รีวิว Parking Toys

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
awesome place for music
เมนูเด็ด:Raw shrimp with Wasabi spicy sauce, แหนมข้อไก่ทอด

old restaurant right next to kaset nawamin. we went on Friday night. there were four bands. 🎸 the music is great. rock and metal atmosphere is perfect for just having a good time. food is okay, a bit small portion for the price. however drinks are very limited (only beers and whiskey). 🍻 plenty of parking.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
วงเล่นเด็ดมากก เทพทุกวง

เมื่อก่อนเคยมานานนนมากกก 10 ปีละ แต่แอบสงสัย ร้านอื่นบ้างปิดตัว บ้างเปลี่ยนเจ้าของเปลี่ยนชื่อร้านกันไป แต่..ที่นี่ยังคงเป็นร้านเดิม ลองไปดูอีกสักครั้ง อะโห!ยังคงมีวงเทพๆมาเล่นเหมือนเคย หลากหลายสไตล์และมาเยอะมากๆถึง 4 วง มันส์มากทุกวง โดยเฉพาะสายว๊าก heavy metal ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งอย่างกับดูคอนเสริตเล่นกันรัวๆ เปลี่ยนสลับวงคอดมันส์ อาหารราคากลางๆ ไม่แพง รสชาดดี แต่ที่ดีกว่านั้นคือ ไม่มี service ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ป๊อบ ร็อค บลูส์ แจ๊ส เร็กเก้ มีอยู่ที่นี่
เมนูเด็ด:เนื้อแดดเดียว, กุ้งวาซาบิ

"Parking Toys" เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ตกแต่งร้านสไตล์ยุค 60 ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าที่เป็นของสะสมของเจ้าของร้านที่ได้เก็บสะสมมานานไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ ชั้นวางของ กรอบรูป ล้วนแล้วแต่เป็นของเก่าทั้งสิ้น เวลาที่เข้าไปนั่งอยู่ในร้านแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ในบ้านยุคโบราณยังไงยังงั้นเลย ที่นี่เหมือนจะเป็นที่ Hang Out สำหรับกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มคนทำงานที่ชื่นชอบดนตรี เพราะที่นี่เค้า...

อ่านต่อ »
Parking Toys

7 Likes1 Comment
Share
15 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
เป็นร้านกลางคืนที่อาหารอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ลาบทอด, หมึกทรายทอง, ไข่เจียวห่อหมก

เคยมาที่นี่แต่มาดื่มอย่างเดียว ไม่เคยได้กินอาหารเท่าไหร่ วันนี้มากินมื้อเย็นที่นี่จริงจังเพราะมีคนชวนมา เลยได้รู้ว่าอาหารที่นี่อร่อยมาก เริ่มมาตั้งแต่หมึกทรายทอง เป็นปลาหมึกทอดกรอบ อร่อยมาก ตามมาด้วยลาบทอด กรอบเช่นกัน ประทับใจสุด กินไปเยอะมาก ต่อด้วยยำไข่เยี่ยวม้า และไข่เจียวห่อหมก อร่อยทุกอย่างเลย แต่ถ่ายรูปมาไม่สวยเพราะร้านมืดมาก ต้องขอโทษด้วย แต่อาหารอร่อยจริง แนะนำให้ไปลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
31 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
ดื่มด่ำ ค่ำคืนฮาโลวีน

คืนฮาโลวีน ไปไหนดี? ไม่รู้สิ เสร็จงาน แตร่ออกมาเรื่อยๆ นึกขึ้นได้ใกล้ๆ บ้านมีร้านนึง Parking Toy ดนตรีแนวๆ อาหารพอใช้ บรรยากาศเรื่อยๆ พอให้คนเหงามานั่งปล่อยอารมณ์ ไม่มีที่จอดรถ แต่เมาไม่ขับนะคร๊าบบบบ ชิวๆ สักครั้ง ลองดู

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
Chill Out@Parking Toys
เมนูเด็ด:ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, กุ้งวาซาบิ

ร้านชิลๆ ย่านเกษตร-นวมินทร์ร้านนี้มีชื่อว่า “Parking Toy Pub and Restaurant” (ปาร์คกิ้งทอยส์ ผับแอนด์เรสเตอรองท์) ค่ะ หากขับรถมาจากแยกเสนาให้ตรงไปเรื่อยประมาณไม่กี่ร้อยเมตร จะเห็นร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือเลยค่ะ ติดริมถนนเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านชิลๆ ตกแต่งได้แนวดีค่ะ ออกแนว retro หน่อยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ และของตกแต่งเป็นแบบของเก่าแก่ในยุคก่อน ดูเก๋ดีค่ะ ส่วนบรรยากาศ ร้านเค้าเหมาะมากห...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share