รีวิว เพราะดี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!! จัดเต็มบุฟเฟต์ซีฟู้ด 888+ ได้ฟินปูไม่อั้น ที่ร้าน "เพราะดี"
เมนูเด็ด:ปูผัดพริกเกลือ, หอยนางรม##1, ปูม้านึ่ง xl

เมื่อไม่นานมานี้ น้องหลุมดำได้ข่าวมาจากพี่ที่รู้จักค่ะว่ามีร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเพิ่งเปิดใหม่ ชื่อร้าน “เพราะดี” อยู่แถวถนนพระยาสุเรนทร์ แค่ได้ยินว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ หูก็ผึ่งแล้วล่ะค่ะ 555 รีบเปิดเฟซบุ๊กดูว่ามีอะไรน่ากิน โอโหหหห ทั้งปู ทั้งหอยนางรม แบบไม่อั้น! แต่ราคาบุฟเฟ่ต์ 888+ จัดเต็มได้ 2 ชั่วโมง เราเห็นไลน์อาหารแล้วก็รีบชวนแก๊งตามไปโดนทันที อยากจะรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ในที่สุดเราก็ขับรถมาถึงร้...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

46 Likes2 Comments
Share
Quality Review
หนึ่งในร้านที่ต้องโดนช่วงนี้ ปูไม่แกะ จะอะไรละ555

บุฟเฟต์ที่ต้องจองและจ่าย งานนี้เราไม่ได้ทำไร มาแจมๆโต๊ะแชร์แม่มณีไม่มีจริง ฮ่าๆ บอกเลยว่าเป็นการกินปูที่สะใจครับ ไม่ต้องแกะ ตักคำโตๆ สะใจอะ ปูนึ่งแกะคือนิพพาน อาหารอื่นก็อร่อยสไตล์อาหารทะเลครับ นึกถึงร้านอาหารทะเลตามทะเล หอยนางรมมีนะแต่ไม่ถนัด แฟนบอกว่ายำปูไม่สะใจเท่าไร เคี้ยวพริก เคี้ยวมะนาวเอานะ ไม่ไหว เผ็ดละ 555 เราไม่คอนี้ ปลาทอดน้ำปลาอร่อย มาเป็นชิ้นได้เนื้อ แต่ผมชอบกรอบๆก็ว่ากันไป กุ้งซ...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

6 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์สำหรับครอบครัว และ สำหรับคนชอบอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, ปูผัดพริกเกลือ, ปูม้านึ่งแกะ, หอยนางรม

ร้านนี้ มีเงื่อนไขในการจะเข้ารับประทาน คือต้องจองโต๊ะและโอนเงินมัดจำ เพื่อชำระค่าจองที่ก่อน เนื่องจาก รับจำนวนจำกัด เพื่อการทำอาหารที่สดใหม่ และ ทั่วถึงในเมนูที่หลากหลายและ อร่อยทุกจานที่ทาน ระหว่างรอปูนึ่ง ต้องทานคือ ขนมจีนน้ำยาปู เข้มข้น หอมหวานมาก จนต้องตักซ้ำ หอยนางรมสด ออกเป็นช่วง ๆ ทานได้ สัก 2-3 ตัว พออิ่ม มันตัวใหญ่ และจากนั้นเราก็เริ่มบรรเลง สั่งอาหาร ไว้ระว่างที่เราทานจะไม่ต้องขาดช่...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดมาก จัดเต็มเหมือนเดิม โดยเฉพาะปูนึ่งแกะค่า มาตรฐานดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:รวมทะเล, น้ำพริกไข่ปู, หอยหวานเผา, กุ้งราดซอสมะขาม, ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูม้านึ่งแกะ, หอยนางรม, กุ้งสะดุ้ง, ปูผัดผงกะหรี่##1, ไข่เจียวปูคอนโด

วันนี้ไปกินมาเป็นครั้งที่ 2 ค่ะ จองไว้ล่วงหน้าเมื่อวันจันทร์ ร้านนี้ต้องจองก่อนนะคะ แล้วก็มีมัดจำด้วยคนละ 500 บาท วันนี้เข้าไปรอบ 16.00 น. พนักงานจัดโต๊ะไว้ให้เรียบร้อย เมนูแรกที่สั่งก็ไม่พ้นปูม้านึ่งแกะแล้ว สั่งมาไซส์ L ค่ะ ไซส์ XL ต้องมา 5 คนขึ้นไปนะคะ ถึงจะสั่งได้ ตามด้วยเมนู ปลาทอดน้ำปลาค่ะ เมนูนี้อร่อยมาก สั่งเกิน 3 จานทุกครั้ง ทะเลรวมก็จะมาเป็นหอย 1 ถาดค่ะ กุ้งเผา หอยนางรมที่นี่ก็สดมาก...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ของสด ขนาดกำลังดี.
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยนางรม, ปูผัดผงกะหรี่##1

อาหารอร่อย สด ขนาดกำลังดี หอยนางรมใหญ่มาก ปูสดอร่อย แต่ขนาดเล็กไปหน่อย เนื้อไม่ค่อยแน่นมากนัก แต่สดจริง ผัดผงกะหรี่ ดีมากถึงรสชาติ ต้มยำกลมกล่อม น้ำพริกไข่ ปู ดี ปลาทอดอร่อยไม่แข็ง กรอบนอกนุ่มใน ปูนิ่มใช้ได้เลย กุ้งเผาตัวใหญ่กินอร่อย ชอบกุ้งอบวุ้นเส้น เสียดายรอนานมาก ตามประมาณ ห้า หก รอบถึงจะได้ ทำให้เสียดาวไป นะ จุดนี้ การรับประทานได้ สองชั่วโมง สั่งอาหารได้ ชั่วโมงครึ่ง บริการดีหมด ยกเว้นก...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลแบบบุฟเฟ่ แต่ใช้สั่งแบบอาลาคาท คุณภาพยอดเยี่ยม สมราคา
เมนูเด็ด:ปลานึ่งมะนาว, ปูนิ่มทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, น้ำพริกไข่ปู, ปลาทอด, ขนมจีนน้ำยาปู, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูผัดพริกเกลือ, ปูม้านึ่งแกะ, หอยนางรม, ต้มยำกุ้ง, ผัดผัก, ไข่ตุ่นปู, หอยเชลล์ย่างเนย, ไข่ตุ๋นกุ้ง, วุ้นกะทิปลา, ไข่เจียวปู, ต้มยำ, ปลานึ่งซีอิ๊ว, ปลาสามรส, รวมหอยย่าง, หอยนางรม##1, ปูผัดผงกะหรี่##1, ปูม้านึ่ง xl

วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ที่จะต้องมากินร้านนี้ โทรนัดหมายเพื่อนฝูง มารับประทานอาหารที่ร้านนี้ ได้รอบ 16:00 น มากัน 7 คน ทางร้านจัด เป็นห้อง ให้ชั้น 2 นั่งคิดเป็นโต๊ะกลม อาหารเสริมไม่อั้น อาหารจัดได้จานไม่ใหญ่นัก สร้างกำลังคนกิน ทำให้สั่งได้หลายอย่าง มีพนักงานคอยเสิร์ฟ แต่บางอย่างต้องลงไปตักเอง เช่นหอยนางรม ขนมจีนน้ำยาปู รสชาติอาหาร สดอร่อย คุ้มกับราคา 900 กว่าบาท รวมภาษีแล้วพันกว่าบาท ถือว่าไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดีงาม บริการดี เสียอย่างเดียววันที่ไปลูกค้าเยอะเกิน อาหารเลยขาดช่วง
เมนูเด็ด:ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูม้านึ่งแกะ

รีวิวนี้เอาใจคนรักซีฟู้ด โดยเฉพาะคนที่ชอบทานปูม้าแบบไม่อั้น เพราะว่าจะพาไปอิ่มอร่อยที่ร้าน “เพราะดี Restaurant” ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่มีคนพูดถึงมากในตอนนี้ ก่อนอื่นพาไปดูที่ตั้งร้านก่อนนะครับ ร้านอยู่ในโครงการ เดอะรีเจ้นท์ สตรีท ซึ่งอยู่บนถนนพระยาสุเรนท์ ให้สังเกตป้ายโครงการดีๆ ซึ่งทางเข้าจะอยู่ก่อนถึงซอยพระยาสุเรนท์ 28 นะครับ ขับรถเข้าไปตามทางในโครงการเรื่อยๆ พอโค้งซ้ายแล้วเริ่มเห็นหอนาฬิกา ร...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

36 Likes3 Comments
Share