ภูฟิน ดอย (PHUFINN)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว ภูฟิน ดอย

เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่วิวดี มาเถอะมุมถ่ายรูปเพียบ

เห็นเพื่อนบอกว่าร้านนี้เปิดมาได้สักพักแล้ว แต่เพิ่งทำมุมทางเดินเก๋ๆสำหรับถ่ายรูปเสร็จ เรามีโอกาศผ่านไปแถวนั้นเลยแวะสักหน่อย รวมๆแล้วเมนูเครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว มีให้เลือกพอสมควร รสชาติทั่วๆไปติดหวานไปหน่อย ราคาไม่แรง ร้านนี้เหมาะสำหรับใครชอบคาเฟ่วิวดีๆมีมุมนั่งพักผ่อนชิวๆ ชอบถ่ายรูปมาเถอะค่ะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่ถ่ายรูปสวยดีจ้า เช็คอินเก๋เก๋ได้
เมนูเด็ด:เบเกอร์รี่ทุกอย่าง

วันนี้มาที่ภูฟินสาขาดอยจ้า เข้ามาลึกพอควร ทางก็ดอยจริงๆ บรรยากาศร้านสวยเลย แต่ควรมาตอนเช้าหรือเย็น เลือกช่วงที่ไม่ร้อนมากจะดีมาก ( เพราะตอนเรามาร้อน ) มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายมาก็สวยเลย ส่วนอาหารและขนมมีให้เลือกไม่ค่อยมากเท่าไหร่ ราคามิตรภาพไม่แพงมาก มาชิวชิวเอาบรรยากาศใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
หวานๆคาวๆมองวิวดอย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, ไอติมมะม่วง

ร้านอยู่ทางเดียวกับแกรนด์แคนยอนเชียงใหม่ ลึกเข้าไปในซอยผ่านหมู่บ้านจนได้พบกับทางขึ้นดอยเส้นทางแอบคับแคบและขรุขระ ขึ้นไปจนถึงมีที่จอดรถกว้างขวางแล้ววิวดอยอันสวยงาม มีที่ถ่ายรูปและถ้ามาตอนกลางวันไม่ใช่หน้าหนาวแนะนำห้องแอร์

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
พบกับบรรยากาศสุดฟิน ด้วยวิวทิวทัศน์ของท้องฟ้าและตัวเมืองเชียงใหม่บนเนินเขาเล็กๆ พร้อมอร่อยกับอาหาร เค้กและเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, hot green tea, Iced Choco, Manga Ice Cream Set, latte

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน ภูฟิน เป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดมาได้สักพักหนึ่ง ราวๆ 3-4 เดือนที่ผ่านมา แต่เป็นที่รู้จักของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบร้านคาเฟ่ ผู้ที่ชอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผู้ที่ชอบการถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ หรือแม้กระทั้งผู้ที่ชอบการใช้ชีวิตแบบ slow life ต่างพากันไปสัมผัสร้านนี้กันอย่างต่อเนื่องไปขาดสาย เพราะไม่ว่าจะไปร้านนี้ช่วงเวลาไหนก็มักจะมีลูกค้าไปใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งต่างเล่า...

อ่านต่อ »
ภูฟิน ดอยภูฟิน ดอยภูฟิน ดอย

72 Likes14 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งเพลินๆก็พอได้นะ

วันนี้พาที่บ้านไปทำบุญแถวเส้นหางดง-สะเมิง หลังจากนั้นก็ขับรถเล่นตั้งใจจะพาพ่อกับแม่ไปทานอาหารที่ร้านตรงตอง แต่เนื่องจากไม่ได้มาสักพักใหญ่มีร้านเปิดใหม่หลากหลายเลยลองขับรถเลยไปเรื่อยๆ เลยไปทางแกรนด์แคนยอนของเมืองไทยและตามป้ายภูฟินไปเรื่อยๆ จนสุดทางเป็นจุดสูงสุดของพื้นที่บริเวณนั้นเหมือนม่อนย่อมๆ การตกแต่งก็ดูธรรมดาง่ายๆ เมนูอาหารเป็นจานเดียว. เครื่องดื่มมีค่อนข้างหลากหลายส่วนขนม ก็มีตู้แช่ให้ดูแ...

อ่านต่อ »
ภูฟิน ดอยภูฟิน ดอยภูฟิน ดอย

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลบร้อนชมวิว
เมนูเด็ด:Frozen soda, ชาเขียวเย็น

หลังจากชมแกรนด์แคนยอนไปและร้านอาหารที่แกรนด์แคนยอนไฟดับทำให้เราต้องเปลี่ยนสถานที่หลบร้อน เราเลยหนีมาที่ภูฟิน ขับรถมาจากแกรนด์แคนยอนประมาณ 1 กิโล ทางขึ้นก็เป็นทางลูกรังบ้างแต่เป็นการขับรถขึ้นเขาลงเขาไปเรื่อยๆ บนร้านมีที่จอดรถให้จอดได้เกือบ 20 คัน ร้านภูฟินจะอยู่ตรงข้ามที่จอดรถ พอจะขึ้นร้านจะมีพนักงานมายืนรอและต้อนรับ พนักงานแนะนำให้เราหาที่นั่งก่อนจนได้สมดังใจแล้วค่อยมาสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มท...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศาลากาแฟ
ศาลากาแฟ
Cafe De Oasis
Cafe De Oasis
ลำดีตี้ขัวแดง
ลำดีตี้ขัวแดง
เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่
เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท & โรงบ่ม คาเฟ่
Rilak Cafe'
Rilak Cafe'