รีวิว แป๊ะราดหน้า มหาชน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ราดหน้าจานยักษ์ รสชาติเลื่องชื่อ
เมนูเด็ด:ราดหน้าทะเล

ถ้าพูดถึงร้านอาหารที่มีเมนูจานใหญ่ยักษ์สำหรับคนกินจุ บรรยากาศร้านเป็นแบบง่ายๆธรรมดาๆ แต่รสชาติเลื่องชื่อระดับภัตตาคาร ช่วงราคามีตั้งแต่ 40 บาทไปจนถึง 7000 บาท! ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากร้าน “แป๊ะราดหน้ามหาชน” ร้านนี้เค้าโด่งดังเรื่องวัตถุดิบค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้า กุ้งล็อบสเตอร์ และปูคิงแคร็บ เค้าก็พร้อมจัดให้แบบสดๆ ทุกวัน! วันนี้เรามาทานกันแบบชิลล์ๆ กับเมนูแรก “ราดหน้าทะเล” จานให...

อ่านต่อ »

33 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ราดหน้าอลังการจานโต! หนักทั้งเครื่อง ทั้งปริมาณ และความคุ้มค่า
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊วหมู, ราดหน้า, ซี่โครงหมูบรั่นดี##1

เมนูราดหน้าเป็นอีกหนึ่งเมนูธรรมดายอดฮิตของคนไทยเวลาไม่รู้จะทานอะไร ซึ่งใครจะรู้ว่าข้างในซอยลึก จะมีร้านราดหน้าที่ไม่ธรรมดาเหมือนที่อื่น มีตั้งแต่ราคาหลักสิบ ไปจนถึงราคาหลักหมื่น ซึ่งราคาจะเพิ่มขึ้นตามความอลังการของจานนั้นๆ ตัวเจ้าของร้านเองเชื่อว่า หากเสิร์ฟอาหารที่มีคุณภาพดี และใส่ใจในความอร่อย ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่ลูกค้าก็จะรู้สึกคุ้มค่ากับอาหารจานนั้นแน่นอน แป๊ะราดหน้ามหาชน อยู่ในซอยค่อ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านราดหน้าที่มีเมนูหลากหลาย แต่เมนูราดหน้ายังไม่เด็ดเท่าไหร่
เมนูเด็ด:ข้าวกุ้งม้าลายทอดกระเทียม

ลองแวะกลับมาอีกครั้งหลังจากที่เคยแวะมาครั้งก่อนหน้าช่วงที่ร้านได้ WUC ปีที่แล้ว หน้าตาร้านดูเปลี่ยนไปพอสมควร มีซุ้มขนมไทยที่เพิ่มขึ้นมา เพียงแต่เมนูบางอย่างที่เราเคยชอบสั่ง บางอย่างทางร้านเลิกทำไป อย่างเส้นหมี่ผัดผักกระเฉดที่เราตั้งใจจะแวะมาทานครั้งนี้ สำหรับเมนูที่สั่งมาทานวันนี้ ดีสุดน่าจะเป็น “กุ้งม้าลายทอดกระเทียม” (150 บาท) กุ้งสดตัวใหญ่เบ้ง 1 ตัว ขนาดกลางๆ 1 ตัว ผัดกับซอสกระเทียมพริกไทยร...

อ่านต่อ »
แป๊ะราดหน้า มหาชนแป๊ะราดหน้า มหาชน

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2018

ร้านราดหน้าที่มีเมนูราดหน้าถึงหลักหมื่น...แต่รสชาติยังไม่ใช่แนวที่ชอบ

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
จานใหญ่คุ้มราคามาก
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊วหมู

ตามมาจากพีทอีทแหลกค่ะ ร้านค่อนข้างอยู่ในซอยมาครั้งแรกก็เหวอๆหน่อยว่าใช่รึเปล่า ชอบตรงมีที่จอดรถด้วยค่ะ เดินเข้าร้านมาคือหอมกลิ่นข้าวผัดมาก ทั้งๆที่ตั้งใจมากินราดหน้า ไปๆมาๆไม่ได้สั่งราดหน้ากันซักคน 5555 ข้าวผัดกุ้ง ข้าวแอบแฉะไปหน่อยนะคะ มันไม่ร่วนอย่างที่ชอบ ส่วนตัวชอบข้าวผัดแบบข้าวผัดปูเมืองทองมากกว่า เลยแอบผิดหวังนิดหน่อย แต่อร่อยค่ะ กุ้งก็เนื้อสดเด้งดีมาก ผัดซีอิ้ว​ เหมือนจะมันนะคะแต่ไม่ม...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราดหน้าในซอยลึกที่คนแวะเวียนมาตลอด
เมนูเด็ด:ราดหน้าไฮโซ

