รีวิว ปาท่องโก๋พลัส - Patongko Plus

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปาท่องโก๋พลัส

ปาท่องโก๋พลัส ร้านอาหารเช้าอีกร้านเก่าแก่คู่เมืองสุราษฏร์ ขายอาหารเช้าสารพัด ชากาแฟ อาหารเช้า แต่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ ปาท่องโก๋ของเค้าค่ะ ขึ้นชื่อลือชา กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน มา 10 หมด 10 กินกับสังขยาของทางร้าน อร่อยต้องยอม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปาท่องโก๋ดีกรอบนอกนุ่มใน สังขยาแสนจะอร่อยมาก ชาใต้หอมกรุ่น
เมนูเด็ด:ชาร้อน, ปาท่องโก๋สังขยา, โจ้กกระดูกอ่อนหมูเห็ดหอม

ปาท่องโก๋ สังขยา 25฿ กรอบนอกนุ่มในอมมันน้อย อร่อยสมชื่อที่เอาปาท่องโก๋มาเป็นชื่อร้าน และที่เด็ดคือสังขยา หอมใบเตยสด หอมชื่นใจจริงจังหวานอ่อนจนแทบไม่หวานเลย ชอบสังขยามากค่ะ มื้อนี้ ชา 2 แก้ว ปาท่องโก๋สังขยา โจ๊กกระดูกอ่อน 1 ถ้วย 90 บาท สุขที่นี่ #ถ้าสำนึกไม่มีจะกินให้ลืมเรื่องไขมันไปเลย โจ๊กกระดูกอ่อนเห็ดหอม โจ๊กเนื้อเนียนไม่ข้นมาก ใสๆสบายท้อง หอมเห็ดรสอ่อนละมุนลิ้น ปรุงแต่งเบาบาง เยี่ยงสาวรุ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยๆ

มาร้านนี้ก็ต้องสั่งปาท่องโก๋ เสริฟมาร้อนๆกรอบๆ และไม่ค่อยมีน้ำมันมากนัก ทอปปิ้งให้เลือกมีหลายอย่างทั้งนมข้น สังขยา ชอคโกแลต ที่เราเลือกมาเปนสังขยาซึ่งอร่อยและไม่หวานมาก สั่งมากินกับโจ๊ก มีโจ๊กหมูกับโจ๊กกุ้ง อร่อยดีแต่น้ำเยอะไปหน่อย ที่นั่งในร้านมีเยอะ ราคาไม่แพง จอดรถริมถนนได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านปาท่องโก๋ยามเช้า ที่อร่อยมากและมีเมนูหลายอย่างด้วย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มซี่โครงหมูเห็ดหอม, ปาท่องโก๋, ปาท่องโก๋ราดนมข้นหวาน

ร้านนี้เราเล็งไว้ตั้งแต่เมื่อคืนก่อนจะมากินเพราะใกล้ที่พักมากๆ พอมาถึงร้านเราก็ลองสั่งข้าวต้มซี่โครงหมูเห็ดหอม ที่พี่ที่ร้านแนะนำว่าเด็ด และขนมจีบกุ้ง ปาท่องโก๋ธรรมดา และปาท่องโก๋ราดนมข้นหวาน ไข่ลวกคนละแก้ว ก็คือสั่งมาแบบเน้นๆ55555 คืออร่อยทุกอย่างจริงๆ โจ๊กคืและมุนมาก กลมกล่อม ทานกับปาท่องโก๋คือดีมาก ปาท่องโก๋ร้านนี้คืออร่อยสุดเท่าที่เคยกินมาเลยอะ ติดใจมาก นั่งคิดทันทีถ้าอยากดกินต้องบินมาสุรา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปาท่องโก๋ อร่อยมากกกกก

ตอนแรกอยากไปกินอีกร้านนึงที่แต่ร้านนั้นดันปิด พี่มอเตอร์ไซต์ ชี้บอกลองไปกินร้านนี้ซิ ร้าน ปาท่องโก๋พลัส บรรยากาศ ร้านเป็นแบบทันสมัย หน่อย ตอนแรก อยากกินแบบชาวบ้านๆ แต่พอเห็นร้านดูเหมือนคาเฟ่ เลยไม่อยากเข้า 555 แต่จริงๆ แล้ว เขาอร่อยนะเออ เมนู เมนูเขามีหลายอย่าง เลยคะ เป็นชุดอาหารเช้าแบบ ฝรั่ง หรือ โจ๊กมีหลายอย่าง แต่เมนูที่ต้องไม่พลาดเลย เป็นปาท่องโก๋ เขามีปาท่องโก๋หลายแบบนะคะ...

อ่านต่อ »
ปาท่องโก๋พลัส - Patongko Plusปาท่องโก๋พลัส - Patongko Plusปาท่องโก๋พลัส - Patongko Plus

38 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปาท่องโก๋พร้อมอาหารเช้าง่ายๆ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้งาดำ

ร้านปาท่องโก๋พลัสเป็นร้านขายอาหารเช้าที่ตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมตาปีและโรงแรม CBD และตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารเช้าชื่อดังอย่างร้านเลี่ยนไถ่ค่ะ ร้านนี้ขายปาท่องโก๋ ซาลาเปา โจ๊ก และอาหารจานเดียวต่างๆ รวมทั้งน้ำชา กาแฟด้วยค่ะ วิธีการสังเกตร้านทำได้ง่ายๆ โดยจะเป็นร้านที่มีเคาน์เตอร์ขายปาท่องโก๋และซาลาเปา โดยเคาน์เตอร์นั้นทาด้วยสีเขียวอ่อนเห็นได้ชัดเจนค่ะ ส่วนป้ายหน้าร้านก็ใหญ่โตดีเห็นได้ชัดค่ะ ด้าน...

อ่านต่อ »
ปาท่องโก๋พลัส - Patongko Plus

54 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN