เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งอบวุ้นเส้น
15 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กุ้งอบวุ้นเส้น
18 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านที่คนพื้นที่แนะนำ อารมณ์ร้านอร่อยราคาประหยัดครับ รสชาติดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำกุ้ง, กุ้งนึ่งนมสด, มะระผัดไข่หมูกรอบ

อาหารรสชาติดีกลมกล่อม ใช้วัตถุดิบเช่นกุ้ง เหมาะสมกับราคาครับ มา 2 คนสั่งได้หลากหลาย ราคาเบาๆ ที่สำคัญข้าวคิดเป็นหัวๆละ 10 บาท เติมไม่อั้นครับ วันนี้เลยสั่งกันมาลอง 4 อย่าง ทาน2เหลือสิครับ ใส่ถุงกลับบ้าน ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่านอื่นๆด้วยนะครับ ได้ไปชิมหล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งอบวุ้นเส้นโอเคดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

เคยกินอาหารร้านนี้สมัยเรียน เป็นร้านยอดฮิตของนักศึกษาเพราะราคาไม่แพง คราวนี้กลับมาลองอีกครั้งนึง โทรมาสั่งกุ้งอบวุ้นเส้นแบบใส่กล่องกลับบ้าน กล่องละ 80 บาท ปริมาณวุ้นเส้นค่อนข้างเยอะ รสชาติใช้ได้ แต่อ่อนรสพริกไทยกับรากผักชีไปนิด กุ้งก็อร่อยดี ร้านมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกหลายอย่างที่น่ากิน หาที่จอดรถไม่ยาก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่ :อีกร้าน อร่อย ถูก
เมนูเด็ด:กุ้งนมสด, กุ้งอบวุ้นเส้น, ผัดผักบุ้ง

ไม่ได้ทานร้านนี้มา 8 ปีตั้งแต่สมัยมาทำงานที่นี้ กลับมารอบนี้เลยต้องจัด ถ้าใครไม่ค่อยคุ้นทางในหาดใหญ่แนะนำให้มาตามแผนที่จะตรงพอดีเลย บรรยากาศร้าน จะเป็นห้องแถวธรรมดาชั้นเดียว มีโต๊ะยาวๆ สองฝั่ง และมีโต๊ะหน้าร้าน อาหาร ร้านนี้เมนูไม่เยอะมากแต่ไม่ธรรมดาเลย รายการที่สั่ง กุ้งนึ่งนมสด จะคล้ายไข่ตุ๋นถาด และมีกุ้ง ฟิน ไข่นิ่ม รสชาติดีด้วยกระเทียมเจียวด้านบน เข้ากันมาก (80 บาท) กุ้งอบวุ้นเส้น ร...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า "ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล"
เมนูเด็ด:ปลาทอดกระเทียม, ปลาจั๊ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ขาหมูทอด, กุ้งนึ่งนมสด

เป็นร้านอาหาร ที่เป็นหนึ่งในตำนานของหาดใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มากเป็นห้อง 1 คูหา ได้มาลองชิมหลายครั้งแล้วแต่ไม่ได้มารีวิว วันนี้มีโอกาสได้มาอีกครั้ง สั่งเมนูแนะนำ ได้แก่ กุ้งนึ่งนมสด, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาจั๊ม,ปลาทอดกระเทียม, ผัดโต้วเหมี่ยว ต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง ขอติงนิดตรงกุ้งอบวุ้นเส้น ที่ออกจะแฉะนิดนึง แต่รสชาดบอกได้เลยอร่อย ปลาทอดกระเทียมให้กระเทียมท่วมปลามาเลยสะใจดี แถมราคาน่าคบ ไม่แพงมาก ข...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
ขาหมูทอดคือไอเทมเด็ด อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำกุ้ง, ขาหมูทอด

เทียนเทียนไหล ร้านอาหารจีน ราคานักศึกษา ทุกเมนูของที่นี่ถูกมากๆ อาหารรสชาติดี เมนูที่ไม่ควรพลาดเลยคือขาหมูทอด ต้มยำกุ้ง สั่งกันเกือบทุกโต๊ะค่ะ สำหรับโต๊ะเราวันนี้นี้สั่ง ขาหมูทอด ต้มยำกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น และผัดผักบุ้ง อาหารทุกอย่างอร่อยดีค่ะ เราโทรไปสั่งอาหารก่อนล่วงหน้า จึงรออาหารไม่นานมาก ถ้าไปแบบสั่งที่ร้านบางทีอาจต้องรอกันเป็นชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ สำหรับราคาของแต่ละจานก็ไม่แพงเลย กุ้งอบวุ้นเ...

อ่านต่อ »
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2017

อร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »