รีวิว Pacamara Boutique coffee Roasters Rain Hill

เรียงตาม : /
28 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Pacamara ร้านกาแฟคุณภาพไซส์มินิกับคอนเซปต์ “ร้านเล็กเมล็ดโต”

พูดถึงเรื่องกาแฟคุณภาพ หนึ่งในลิสต์รายชื่อที่ขาดไม่ได้เลยคือร้าน “Pacamara” ร้านกาแฟไซส์เล็กที่อัดแน่นด้วยคุณภาพและกลิ่นกาแฟ ตามที่มาของชื่อ pacamara ซึ่งหมายถึงเมล็ดกาแฟที่โตกว่าปกติ ร้านกาแฟแห่งนี้อยู่บนชั้น 2 ของ Rainhill ทั่วทั้งร้านตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ดีไซน์ให้พอเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่นั่งเงียบๆ ละเลียดกาแฟหอมอร่อย ภายในร้านมีเมล็ดกาแฟของร้านที่คั่วเองจากโรงคั่ว และอุปกรณ์ชงกาแฟม...

อ่านต่อ »

101 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟในตำนาน
เมนูเด็ด:Affogato

เป็นครั้งที่สองที่แวะมาร้านนี้ ต้องยอมรับว่าที่สาขา Rain Hill นี่ร้าน Pacamara ยังอึดได้ใจเพราะร้านอาหารหลายร้านในห้างนี้ทยอยปิดกันหมดแล้ว คงเป็นเพราะ Pacamara น่าจะมีลูกค้าประจำ และเป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จัก ใครขับผ่านแถวนี้จอดแวะเติมกาแฟที่นี่ได้เลย บรรยากาศชิลดี คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ครั้งนี้มากับเพื่อน เพื่อนสั่ง Classic Cold Brew (120 บาท) ผมสั่งเป็น Iced Lemon Coffee (120 บาท) ปกติเจ้าอื่น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2016

หอมกลิ่นกาแฟ อรรถรสความขมที่คุณดื่มได้

อ่านต่อ »
Quality Review
Wongnai BKK Food Festival 2019 : Pacamara
เมนูเด็ด:Nitro Milky

Pacamara – กาแฟแบรนด์ดังจากเชียงใหม่ที่ยามนี้นอกจากจะขยายสาขามาที่กรุงเทพแล้ว ก็ยังได้มาร่วมออกบูธที่งาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 ที่ผ่านไปนี้ด้วย เราเลือกลองเป็นกาแฟเย็นแก้วนี้ค่ะ ● Nitro Milky (ราคา 150 บาท) – แก้วนี้เป็น Barista Milk + House Blend Coffee เสิร์ฟใส่น้ำแข็งมาเย็นชื่นใจ นมที่ใช้หอมมันดีอยู่ กลิ่นรสกาแฟเน้นเบลนด์แบบกลมกล่อมตามสไตล์ร้านนี้ ตินิดเดียวว่าสำหรับ Nitro C...

อ่านต่อ »

84 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
กาแฟดี หอมกรุ่น บรรยากาศชิว ย่านสุขุมวิท 47
เมนูเด็ด:Hot Caramel Latte

ร้านนี้เรียกได้ว่าแอบติดตามข้อมูลร้านมาซักพักค่ะ ทั้งรูปถ่ายบนไอจี คอมเม้นต่างๆในพันทิป รวมทั้งเคยเดินผ่านร้านเองมาครั้งสองครั้ง บรรยากาศน่านั่งมากค่ะ เห็นหน้าร้านบอกว่าร้านเปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าค่ะ เลยกะว่าจะมาให้ได้ -บรรยากาศ- ร้านเน้นการตกแต่งที่โทนสีดำ ตัดด้วยสีน้ำตาลไม้ ให้แสงสว่างด้วยไฟสีเหลืองค่ะ มีโซนโต๊ะ บาร์ตรงโซนบาริสต้า และบาร์ที่นั่งไปทางหน้าร้าน บรรยากาศดีมากๆค่ะ -เมนู- ...

อ่านต่อ »

45 Likes8 Comments
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ดีดีอีกร้านหนึ่งเลย
เมนูเด็ด:latte

เห็นร้านนี้มานานเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงที่เปิดเช้าตรู่เลย แต่วันที่เราไป ไปตอนเย็นย่ำเลย เกิดอยากกินกาแฟกับเพื่อนขึ้นมา ร้าน Pacamara Boutique coffee Roasters (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ชั้น 2 ของ Rain Hill ขึ้นบันไดเลื่อนมาจากข้างหน้าก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ Rain Hill ตั้งอยู่ริมถนน สุขุมวิทเลย มาที่จอดรถเยอะอยู่ แต่ว่าถ้ามาช่วงตอนเย็น ก็หายากนิดนึงค่ะ ร้านเขาเป็นร้านที่ก...

อ่านต่อ »

47 Likes4 Comments
Share
Quality Review
มา Rainhill ก็ต้องกาแฟร้านนี้
เมนูเด็ด:Cappucino, PIccolo

Pacamara สาขานี้ทำกาแฟอร่อยดี ร้านไม่ใหญ่ เน้นมาทานกาแฟ ซื้อกาแฟ เมล็ดกาแฟกลับบ้านกัน ร้านจะไม่ค่อยสว่างนัก โต๊ะน้อย ไม่เหมาะมานั่งแช่ทำงานกัน ร้านหอมกลิ่นกาแฟ แวะมาทานกาแฟซักแก้วแบบนี้ ก่อนไปต่อ หรือหลังทานอาหารใน rainhill ก็ดีนะ พิกัดร้าน: ตั้งอยู่บนชั้นสองของโครงการ Rainhill ปากซอยสุขุมวิท 47

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นอกจากกาแฟชอคโกแลตก็เข้มข้นดีค่ะ

เปลี่ยนมาเป็นร้านเครื่องดื่มรางวัล Users' Choice ในงาน Wongnai food fest อย่างร้าน Pacamara กันบ้าง ซึ่งตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบจนสามารถขยายสาขาไปเปิดในหลายๆที่ทั้งในและนอกกรุงเทพค่ะ จริงๆเค้าดังกาแฟ แต่ครั้งนี้เราลองซื้อชอคโกแลตเย็นกลับไปฝากน้องสาวผู้ชื่นชอบชอคโกแลตดู โดยราคาอยู่ที่แก้วละ 100 บาท สั่งแบบไม่เอาน้ำแข็ง ซึ่งปริมาณที่ได้อยู่ที่ประมาณครึ่งแก้ว ถือว่ากำลังดีไม่มากไม่น้อยไปค่ะ รสชาติ น...

อ่านต่อ »
Pacamara Boutique coffee Roasters Rain Hill

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Casa Lapin Major เอกมัย
Casa Lapin Major เอกมัย
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต
Starbucks สวนเพลิน มาร์เก็ต
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25