รีวิว ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอร่อยราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งนมสด

ร้านเทียน เทียนไหลเป็นอีกหนึ่งร้านดังในตัวเมืองหาดใหญ่เลย ร้านนี้เป็นร้านที่ทีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูทะเล เมนูหมู เมนูไก่ เมนูที่นิยมทาน หรือ ใครๆก็มักจะสั่ง คือ กุ้งนึ่งนมสด ขาหมูทอด กุ้งอบวุ้นเส้น และปลาจั๊ม ราคาสบายกระเป๋ามาก รสชาติกลางๆ ไม่ตัดจ้านจนเกินไป โดยรวมถือว่าดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดี มาก คุ้มค่า คุ้มราคา รสชาติดี
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, กุ้งนึ่งนมสด, ผัดผักบุ้ง

จริงๆ เราสั่งเยอะมากเลยนะ แต่หิวอ่ะ รูปเลยได้มาเท่านี้ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะต้มย้ำ ราคาถูก ปริมาณเยอะ คุ้มมากกก ควรพาเพื่อนมาเลี้ยง ร้านหาที่จอดรถยาก แต่จอดข้างทางได้ โทรมาสั่งอาหารรอก่อนได้ด้วย สุดยอด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีน ราคาเบาๆ รสชาติดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ขาหมูทอด

วันนี้อยากกินขาหมูทอดโดยเฉพาะ เลยพุ่งมาร้านนี้แต่มากันแค่ 2 คนเลยสั่งแค่ 2 อย่าง เพราะแค่ขาหมูทั้งขาก็เยอะมากๆแล้ว ขาหมูทอด ทอดมาได้แห้งดี บางส่วนอาจแห้งจนแข็งไปนิด แต่รสชาติกรอบนอก นุ่มใน น้ำจิ้มทั้ง 2 แบบ อร่อยคนล่ะแนว ซอสดำจะออกหวานๆ ซอสแดงจะออกเปรี้ยวๆ กินสลับไปมาอร่อยดี ต้มยำกุ้งน้ำข้น อันนี้ เปรี้ยวแซ่บ ให้กุ้งและเห็ดมาเยอะเลย และราคาถูกมากๆ แนะนำให้มาลองชิมกันนะคะ ยังมาหลายๆ อย่างที่อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งอบวุ้นเส้นโอเคดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

เคยกินอาหารร้านนี้สมัยเรียน เป็นร้านยอดฮิตของนักศึกษาเพราะราคาไม่แพง คราวนี้กลับมาลองอีกครั้งนึง โทรมาสั่งกุ้งอบวุ้นเส้นแบบใส่กล่องกลับบ้าน กล่องละ 80 บาท ปริมาณวุ้นเส้นค่อนข้างเยอะ รสชาติใช้ได้ แต่อ่อนรสพริกไทยกับรากผักชีไปนิด กุ้งก็อร่อยดี ร้านมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกหลายอย่างที่น่ากิน หาที่จอดรถไม่ยาก

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติ และคุณภาพอาหารพอใช้ ราคาถูกจริงแบบไม่น่าเชื่อ แต่ผิดหวังเพราะเป็น user choices แท้ๆ

เป็นการทานครั้งแรก ตั้งแต่เคยอยู่ที่หาดใหญ่มา เพิ่งเคยได้ยินชื่อด้วย เห็นวงในแนะนำเลยมาลอง สภาพร้านค่อนข้างออกสกปรก และแคบ อาหารรสชาติพอได้ ปริมาณเยอะพอใช้ แต่พอเห็นราคาแล้วให้อภัยเลย รสชาติพอทานได้ และคุ้มราคา ตอนนี้แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงติด user choices ทั้งๆที่มีอีกหลายร้านที่อร่อยและน่าทานกว่านี้มากๆ เลยเกิดความรู้ผิดหวังเลยกับสิ่งที่ได้ทาน

ดูเพิ่มเติม »
ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Hatyai Hard Sale กับเมนู Signature 'ปลาจั๊ม'
เมนูเด็ด:ปลาจั๊ม, กุ้งนึ่งนมสด

อร่อยไปกับสไตล์อาหารจีนระดับภัตตาคารแต่ราคา 'แบงค์ร้อยมีทอน!!! 'ปรารถนาโภชนา เทียน เทียน ไหล' ร้านอาหารจีนในหาดใหญ่ที่ไม่ทีใครไม่รู้จัก ร้านอาหารประจำของเหล่านักศึกษาและคนทำงาน ยิ่งเย็น ยิ่งดึก ยิ่งคึกคัก 'ปลาจั๊ม' (160.-) เมนู Signature ของทางร้านที่บอกได้คำเดียวว่าไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึง! เนื้อปลาสด กรอบ ราดน้ำซีอิ้ว อร่อยทุกคำ กรอบทุกส่วนแบบกินหัว กินหาง กินกลางตลอดตัว ปล. ช่วงตลอดเดือนกันยา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แต้เฮี้ยงอิ๊ว
แต้เฮี้ยงอิ๊ว