รวมรีวิว ร้าน ป้าพร น้องหยก (Pa Pon Nong Yok)

เรียงโดย
 • 4
  ร้านอาหารทะเลสด สด ที่เขาตะเกียบต้องร้านนี้สดถูก
  ปูม้านึ่ง
  ร้านอาหารทะเลสด ถูกและดียังมีอยู่จริง สมแล้วกับ users choice รักษาให้ได้นะ เราจะมาอุดหนุนเรื่อยๆ ปูม้าสดขนาดไม่ใหญ่มากแต่เนื้อแน่นกำลังดี กับกุ้งแม่น้ำเผา ขนาดไม่ใหญ่เนื้อไม่แน่นเท่าไกร่แต่โอเค ข้าวผัดหวานมากร้านนี้ น้ำจิ้มซีฟู้ดไม่ค่อยอร่อยนะร้านนี้หวาน แนะนำค่ะราคาถูกและสด แต่ต้องเลือกแบบสดนะ เราเลือกได้ เพราะจะมีแบบตายแล้วด้วยจะไม่สดค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านมหาชนวงใน
  ปูผัดผงกะหรี่ , หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม
  มาลองร้านขวัญใจมหาชนคนวงใน ร้านหาไม่ยาก ขับเข้าซอยทางไปเขาตะเกียบเจอสามแยกเลี้ยวขวามา10-20เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ ไอ้ที่ยากคือที่จอดรถนี่แหละ ถ้าไปวันธรรมดาคงไม่เป็นปัญหา แต่ศุกร์เสาร์ ลำบากแน่ อาหารทะเลแถวนี้สดใช้ได้เกือบทุกร้าน แล้วแต่คนทานเลยว่าถูกปากร้านไหน ปลากระพงนึ่งมะนาว ร้านนี้ผมว่ายังไม่แซบเท่าที่ควร ใช้ปลาตายแล้ว(แต่สดนะ) วางโชว์อยู่หน้าร้าน ปูผัดผงกะหรี่ใช้ได้ หอยเชลล์ก็สดดี สรุปว่าส... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลสดบรรยากาศท้องถิ่น
  กั้งทอดกระเทียม , กุ้งแม่น้ำเผา , ข้าวผัดปู (จานเล็ก)
  มาพักแถวเขาตะเกียบค้นหาร้านในวงใน ตามรอยเพื่อนๆมาไม่ผิดหวังเลยครับ ร้านขนาดเล็กที่มีของสดอยู่หน้าร้าน ส่วนใหญ่สั่งกลับบ้านไปทานแต่สามารถทานที่ร้านได้ตามปกติครับ ที่นั่งจะไม่เยอะเท่าไรครับมีชั้นบนและชั้นล่าง บรรบากาศท้องถิ่นดี เรียบง่าย กุ้งเผา มาเนื้อแน่นๆมขาวๆ อร่อยเต็มคำพร้อมน้ำจิ้มซีฟูดแซบกำลังดี กั้งทอดกระเทียม อร่อยจนไม่มีคำบรรยายเลยครับ สุดยอดมากๆ ข้าวผัดปู ผัดมาแนวเกือบแฉะแต่อร่อยเช... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ของสดดีครับ แต่น้ำจิ้มยังไม่แซ่บ
  กุ้งแช่น้ำปลา , หอยหวานเผา , หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม
  เรื่องความสดคงต้องยกให้จริงๆ อาหารสดมาก ไม่มีความคาว รสชาติอาหารใช้ได้อยู่ในระดับ กลาง-ดี ครับ ติดอยู่อย่างเดียวน้ำจิ้มยังไม่แซ่บมาก แต่ก็ไม่แย่ครับ ปูสั่งไซส์ใหญ่ไป แต่รู้สึกว่าก็ยังไม่ค่อยใหญ่มากครับ ติเรื่อง ห้องน้ำ สบู่เหมือนจางมากๆ ล้างกลิ่นติดมือไม่ค่อยออก นอกนั้นโอเคครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  กินวันแรกอร่อยหมดทุกเมนู กินวันถัดมาไม่ได้เรื่องเลยซักเมนู
  กุ้งเผา , ปูม้านึ่ง , หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม
  ไปกินร้านนี้ครั้งแรกคืนวันศุกร์ กินชั้นหนึ่งตอนประมาณจะสองทุ่ม ประทับใจมากถึงร้านด้านนอกจะจอดรถยากและมีกลิ่นเหม็นแต่อาหารนี่สดมากอร่อยถูกใจเมนูที่ต้องถึงกับสะ่งเบิ้ลเลยเห็นจะเป็นหอยเชลย่างเนย มันเกรียมหอมดีงามมากสดได้ใจสุดๆ ปูโลนุง ได้ประมาณสี่ตัวเห็นตะได้เนื้อแน่สดมีไข่มาตัวแต่เราไม่ชอบกินปูไขอยู่แล้วเลยเฉยๆ. กุ้งลายเสือเผาครึ่งโลเนื้อแน่อร่อยถูกใจ มันดีงามมาก อดใจไม่ไหมคืนวันเสารไปอีกเมนูเดิม... อ่านต่อ »
  11 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...