รีวิว แป๊ะราดหน้า มหาชน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดี ได้เยอะ ราคาถูก
เมนูเด็ด:ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ, เส้นใหญ่ราดหน้าหมู, เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู

วันนี้ผ่านมาแถวสนามบินน้ำ เลยแวะทานข้าวเที่ยงร้านดัง แป๊ะราดหน้ามหาชน ไม่ได้มานานหลายปี ร้านใหญ่กว่าเดิมเยอะเลยครับ บรรยากาศร้านดี ร่มรื่น ที่นั่งเยอะ วันนี้ลูกค้าไม่เยอะครับ สั่งไป 3 อย่าง -ราดหน้าหมู 50 บาท อร่อยใช้ได้ครับ หมูชิ้นใหญ่นุ่ม ใส่แค่พริกไทย ก็ใช้ได้ครับ -ผัดซีอิ๊วหมู 50 บาท ได้เยอะมาก หมูชิ้นใหญ่นุ่มอร่อย -ข้าวกุ้งผัดพริกแกง 150 บาท กุ้งตัวใหญ่อยู่ครับ สำหรับราคานี้...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารจานเดียว ขึ้นชื่อเรื่องราดหน้าแพงที่สุดในโลก!!!
เมนูเด็ด:ราดหน้าฮ่องกง หมู, ราดหน้าปลาเต้าซี่, สุกี้แห้งหมู, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารตามสั่ง ขึ้นชื่อและดังเรื่องราดหน้าแพงที่สุดในโลกเพราะมาทั้งอ่าว!! ร้านตั้งอยู่ในซอยแถวตรงข้ามกองสลากกินแบ่งรัฐบาล เข้าซอยไปร้านอยู่มุมขวามือ โต๊ะมีประมาณนึง อาหารตามสั่งมีราคาตั้งแต่50 -30000 บาท กินได้ทั้งคณะ55 เราก็คนธรรมดาสั่งราดหน้าฮ่องกงหมู ราดหน้าปลาเต้าซี่ พอ เพราะอยากกินอย่างอื่นด้วย ราคาไม่เกิน200 เก็บงบไว้ขนมต่อ 55 ราดหน้ารสชาติใช้ได้ น้ำเข้มหอม ส่วนสุกี้แห้งก็ให้มาเยอะ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ราดหน้าจานยักษ์ เมืองนนทบุรี
เมนูเด็ด:ราดหน้าทะเลไฮโซ (เล็ก)

📑สิ้นเดือนมีนาคม หลังจากทำธุระที่นนทบุรี ทางบ้านเลยชวน มาลองทาน ร้านราดหน้าดังของที่นี่ แป๊ะราดหน้า 🅿️ที่จอดรถต้องจอดในซอย ลำบากนิดหน่อย ร้านเป็นห้องแอร์ จำนวนโต๊ะนั่งเยอะครับ 🤼‍♂️เมนูที่นี่มีหลากหลายมาก นอกเหนือจากราดหน้าอีก แต่มาถึงร้านนี้ก็ต้องสั่งราดหน้าละครับ 🦑 ราดหน้าทะเลไฮโซ (เล็ก) (300 THB) - จัดหนักจัดเต็ม กับราดหน้าจานใหญ่ สำหรับ 4 คนบอกเลยว่า อิ่มและคุ้ม จัดเต็ม ทั้...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
แป๊ะราดหน้า อร่อย จานใหญ่ ให้เยอะ
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊วหมู, ราดหน้าฮ่องกงทะเล

ร้านแป๊ะ ราดหน้า ย่านสนามบินน้ำ ไม่ได้แวะมานานละค่ะ ตอนนี้ร้านเริ่มขยายพื้นที่ให้มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นและขายอาหารอีสานเพิ่มด้วยค่ะ ราดหน้าฮ่องกงทะเล(150) สีสันน่าทาน น้ำดูสีเข้มข้น รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม กุ้งเด้ง หมึกสดชิ้นใหญ่ หอยไม่คาว คะน้าอ่อนๆ อร่อยค่ะ คั่วไก่(50) จานใหญ่ ราคาถูก รสจืดไปค่ะ หอมกลิ่นไหม้เล็กๆมีเนื้อไก่และหมึกกรอบ ทานคู่กับซอสพริก ผัดซีอิ๊วหมู(50)จานใหญ่ เส้นเหนียวหมูห...