เข้าใจแล้วว่าทำไมคนเข้ามาเรื่อยๆแม้จะอยู่ในซอย น้ำราดหน้าคือทีเด็ดมันหอมกลิ่นกระทะ กลิ่นน้ำมันงานหน่อยๆ หวานเค็มพอดี มากับเครื่องที่จัดเต็มสุดๆ อย่างที่สั่งมาเป็นชุดไฮโซ มาทั้งกุ้ง หอย ปลาทอด คะน้าก็กรอบ และชุดนี้สามารถเลือกได้ 2 เส้น เลยจัดมาเป็นเส้นใหญ่และหมี่กรอบ เส้นผัดมาพอดี แต่ส่วนตัวชอบไหม้นิดๆให้หอมกระทะ ทานเพลินๆ 3 คนอิ่มกำลังพอดี ในราคา 300.- ต่อจาน นอกจากนี้ยังมีราดหน้าสารพัดเมนู ตั...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ชอบเมนูอื่นๆที่ไม่ใช่ราดหน้าซะงั้น 😅
เมนูเด็ด:ข้าวราดทะเลผัดผงกะหรี่, ขนมต้ม ข้าวเหนียวสังขยา##1, ซี่โครงหมูบรั่นดี##1

น้องชายอยากมาลองร้านแป๊ะราดหน้ามหาชน เพราะเห็นจากใน social บ่อยๆ ขนาดแม่เรายังรู้จักจากสื่อต่างๆเหมือนกัน ส่วนตัวเราเคยมาแล้วและเฉยๆกับราดหน้าที่เป็นเมนูโปรโมทของทางร้านนะ แต่แม่กับน้องอยากลองเลยจัดให้ ร้านนี้ไม่ได้มีแต่ราดหน้านะ คิดซะว่าเค้าเป็นร้านอาหารตามสั่งได้เลย เพราะเมนูอื่นๆเยอะมาก แต่ก็มีเมนูราดหน้าเยอะมากเหมือนกัน จุดขายของเค้าคือความอลังการของขนาด วัตถุดิบ และราคาของราดหน้าที่เราเล...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2015

มาลองร้านราดหน้าที่อยู่ในลิสต์ Best of Wongnai อีกร้าน ที่หน้าตา & ขนาดจานไม่ธรรมดา!

อ่านต่อ »
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ขนาดของจานไม่ได้บ่งบอกถึงความอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวปิ้ง

เอาจริงๆ คือคาดหวังมากๆ เพราะดูจากพี่พีชมา ทะเลกระเทียม เปลือกกระเทียมมาเต็มครับ มีขนหอยติดมาด้วย รสชาติอร่อย กุ้งใหญ่ หอยใหญ่ แต่เปลือกกระเทียมเยอะไป ราดหน้า ผิดหวังนิดหน่อย กลิ่นไหม้นำมาเลย มันไม่ใช่กลิ่นกรอบๆ แต่เป็นกลิ่นไหม้ที่ชัดเจน และยิ่งใส่ต้นไม้มาทั้งต้น ไม่มีปอกเปลือกมันเหม็นเขียวมากๆ ถ้าให้ดี ตัดมานิดหนึ่ง หรือปอกมาหน่อย ทำให้มันนิ่มกว่านี้อีกนิด จะดีมากๆ อยากให้ 5 ดาว แต่รสชาติไ...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราดหน้าทะเล
เมนูเด็ด:ราดหน้าฮ่องกงทะเล, ข้าวราดกะเพราทะเล##1

บอกตรงๆไม่รู้จักร้านนี้เลย น้องที่ออฟฟิศพามา ต้องเป็นคนที่ตั้งใจมากินจริงๆเพราะร้านอยู่ในซอยลึกพอสมควรตรงข้ามสำนักงานสลากฯ ทีเด็ดคือ ราดหน้าทะเล ข้าวราดกะเพราทะเล อร่อยเลย อย่างอื่นไม่ได้ลอง เพราะจานใหญ่มาก 555😋

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1
เจ๊เปรี้ยว บะหมี่&ซีฟู้ด 1
ซีฟู้ดสดใหม่ เด้งดึ๋งถึงใจ! ร้านบะหมี่ซีฟู้ดจัดเต็มกุ้ง ปู สุดจัดเต็ม! • [Ad]
ร้านนายเติม (The Deal ปตท. แจ้งวัฒนะ)
ร้านนายเติม (The Deal ปตท. แจ้งวัฒนะ)
พุงพุ้ย
พุงพุ้ย
มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร
มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร
อารีย์ดัง
อารีย์ดัง
กระเพาะปลาฟ้าใส
กระเพาะปลาฟ้าใส