เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กระเพาะปลาผัดแห้ง
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กระเพาะปลาผัดแห้ง
3 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
OMG !! ราคาถูกมากครับ
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาผัดแห้ง, ปลาจั๊ม, กุ้งนึ่งนมสด

ร้านเทียนเทียนไหล หากไม่ใช่คนในพื้นที่คงจะหาพิกัดร้านยากครับ แต่ด้วยความมีเจ้าถิ่นเป็นไกด์พร้อมคำเชิญชวนว่าต้องมาลองชิมให้ได้ แล้วจะรู้ว่าทำไมนักศึกษา มอ. จึงชอบมากัน เลยต้องขอลองซักหน่อย ร้านเป็นร้านเก่าๆ ได้บรรยากาศของร้านขายอาหารจีนสมัยเก่าก่อน มีเมนูอาหารจีนให้เลือกชิมมากมาย แต่มาทั้งทีต้องลองเมนูแนะนำซะหน่อย "ปลาจั๊ม" เมนูเสมือนปลาทอดกระโดดลงกระทะน้ำมันเดือดๆ ทอดกรอบราดด้วยเหมือนซีอิ๊วหว...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาหาดใหญ่ไม่มาร้านนี้แสดงว่ายังไม่ถึง
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, กระเพาะปลาผัดแห้ง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาจั๊ม, ต้มยำกุ้ง, ขาหมูทอด, กุ้งนึ่งนมสด

เทียน เทียน ไหล เป็นร้านอาหารเก่าแก่ในอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา ซึ่งเมนูอาหารในร้านนั้นเรียกได้ว่าระดับอาหารเหลาภัตคารแต่ราคาข้างทาง นักศึกษาคนละแวกนั้นรู้จักดีแน่นอน หากท่านมีโอกาสได้มาเที่ยวห้ามะลาดเด็ดขาด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนสโลว์ไลฟ์
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาผัดแห้ง, กุ้งนึ่งนมสด

ร้านอาหารจีนที่เปิดมานานอีกร้านหนึ่งของหาดใหญ่ และเป็นร้านที่เด็กมอ.หลายๆคนเลือกที่จะมาเลี้ยงฉลองกันที่นี้ บรรยากาศร้านไม่ขอบรรยายอะไรมาก ใครที่เคยมาทานก็จะรู้ดีว่าแต่ก่อนร้านเป็นยังไงเดี๋ยวนี้ก็ยังเป็นแบบนั้น ตามสไตล์ร้านอาหารตามสั่งบ้านแถวทั่วไป ร้านจะมีโต๊ะเสริมข้างนอก แต่เวลาคนเยอะมากๆเพราะจะมากลุ่มใหญ่กันซะส่วนใหญ่ โต๊ะเสริมก็ไม่พอแนะนำให้มาตั้งแต่เนิ่นๆจะดีกว่า มาเรื่องอาหารเลยดีกว่าสั่...

อ่านต่อ »
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล
*Recommend*
*Recommend*

5 Likes0 Comment
Share