- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าพร น้องหยก

รีวิว ป้าพร น้องหยก
รีวิวที่พูดถึง
อาหารทะเลสดๆ รสชาติดี
#SeaFoodMarket #เขาตะเกียบ #ประจวบคีรีขันธ์ 🐟🐬 ตลาดอาหารทะเลเขาตะเกียบ 🦀🦐 (แวะเมื่อปลายปี 62 ยังไม่มีการใส่มาสก์นะคะ) ✅ ตลาดอาหารทะเลที่เขาตะเกียบ ใกล้หัวหินมากค่ะ ขับรถมาจากหัวหินแค่ 10 นาที หรือจะขับมาจากสวนสนก็แค่ 15 นาทีเท่านั้นเองค่ะ แต่เค้าจะไม่มีที่จอดรถเฉพาะนะคะ ต้องหาที่จอดเอาริมๆ ถนน ซึ่งถนนก็แอบแคบนิดนึง กลับรถลำบากหน่อยค่ะ ถ้ามุ่งหน้าเข้าด้านในแล้วต้องไปกลับรถที่ทางขึ้นเขาตะเก...อ่านต่อ
อาหารสดอร่อย ราคาถูกเกินคาด
มาทานมื้อเที่ยงช่วงบ่ายรถค่อนข้างเยอะ ร้านอยู่ทางขึ้นเขาร้านเกือบแรกๆ มีชั้น2 ให้นั่ง อาหารค่อนข้างช้า แต่ทุกอย่างรสชาดดีมาก ไข่ปลาเรียวเสียวอร่อยเนื้อหนุบๆ หอยเชลล์ก็อร่อย สั่งอาหารไป 6 อย่างทานกันจนท้องจะแตกสำหรับ 5 คนกินกันเก่งๆ พอเช็คบิลยิ่งน่าตกใจ ราคารวม 1340บาท ถูกกว่าเมื่อคืนจากร้านอื่นมา๊ากกกก แนะนำเลยคะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยวัตถุดิบสด
ร้านอาหารวัตถุดิบดีๆรสอร่อยด้วยจ้า •ข้าวผัดปู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -รสชาติการผัดดีงามเลย อร่อยนัวๆ เอาไป 5 จ้า •หอยเชลล์อบเนย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -หอยเชลล์เด้งๆกรึบๆ อบเนยมาพร้อมทรงเครื่องดีๆ เอาไป 5 จ้า •ปูนึ่ง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ดีงามเลย สดเชียว เอาไป 5 จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลสดมากก ราคาน่ารักมากก
เรามาเที่ยงวันธรรมดา(วันพุธ) คนไม่เยอะมากมีที่จอด แต่ร้อนเหมือนกัน แถวนั้นลิงเยอะ ตอนมาพาตัวเล็กมาด้วยระวังลิงมาก ร้านด้านบนไม่ได้เปิดเค้าว่าร้อน มาตามวงใน ร้านนี้อยู่ใน1ใน5 ร้านอาหารทะเลอร่อย ของเขาตะเกียบ เลยจัดซะหน่อย ข้าวผัดปู จานกลาง ปูเนื้อเป็นก้อนเลย ชอบ หมึกไข่นึ่งมะนาวปกติ ไม่กินปลาหมึกแต่นี่สด ไม่คาว เคี้ยวกรุบๆ กั้งทอดกระเทียม เช่นกันรู้สึกกั้งแกะยาก แต่ะนี่เอาส้อมจิ้ม บิดนิดเดียวหล...อ่านต่อ
กุ้งสดมากเนื้อแน่นสุดๆ
วันนี้กลับมากินร้านอาหารทะเลในดวงใจกันอีกครั้งร้านนี้กินบ่อยเป็นประจำตั้งแต่ ไหนแต่ไร ตั้งแต่ยังเด็กๆ รสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่เป็นสองรองใครเรื่องคุณภาพวัตถุดิบไม่ต้องพูดถึงติดทะเลตะเกียบแบบนี้สดแน่นอนมีกันให้เลือกหน้าร้านกันเลยวันนี้สั่งเป็นกุ้งขาวมา 1 กิโลได้จานใหญ่แบบกินไม่หมด เนื้อแน่นตัวใหญ่ หวานเด้งสุดๆเมนูนี้ต้องสั่งเลยครับดูเพิ่มเติม
มีดีที่ความสดและถูก ร้านบรรยากาศวิถีชาวประมง ทานข้าวเคล้ากลิ่นทะเล
ร้านนี้มาตามคำแนะนำของวงใน ขึ้นชื่อว่าเป็น Best of Wongnai 2015 ผ่านมาเที่ยวก็ต้องของลองชิมหน่อย ร้านหาไม่ยากถ้ามาตาม GPS กับพิกัดบนแอฟของวงใน ถึงหน้าร้านพอดี เห็นร้านแล้วตกใจกับบรรยากาศของร้าน อยู่ในย่านชาวประมง มีกลิ่นทะเลและกินของเน่าของอาหารลอยมาประปลาย ร้านเป็นบ้านเล็ก มีสองชั้น ชั้นล่างมี 2 – 3 โต๊ะ ชั้นบนได้ 4 โต๊ะ ค่อนข้างคับแคบและดูสกปรก ผมขึ้นไปทานชั้นสอง เพราะไม่อยากได้กินควันจาก...อ่านต่อ