รีวิว ภูฟิน ดอย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.7k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,673
Quality Review
บรรยากาศได้ เครื่องดื่มและของหวานแบบกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นคาเฟ่ที่อาจจะเข้าถึงลำบากหน่อยสำหรับคนที่ไม่ค่อยชำนาญทางหรือขับทางชัน เพราะเป็นร้านที่เข้าถึงยากนิดหนึ่ง และสำหรับคนที่มาช่วงสายสายหรือช่วงบ่ายจะได้รับความรู้สึกถึงอากาศร้อน แต่เป็นคาเฟ่ที่ถือว่าวิวสวยทีเดียว โดยมีจุดถ่ายรูปเล็กๆที่เป็นรังนกแบบบาหลี หรือเป็นบันไดแบบเวียดนามขนาดไม่ได้ใหญ่มาก และไม่ค่อยอลัง เครื่องดื่มไม่ได้เน้นกาแฟ แต่เน้นเป็นชาชงแบบสำเร็จรูปของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วงถือว่...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 982
Quality Review
รีวิวกินอาหารกลางวันที่ภูฟิน หางดง เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

- ไปตามอากู๋ พิมพ์คำว่า "ภูฟินดอย" เราวิ่งจากอ.สันป่าตองมาตามถนนคันคลองชลประทานฝั่งที่จะเข้าตัวเมือง เลี้ยวเข้าซอยที่มีป้าย ไร่สติสัมปันโน (ปากซอยไม่มีป้าย ภูฟินดอย) แล้ววิ่งตามอากู๋มาเรื่อยๆ ข้างในซอยถึงจะเริ่มมีป้ายบอกทางบ้าง ทางก็เริ่มแคบ และก็สูงชันเป็นระยะ เพราะร้านอยู่บนภู ผิวถนนขุรขระบางช่วง - พอขึ้นมาถึงร้าน มีรถจอด 3-4 คัน ในวันธรรมดา ในร้านมีนักท่องเที่ยวจีนอยู่ด้วย เขาหาร้านกันเก่...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.7k2k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,814
Quality Review
ร้านนี้วิวดี ที่หางดง เห็นว่ามีหลายสาขา สาขานี้วิวดีสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้มีทั้งอาหาร เค้ก และกาแฟ ถือว่าครบดี ร้านนี้วิวดีมาก เห็นวิวมุมกว้าง อยู่ที่อ.หางดง ถนนทางเข้าร้านค่อนข้างแคบ และชัน ควรเปิด gps ด้วย อาจหลงได้ เห็นว่าร้านนี้มีหลายสาขา สาขานี้วิวดีสุด เลยลองมา วิวดีจริง ที่นั่งไม่เยอะมาก ไม่ควรมาวันหยุด คนจะเยอะมาก รอคิวหน่อย ร้านค่อนข้างเก่า บางจุดอาจจะมีไม้ผุๆบ้าง ควรค่อยๆเดิน ค่อยๆจับ รสชาติดี การบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
nicchanat
680509
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,313
Quality Review
ร้านสำหรับคนชอบบรรยากาศ ธรรมชาติแบบภูเขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านที่ทางเข้าค่อนข้างลึก ทางแคบ แต่ร้านบรรยากาศดีมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีนั่งแบบทั้งindoorและoutdoor พนักงานบริการดี มีการแนะนำ มีที่จอดรถ ช่วงที่เราไปคนไม่เยอะค่อนข้างชิวเลย ถ่ายรูปไม่ติดคนเลย หมูกระเทียมอร่อยแต่สปาเกตตี้เฉยๆ ไม่รู้สึกถึงความเผ็ดร้อนของผัดพริกแห้ง ส่วนเค้กก็โอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.6k1.8k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 982
Quality Review
คาเฟ่วิวดี มาเถอะมุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เห็นเพื่อนบอกว่าร้านนี้เปิดมาได้สักพักแล้ว แต่เพิ่งทำมุมทางเดินเก๋ๆสำหรับถ่ายรูปเสร็จ เรามีโอกาศผ่านไปแถวนั้นเลยแวะสักหน่อย รวมๆแล้วเมนูเครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว มีให้เลือกพอสมควร รสชาติทั่วๆไปติดหวานไปหน่อย ราคาไม่แรง ร้านนี้เหมาะสำหรับใครชอบคาเฟ่วิวดีๆมีมุมนั่งพักผ่อนชิวๆ ชอบถ่ายรูปมาเถอะค่ะ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
891.3k4.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,919
Quality Review
คาเฟ่ต์น่ารัก วิวดี ชิลล์

ดูจากรีวิวแล้วน่ารักมากเลยทั้งรูปหารและสถานที่ต้องแวะตามมาเช็คอินด้วย คือดี ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆขะยิ่งนังเพลินจ้า •ไอศครีมมะม่วง -เสิร์ฟมะม่วงมาทั้งลูก หวานฉ่ำเข้ากันกับไอศครีมทานเพลินๆไปจ้า ดีงาม เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
YuuBaan Studio
Ad ·
YuuBaan Studio
แลนด์มาร์กของทุกครอบครัว สนุกได้ทุกมุม พร้อมฟินเบเกอรีโฮมเมดหลากสไตล์