เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
251/2 Unit 2D, M Place, Soi Thonglo 13, Thonglo 55 Road, Klongton Nua, Wattana, Bangkok 10110 กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : BTS: Thong Lo)

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

19 รีวิว

20 เรตติ้ง
จานด่วน
47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
เพื่อนฝูง
42% เพื่อนฝูง
เดลิเวอรี
26% เดลิเวอรี
รีวิวคนแรก
photo
WorWin Jeam
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Italian Sandwich มีไส้แปลกๆ แบบ Fusionให้เลือกเยอะดี (3.5 🌟)

ติดใจขนมปังของร้านนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ส่วนไส้กะเพราที่ได้ชิมครั้งที่แล้วก็ทำออกมาได้ดี แต่ยังไม่ถึงขนาดอยากสั่งซ้ำ ครั้งนี้เลยลองสั่งเมนูใหม่ดูบ้าง ใช้บริการเดลิเวอรี่เหมือนเดิม แต่รอบนี้เปลี่ยนไปใช้ foodpanda เพราะมีส่วนลดเพิ่ม 80 บาท เลยจ่ายไปเพียง 134 บาท (รวมค่าส่ง) ขนมปังใช้ ciabatta เท็กซ์เจอร์ดีเหมือนเดิม ของร้านนี้ผิวด้านนอกจะไม่แข็งมาก ขนมปังชนิดนี้ถือเป็นขนมปังลำดับต้นๆ ที่เ...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2019

แซนวิชแบบอิตาเลียน มีไส้แบบ fusion ให้เลือกสั่งด้วย (3.5 🌟)

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของอร่อยต้องสั่งมาทานที่บ้าน
เมนูเด็ด:Porchetta Sandwich (พอร์เกตต้า หมูฉีกอิตาเลียน เเซนวิช), The Untouchable Sandwich (ดิ อันทัชเอเบิลเเซนวิช), The Soprano Sandwich (เดอะ โซปราโนเเซนวิช), Blind Witness (บลายวิทเนสเเซนวิช), Chicken Breast and Guacamole Salad (สลัดอกไก่และกัวคาโมเล่), สปาเก็ตตี้ครีมเห็ดและไก่, Beef Pad Phrik Sandwich | เเซนวิชผัดพริกเนื้อ, Chicken Kra Prow Sandwich| เเซนวิชกะเพราไก่, The Duke | เดอะ ดุ๊ค, ไก่และกัวคาโมเล่ เกรนโบวล์, Grains Bowl, Gnocchi With Mushroom And Spicy Pesto Sauce, Chicken with Pesto Sauce Gnocchi, Italian Pork Sausage

หลังจากร้านปิด แต่ความหิวของเฮียยังเปิด55 รีวิวบ้านๆกับ Panini MaFia อิตาเลี่ยนฟู้ด ส่งถึงบ้าน #เชื่อเฮีย #เรื่องกินพึ่งเฮียได้ #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม 📷อยู่บ้านก็รีวิวได้!!..เพราะออกจากบ้านไม่ได้55🤣 🔊สั่งเอง กินเอง จ่ายเอง ใช้กล้องมือถือ ถ่ายจากของจริงที่ส่งมาที่คอนโด กินไปดูซีรี่ย์ไป ชิวขั้นสุด ไม่ต้องออกไปไหน ร้านนี้เฮียคอนเฟิร์ม👌 เฮียสั่งที่ลิ้งค์นี้นะ⬇️ได้ครบทุกเมนู...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2019

แซนวิสอิตาเลี่ยนและพาสต้าแนะนำเลยครับ อร่อย!!!

อ่านต่อ »
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
พาสต้าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ครีมเห็ดและไก่

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ13 เวิ้งเดียวกับร้าน Arno's Butcher ก่อนที่จะถึง Seen Space ร้านจะเล็กมากไม่ค่อยเหมาะกับการนัดเพื่อนมากิน ถ้ามาแนะนำว่าให้มาคนเดียวหรือว่าสั่งกลับบ้านกินดีกว่า เมนูมีให้เลือกทั้งแซนวิชและพาสต้า แต่วันนี้ลองแค่พาสต้า เส้นพาสต้าจะเป็นแบบโฮมเมด ออกจะหนึบๆหน่อย ซอสที่ใช้ก็ทำออกมาในรสชาติที่คนไทยอาจจะไม่คุ้นชินเท่าไร จะครีมหนักๆและเค็มๆ รสชาติใช้ได้ครับอต่ไม่ค่อยชินเท่าไร ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่เกิน 10 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 10:30 - 22:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านอาหารอิตาเลียน นั่งสบาย ๆ ขายอิตาเลียนแซนด์วิช, โฮมเมดพาสต้า, สลัดโปรตีน และ Healthy Grain Bowl ซึ่งทุกจานมาพร้อมกับซุปเปอร์ฟูดมิกซ์ ควินัวขาว, บาร์เลย์ และลูกเดือย
Wongnai ID
@paninimafia
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้