รีวิว Phil Coffee Company

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ก.พ. 2015
photo
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
คาเฟ่สุดเก๋ที่คอกาแฟตัวจริงต้องมา
เมนูเด็ด:Hummingbird Pie, Passion fruit pie##1, Hummingbird Blend Filter, Espresso with milk (hot)##1

ชื่อเสียงของเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทั่วโลกที่ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน สู่กาแฟคุณภาพพร้อมเสิร์ฟพาให้เราต้องมาลองชิมดูซักครั้ง จุดเริ่มต้นของ Phil Coffee เริ่มจากคุณฮานเจ้าของร้านที่หลงรักศาสตร์การคั่วและชงกาแฟ ผู้เริ่มต้นผลิตกาแฟของที่ร้านด้วยตัวเองตั้งแต่เมล็ดมาสู่ถ้วย ที่ Phil Coffee เราจึงเห็นพื้นที่ด้านหลังของร้านส่วนนึงที่กันไว้เป็นโรงคั่วโดยเฉพาะ เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในร้านก็จะได้กลิ่...

อ่านต่อ »
Phil Coffee Company

81 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ร้านใหม่​ phil

เดินสุดซอยสุขุมวิท​ 51​ ร้านอยู่ซ้ายมือ​ แม้ว่าจะย้ายร้านมาแลัวแต่ทุกอย่างของฟีลยังอยู่ครบ​ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นโรสเตอร์​ กาแฟก็เลยไม่เปลี่ยนไปจากเดิมมาก​ เราสั่ง​ omote​ cappuccino คาปูชิโน่นุ่มนวลเหมาะกับคนที่ไม่ชอบกาแฟหนักๆนมๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลองชิมเค้กเมนูใหม่ๆ ของที่ร้าน

ร้านนี้มี signature menu สำหรับขนมที่หลายๆ คนชื่นชอบ “Hummingbird Pie” แต่ว่าขนมชิ้นนี้จะมีกล้วยชิ้นเล็กๆ หั่นลงมาด้วย เราเลยยังไม่เคยสั่งมาชิมซักทีเพราะไม่ชอบทานกล้วย ใครทานกล้วยได้ ลองชิมกันดูค่ะ หน้าตาดูดีทีเดียว วันนี้โทรไปเช็คขนมที่ร้านก่อนกดสั่ง delivery เห็นมีเมนูใหม่อย่าง “Baked Cheese Cake” เลยสั่งมาพร้อมกาแฟแบบเย็น “ Baked Cheese Cake” (70 บาท) เนื้อชีสเค้กเบาๆ แนวเดียวกับชีสเค้กแบบ...

อ่านต่อ »
Phil Coffee Company

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ต.ค. 2018

ร้านนี้กาแฟดีจริงๆ ค่ะ

อ่านต่อ »
20 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอม เค้กอร่อย:)
เมนูเด็ด:Hummingbird Pie##1, Mocha (iced)##1

‘Phil Coffee Company’ เอกมัย มาทำงานแถวนี้ทีไร ก็ต้องจัดร้านนี้เกือบทุกครั้ง เมนูเดิมๆค่ะ ติดใจสั่งตลอด -Iced Mocha ไม่ต้องสั่งเลยค่ะว่าหวานน้อย ร้านนี้จัดมาแบบไม่หวานเลย กลิ่น Chocolate ผสม กาแฟหอมๆ คือดีมากๆ ชอบค่ะ แก้วนี้:) -Hummingbird Pie สังเกตว่าเวลาสั่งมา บางทีมาแบบกลม บางทีมาแบบเป็นชิ้น ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่กินละรสชาติเหมือนกันนะคะ ตัวพายนี้จะเป็นพายสับปะรด&กล้วย มีกลิ่นซินนามอนนิดๆ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยครับ ทั้งกาแฟและเค้ก

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ครับ เข้าซอยไปแล้วซอยเล็กขวามือ แคบมากครับต้องขับดีๆ ด้านในมีที่จอดแต่ไม่เยอะ กาแฟดี อยากให้เข้มข้นกว่านี้อีกนิด เค้กดีครับ hummingbird pie อร่อยกรุบๆ สรุป ดีครับ แวะมากินนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes2 Comments
Share
20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ณ ร้านกาแฟท้ายซอย มาอยู่จุดนี้ได้ไงกัน

เข้ามาในซอยสุขุมวิท 61 สังเกตซ้ายมือไว้นะ ชื่อร้าน "Phil Coffee Company" ปากซอยเล็กๆ เลยไม่เเน่ใจโทรถามที่ร้าน นั่นคือ คนรับสายบอก "เข้ามาสุดซอยเลยค่ะ" ดีนะไม่ตัดสินใจเดินเข้าไป วันนี้สั่ง &Iced Americano 100฿ - เข้มข้น &Hot Picolo 100฿ - หอมกาแฟมาก ชอบ ใส่เเก้วชอตมา &Alpaccino 140฿ - Almond butter cappucino ดีงามจริง &Banoofee Pie 120฿ - ชอคโกเเลคเข้าข้น ขมดี สำหรับคนชอบเเบบขมๆ นะ เลยเมล็ดกา...

อ่านต่อ »
Phil Coffee CompanyPhil Coffee CompanyPhil Coffee Company

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านโปรด
เมนูเด็ด:Split Espresso##1, Matcha Latte (iced)##1

อีกหนึ่งกาแฟร้านโปรด นอกจากกาแฟดี ชอบที่มีมุมห้องหลายห้อง กระจายโต๊ะไม่ต้องนั่งเรียงติดกัน บรรยากาศและโทนแสงร้านดูขรึมๆ หน่อย ดูเงียบสงบดี ยังคงสั่งกาแฟเมนูเดิม Split Espresso ได้ทานกาแฟสองแก้วในคราวเดียว คือ แก้ว espresso 1 ช็อต และ piccolo อีกหนึ่งถ้วย นัวอร่อยมากทั้งสองถ้วย ลาเต้ชาเขียวก็ดีเลยนะ สำหรับคนไม่ชอบกาแฟ พิกัดร้าน อยู่ในซอยสุขุมวิท 61 เข้ามาแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างร้าน Quaint ม...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2017

อีกหนึ่งร้านที่คนรักกาแฟควรมา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล! • [Ad]
YEST WORKS
YEST WORKS
Customize กาแฟได้ตามใจ เหมือนการทดลองวิทยาศาสตร์ คนรักกาแฟห้ามพลาด! • [Ad]
Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Hideout ตลิ่งชัน
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
Little Spoon
Little Spoon
TINPRESSO
TINPRESSO
บ้านต้นเค้ก
บ้านต้นเค้ก