รีวิว เพราะดี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!! จัดเต็มบุฟเฟต์ซีฟู้ด 888+ ได้ฟินปูไม่อั้น ที่ร้าน "เพราะดี"
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปูผัดพริกเกลือ, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

เมื่อไม่นานมานี้ น้องหลุมดำได้ข่าวมาจากพี่ที่รู้จักค่ะว่ามีร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเพิ่งเปิดใหม่ ชื่อร้าน “เพราะดี” อยู่แถวถนนพระยาสุเรนทร์ แค่ได้ยินว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ หูก็ผึ่งแล้วล่ะค่ะ 555 รีบเปิดเฟซบุ๊กดูว่ามีอะไรน่ากิน โอโหหหห ทั้งปู ทั้งหอยนางรม แบบไม่อั้น! แต่ราคาบุฟเฟ่ต์ 888+ จัดเต็มได้ 2 ชั่วโมง เราเห็นไลน์อาหารแล้วก็รีบชวนแก๊งตามไปโดนทันที อยากจะรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ในที่สุดเราก็ขับรถมาถึงร้...

อ่านต่อ »

46 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์สำหรับครอบครัว และ สำหรับคนชอบอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, ปูผัดพริกเกลือ, ปูนึ่งแกะ, หอยนางรมยักษ์

ร้านนี้ มีเงื่อนไขในการจะเข้ารับประทาน คือต้องจองโต๊ะและโอนเงินมัดจำ เพื่อชำระค่าจองที่ก่อน เนื่องจาก รับจำนวนจำกัด เพื่อการทำอาหารที่สดใหม่ และ ทั่วถึงในเมนูที่หลากหลายและ อร่อยทุกจานที่ทาน ระหว่างรอปูนึ่ง ต้องทานคือ ขนมจีนน้ำยาปู เข้มข้น หอมหวานมาก จนต้องตักซ้ำ หอยนางรมสด ออกเป็นช่วง ๆ ทานได้ สัก 2-3 ตัว พออิ่ม มันตัวใหญ่ และจากนั้นเราก็เริ่มบรรเลง สั่งอาหาร ไว้ระว่างที่เราทานจะไม่ต้องขาดช่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ของสด ขนาดกำลังดี.
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยนางรมยักษ์, ปูผัดผงกะหรี่

อาหารอร่อย สด ขนาดกำลังดี หอยนางรมใหญ่มาก ปูสดอร่อย แต่ขนาดเล็กไปหน่อย เนื้อไม่ค่อยแน่นมากนัก แต่สดจริง ผัดผงกะหรี่ ดีมากถึงรสชาติ ต้มยำกลมกล่อม น้ำพริกไข่ ปู ดี ปลาทอดอร่อยไม่แข็ง กรอบนอกนุ่มใน ปูนิ่มใช้ได้เลย กุ้งเผาตัวใหญ่กินอร่อย ชอบกุ้งอบวุ้นเส้น เสียดายรอนานมาก ตามประมาณ ห้า หก รอบถึงจะได้ ทำให้เสียดาวไป นะ จุดนี้ การรับประทานได้ สองชั่วโมง สั่งอาหารได้ ชั่วโมงครึ่ง บริการดีหมด ยกเว้นก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลแบบบุฟเฟ่ แต่ใช้สั่งแบบอาลาคาท คุณภาพยอดเยี่ยม สมราคา
เมนูเด็ด:ปลานึ่งมะนาว, ปูนิ่มทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, น้ำพริกไข่ปู, ปลาทอด, หอยนางรม, ขนมจีนน้ำยาปู, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูผัดพริกเกลือ, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปูนึ่งแกะ, หอยนางรมยักษ์, ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้ง, ผัดผัก, ไข่ตุ๋นปู, หอยเชลส์อบเนย, ไข่ตุ๋นกุ้ง, วุ้นกะทิปลา, ไข่เจียวปู, ต้มยำ, ปลานึ่งซีอิ๊ว, ปลาสามรส, รวมหอยย่าง

วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ที่จะต้องมากินร้านนี้ โทรนัดหมายเพื่อนฝูง มารับประทานอาหารที่ร้านนี้ ได้รอบ 16:00 น มากัน 7 คน ทางร้านจัด เป็นห้อง ให้ชั้น 2 นั่งคิดเป็นโต๊ะกลม อาหารเสริมไม่อั้น อาหารจัดได้จานไม่ใหญ่นัก สร้างกำลังคนกิน ทำให้สั่งได้หลายอย่าง มีพนักงานคอยเสิร์ฟ แต่บางอย่างต้องลงไปตักเอง เช่นหอยนางรม ขนมจีนน้ำยาปู รสชาติอาหาร สดอร่อย คุ้มกับราคา 900 กว่าบาท รวมภาษีแล้วพันกว่าบาท ถือว่าไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดีงาม บริการดี เสียอย่างเดียววันที่ไปลูกค้าเยอะเกิน อาหารเลยขาดช่วง
เมนูเด็ด:ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูนึ่งแกะ

รีวิวนี้เอาใจคนรักซีฟู้ด โดยเฉพาะคนที่ชอบทานปูม้าแบบไม่อั้น เพราะว่าจะพาไปอิ่มอร่อยที่ร้าน “เพราะดี Restaurant” ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่มีคนพูดถึงมากในตอนนี้ ก่อนอื่นพาไปดูที่ตั้งร้านก่อนนะครับ ร้านอยู่ในโครงการ เดอะรีเจ้นท์ สตรีท ซึ่งอยู่บนถนนพระยาสุเรนท์ ให้สังเกตป้ายโครงการดีๆ ซึ่งทางเข้าจะอยู่ก่อนถึงซอยพระยาสุเรนท์ 28 นะครับ ขับรถเข้าไปตามทางในโครงการเรื่อยๆ พอโค้งซ้ายแล้วเริ่มเห็นหอนาฬิกา ร...

อ่านต่อ »

36 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ซีฟู้ด 2 ชั่วโมง เตรียมพร้อม และเตรียมท้องลุย
เมนูเด็ด:กรรเชียงปู, ลอดช่อง, ปลาทอดน้ำปลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูผัดพริกเกลือ

สำหรับสายบุฟเฟต์ สายอาหารทะเล ต้องบรรจบมาเจอกันในร้านนี้ ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด ที่ถึงแม้จะไม่อยู่ใจกลางเมืองก็มีความน่าสนใจ ทำให้มีลูกค้ามาอยู่อย่างต่อเนื่องโดยไฮไลท์เน้นทีเมนูอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดทั้งหมด ตั้งแต่ ปู กุ้ง หอย หอยนางรม แบบเผา ย่าง ทอด ยำไปจนถึงของหวานพี่มีข้าวเหนียวมะม่วง และลอดช่องน่าสนใจตั้งแต่คาวจนหวาน การเตรียมการมาที่นี่ ... 1.จำเป็น"ต้องจองและมัดจำ" กำหนดเวลาในการมาที่แน่น...

อ่านต่อ »
เพราะดีเพราะดีเพราะดี

38 Likes7 Comments
Share
5 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ผิดหวังครับ ผิดจากที่อ่านรีวิวของคนอื่นในนี้เยอะเลย
เมนูเด็ด:เป็ดมะพร้าวอ่อน, ปูนึ่งแกะ, หอยนางรมยักษ์

ผิดหวังครับ จองและโอนเงินมัดจำตั้งแต่ พฤ มาทาน อา 11 โมง ของสัปดาห์เดียวกัน หอยเชล์ ปูนิ่ม ข้าวเหนียวหมด หอยแครงเลิกเสริ์ฟ ไม่บอกล่วงหน้า มาบอกเอาที่ร้านว่าของปกติมีทุกวัน แต่นี่ไม่มาส่งตั้งแต่วันเสาร์แล้ว ทั้งๆ ที่ถามตอนโทรจองแล้วยังยืนยันว่ามีให้สั่งได้ทุกอย่างตามเมนู พนักงานรับออเดอร์ผู้ชายคนหนึ่งผอมขาว พูดจาอย่างไม่ได้รับการอบรมมารยาทฟังขัดหูหน่อย ก็ทนๆ เอา รสชาติอาหารก็ใช้ได้อยู่ครับแต่ก็ไ...

อ่านต่อ »

19 Likes27 Comments
Share