เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿95
รีวิวที่แนะนำ ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว
1 check-in
Quality Review
ร้านหลักร้อย วิวหลักล้าน ณ เขาค้อ
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

เป็นจุด Check In ที่ชิคที่สุดจุดนึงเมื่อคุณมาเขาค้อ ตัวร้านจะอยู่อีกเส้นทางนึงที่แยกมาจากทางวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ค่อนข้างขึ้นและลงยากพอสมควร ต้องดูจังหวะกันให้ดี เพราะบางช่วงรถเยอะอาจจะต้องรอนานกว่าจะได้ขึ้นครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควรครับ จะมีที่จอดง่ายๆแต่เสียเงินค่าจอด 30 บาทครับ และมีที่จอดที่ฟรีของร้าน แต่ค่อนข้างไม่ปลอดภัย เพราะยังอยู่ระหว่างการต่อเติมครับ ตัวร้านมีที่นั่งเยอะมากครั...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Pino Latte, Rainbow Cake Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

กินลม ชมวิว นั่งดื่มกาแฟปั่น Rainbow Cake Pino Latte เค้กชาเขียว Pino Latte เมนูเบเกอรี่ ชาเขียวปั่น Chocolate Cake คาราเมลมัตคีอาโต้ Strawberry Cheesecake Milkshake เเละอื่นๆ การบริการดี เทคเเคร์เอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลักร้อย บรรยากาศหลักล้านจริงๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

ต้องยกให้เรื่องบรรยากาศจริงๆ วิวแบบ 360 เห็นเขา เห็นทะเลหมอก สั่งอาหารมานั่งทานนิดหน่อยแต่นั่งซึมซับบรรยากาศหลายชั่วโมงเลย มองลงไปด้านล่างก็เห็นวัดผาซ่อนแก้วที่ใครๆ ผ่านมาก็ต้องแวะมาเที่ยวกัน สวยงามมากๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศร้าน
มองลงไปเห็นวัดผาซ่อนแก้ว

9 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารพอใช้ ไปเพื่อวิวมากกว่า
เมนูเด็ด:ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

ทางขึ้นท้าทายใช้ได้เลย แต่พอไปถึงแล้วก็ว้วตรงวิวที่สูงกว่าวัดฝาซ่อนแก้วอีก มีหมอก เมฆ อยู่ระดับเดียวกะเราเลย คนเป็นล้าน อาจจะมาช่วงเทศกาลพอดี หาที่นั่งยาก ยิวก็ยาว รอเครื่องดื่มนาน คือได้ของคาวก่อนกาแฟอีก แต่ถ้ามาวันธนนมดาน่าจะดีกว่านี้ อ่ะมาที่ของกิน Rainbow Cake Pino Latte สวยงามน่ารัก แต่รสชาติธรรมดานะ พอได้ เค้กชาเขียว อันนี้ดีใส่ถัวพิทาชิโอ้ให้มันๆขึ้นไปอีก เบอร์รี่ชีสเค้ก เหมือนมูสเค้กมา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2018
photo
View สวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

สวัสดีค่ะ ร้าน Pino Latte Resort Cafe วิวสวยมากค่ะ ร้านก็จะขาย กาแฟ ไอศครีม อาหารตามสั่ง และอาหารเช้าด้วยนะคะ กาแฟสด หอม ไม่เข้มเกินไป อร่อยค่ะ อาหารเช้าก็มี สลัดผัก แซนวิช น้ำปั่นผลไม้ปั่นต่างๆนะคะ เพิ่มเพื่อนๆ รอไปเที่ยวดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share