อ่านต่อ »
14 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มาสนามบินน้ำ กองสลาก แวะชิมแป๊ะราดหน้ามหาชน🥢✨
เมนูเด็ด:ออส่วน, ราดหน้าฮ่องกงทะเล ราดหน้าทะเลไฮโซ ผัดซีอิ้วทะเล, ราดหน้าฮ่องกง หมู, กุ้งทอดกระเทียม, ผัดซีอิ๊วหมู, ราดหน้าฮ่องกงทะเล, ข้าวกุ้งลายเสือทอดกระเทียม, ข้าวกุ้งกระเทียม, ราดหน้าหมูหมักเส้นใหญ่, ราดหน้าทะเลไฮโซ (เล็ก)

ร้านนี้ ราดหน้าจานละหมื่น!!! มีนะ แต่ไม่ได้สั่ง🤭 เคยมากินช่วงแรกๆ ที่เชฟทำเอง จำได้ว่าตอนนั้นอร่อยมาก👍 น่าจะ6ปีผ่านไปกลับมากินอีกที... อาจจะเป็นลูกมือทำรึเปล่า รสเปลี่ยนไปนิดๆ พอใช้ได้ไม่ถึงกับว้าวเหมือนคราวแรกๆ แต่โดยรวมอาหารเริ่มต้นราคาไม่แพง เริ่มที่50บาทไปถึงหมื่น ถ้าผ่านมาแถวสนามบินน้ำก็จะกลับมาชิมซ้ำอีกได้ค่ะ✨ มาถึงร้านนี้ สั่งเลยราดหน้าอย่าคิดเยอะ.... ต้องสั่งเมนูเส้นใหญ่ราดหน้านะจ๊ะ ...

อ่านต่อ »
แป๊ะราดหน้า มหาชน
แป๊ะราดหน้า มหาชน
แป๊ะราดหน้า มหาชน

6 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านราดหน้าที่มีเมนูหลากหลาย แต่เมนูราดหน้ายังไม่เด็ดเท่าไหร่
เมนูเด็ด:ข้าวกุ้งม้าลายทอดกระเทียม

ลองแวะกลับมาอีกครั้งหลังจากที่เคยแวะมาครั้งก่อนหน้าช่วงที่ร้านได้ WUC ปีที่แล้ว หน้าตาร้านดูเปลี่ยนไปพอสมควร มีซุ้มขนมไทยที่เพิ่มขึ้นมา เพียงแต่เมนูบางอย่างที่เราเคยชอบสั่ง บางอย่างทางร้านเลิกทำไป อย่างเส้นหมี่ผัดผักกระเฉดที่เราตั้งใจจะแวะมาทานครั้งนี้ สำหรับเมนูที่สั่งมาทานวันนี้ ดีสุดน่าจะเป็น “กุ้งม้าลายทอดกระเทียม” (150 บาท) กุ้งสดตัวใหญ่เบ้ง 1 ตัว ขนาดกลางๆ 1 ตัว ผัดกับซอสกระเทียมพริกไทยร...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2018

ร้านราดหน้าที่มีเมนูราดหน้าถึงหลักหมื่น...แต่รสชาติยังไม่ใช่แนวที่ชอบ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เดอะมอล์งามวงศ์วาน
Ad ·
Tim Hortonsเดอะมอล์งามวงศ์วาน
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ร้านอาหารญี่ปุ่นและกาแฟยูจิน Yujin Cafe’ Diner and Bar วิภาวดี 64 หลักสี่
Ad ·
ร้านอาหารญี่ปุ่นและกาแฟยูจิน Yujin Cafe’ Diner and Barวิภาวดี 64 หลักสี่
กินดื่มครบจบในร้านเดียว อิซากายะย่านหลักสี่ เมนูพรีเมียมราคากันเอง
4.3
33 รีวิว฿฿฿