูกค้าเยอะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทาน ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับ หมึกไข่นึ่งมะนาว อร่อย ขาหมูเยอรมันทอดมาหนังกรอบมาก ทอดมันกุ้งหอมหนึบหนับ ปลาทอดสมุ...อ่านต่อ

กินเพลินพุง
15 พ.ค. 2020
กุ้งเผาตัวใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา

ร้านนี้อยู่ถนนบายพาสโคราชนะคะ ร้านอยู่ซ้ายมือ หาไม่ยากค่ะ เพราะป้ายหน้าร้านใหญ่มากๆ ช่วงนี้เป็นช่วงโควิท19 ทางร้านมีมาตรการคัดกรองผู้มาใช้บริการมีจุดวัดไข้ และพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และ จัดที่โต๊ะเป็นแบบโต๊ะเว้นโต๊ะค่ะ อาหารรอไม่นาน ตอนเราไปก็มีอยู่ 4-5 โต๊ะได้ค่ะ วันนี้สั่งกุ้งย่างไซส์ L โลละ 650 บาทมาทาน กุ้งสดมากค่ะ ย่างมาได้พอดี เด้งมาก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆของร้าน จัดว่าเด็ดค่ะ โป๊ะ...อ่านต่อ

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร