รีวิว เพราะดี

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!! จัดเต็มบุฟเฟต์ซีฟู้ด 888+ ได้ฟินปูไม่อั้น ที่ร้าน "เพราะดี"
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปูผัดพริกเกลือ, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

เมื่อไม่นานมานี้ น้องหลุมดำได้ข่าวมาจากพี่ที่รู้จักค่ะว่ามีร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเพิ่งเปิดใหม่ ชื่อร้าน “เพราะดี” อยู่แถวถนนพระยาสุเรนทร์ แค่ได้ยินว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ หูก็ผึ่งแล้วล่ะค่ะ 555 รีบเปิดเฟซบุ๊กดูว่ามีอะไรน่ากิน โอโหหหห ทั้งปู ทั้งหอยนางรม แบบไม่อั้น! แต่ราคาบุฟเฟ่ต์ 888+ จัดเต็มได้ 2 ชั่วโมง เราเห็นไลน์อาหารแล้วก็รีบชวนแก๊งตามไปโดนทันที อยากจะรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ในที่สุดเราก็ขับรถมาถึงร้...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

45 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดีงาม บริการดี เสียอย่างเดียววันที่ไปลูกค้าเยอะเกิน อาหารเลยขาดช่วง
เมนูเด็ด:ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูนึ่งแกะ

รีวิวนี้เอาใจคนรักซีฟู้ด โดยเฉพาะคนที่ชอบทานปูม้าแบบไม่อั้น เพราะว่าจะพาไปอิ่มอร่อยที่ร้าน “เพราะดี Restaurant” ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่มีคนพูดถึงมากในตอนนี้ ก่อนอื่นพาไปดูที่ตั้งร้านก่อนนะครับ ร้านอยู่ในโครงการ เดอะรีเจ้นท์ สตรีท ซึ่งอยู่บนถนนพระยาสุเรนท์ ให้สังเกตป้ายโครงการดีๆ ซึ่งทางเข้าจะอยู่ก่อนถึงซอยพระยาสุเรนท์ 28 นะครับ ขับรถเข้าไปตามทางในโครงการเรื่อยๆ พอโค้งซ้ายแล้วเริ่มเห็นหอนาฬิกา ร...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

35 Likes3 Comments
Share
4 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ใกล้บ้าน
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ขนมจีนน้ำยาปู, ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูนึ่งแกะ

งานครอบครัวค่ะ พี่ชายโทรจองโต๊ะ โอนค่ามัดจำก่อน ได้เวลา 19.00-21.00น. ร้านเปิดประตูให้เวลา 18.45น. บริการของพนักงานดี สุภาพ รวดเร็ว ใส่ใจ การตกแต่งร้านดูดี จอดรถได้ค่อนข้างสะดวก อาหารที่ใครๆมาก้อต้องลอง กรรเชียงปู จานขนาดไหนก้อดูจำนวนคนนะคะ กุ้งมะขาม ไข่ตุ๋นปู ขนมจีนน้ำยาปู ปลากระพงทอดน้ำปลา ฯลฯ ตบด้วยของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ส่วนตัวคิดว่า ราคาแพงค่ะ เพราะราคาไม่คุ้มค่ากับอาหาร ถึงจะทานเยอะ ...

อ่านต่อ »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สำหรับคนที่ชอบปูและไม่ต้องแกะเองเชิญทางนี้
เมนูเด็ด:ปูนึ่งแกะ

เน้นๆไปที่เนื้อปูที่ไม่ต้องแกะเอง ปูสดทุกชิ้น มีหลายไซร์ให้เลือก กินได้เพลิดเพลินมากเวลารอไม่นาน กุ้งทางร้านจะเผามาให้เราเลยสามารถสัางได้ หอยเชลหอยหวานสั่งรวมชุดมาได้ หอยนางรมต้องไปตักเองแต่หมดแล้วเติมช้ามากกว่าจะได้กินแต่ละตัว พนักงานบริกานมารยาทยอดเยี่ยมเปลี่ยนจานให้ตลอดเวลามีเศษอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
ชุดใหญ่กินเต็มที่
ตัวใหญ่
หอยนางรมตักเองชอบหมดรอนาน

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสด สะอาด อร่อย ที่สำคัญ บริการได้ยอดเยี่ยมมากๆ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ทะเลรวม, น้ำพริกไข่ปู, ขนมจีนน้ำยาปู, ปลาทอดน้ำปลา, ปูผัดพริกเกลือ, ปูนึ่งแกะ, หอยนางรมยักษ์

อาหารสดสะอาด อร่อย ชอบที่สุดคือการบริการจากพนักงานทุกๆ คน ยิ้มแย้ม ทั้งๆ ที่ลูกค้าเยอะ ทุกคนอยากได้เร็วๆ ไวๆ เรียกพนักงานถาม ไม่มีใครชักสีหน้า หรือ ทำหน้าบึ้งสักคน สุดยอดมากคะ ต่อให้หมดโปรโมชั่นก็จะมาทานอีก

ดูเพิ่มเติม »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

3 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
กินปู จัดหนัก จัดเต็ม

เคยมีช่วงนึง ร้านนี้เป็นที่โด่งดังในโซเชียล เน้นเป็นอาหารทะเลสดๆ มีเยอะมีหลายอย่าง ที่เด็ดๆเลยจะเป็นหอยนางรมยักษ์ ปูผัดพริกเกลือ และ ปูม้านึ่งแกะ สั่งที่ใหญ่มา กินยังไงก็คุ้ม อร่อยเด็ด น้ำจิ้มก็แซ่บใช้ได้เลย ไม่รู้ตอนนี้ยังดีอยู่ไหม

ดูเพิ่มเติม »
เพราะดี
เพราะดี
เพราะดี

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ซีฟู้ด 2 ชั่วโมง เตรียมพร้อม และเตรียมท้องลุย
เมนูเด็ด:กรรเชียงปู, ลอดช่อง, ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูผัดพริกเกลือ

สำหรับสายบุฟเฟต์ สายอาหารทะเล ต้องบรรจบมาเจอกันในร้านนี้ ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด ที่ถึงแม้จะไม่อยู่ใจกลางเมืองก็มีความน่าสนใจ ทำให้มีลูกค้ามาอยู่อย่างต่อเนื่องโดยไฮไลท์เน้นทีเมนูอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดทั้งหมด ตั้งแต่ ปู กุ้ง หอย หอยนางรม แบบเผา ย่าง ทอด ยำไปจนถึงของหวานพี่มีข้าวเหนียวมะม่วง และลอดช่องน่าสนใจตั้งแต่คาวจนหวาน การเตรียมการมาที่นี่ ... 1.จำเป็น"ต้องจองและมัดจำ" กำหนดเวลาในการมาที่แน่น...

อ่านต่อ »
ห้องส่วนตัว
ห้องส่วนตัว
ชุดใหญ่

37 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก
Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก
4.0
109 รีวิว฿฿฿฿฿