เมนูแนะนำโดยสมาชิก
คาราเมลมัตคีอาโต้
22 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ คาราเมลมัตคีอาโต้
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
แวะมาชิมกาแฟ รับอากาศเย็น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, คาราเมลมัตคีอาโต้, Dark Chocolate Cake

แม้จะเป็นช่วงหน้าร้อนของเดือนเมษา 2564 แต่วันที่ไปเที่ยว (6 เมษายน 2564) มีฝนหลงฤดู ทำให้อากาศเย็น มีหมอกให้ชม ลูกค้าไม่มาก บรรยากาศเป็นใจ กับการพักผ่อนเป็นที่สุด ไปคราวนี้ ร้านกำลังก่อสร้างเพิ่มเคิมด้านบน แล้วย้ายที่จอดรถมาฝั่งตรงข้าม เดินไม่ไกลดี การสั่งของยังเหมือนเดิม ไปสั่งด้านในและรอเพจเรียก คาราเมลมัคคิอาโต้ 130 บาท กาแฟคั่วเข้ม หวานหอมด้วยกลิ่นคาราเมล ขนมเป็นDark Chocolate Cake ชิ้นละ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2020

รับลมเย็นกับวิวสวยๆ

อ่านต่อ »
14 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดัง สุดจัดในย่านเขาค้อ
เมนูเด็ด:คาราเมลมัตคีอาโต้

Pino latte ร้านอยู่ที่เขาค้อ บรรยากาศดีมากๆ ข้างบนลมเย็นสบาย แม้แดดจะร้อน ทุกทีขึ้นมาถ่ายรูปอย่างเดียว ครั้งนี้เลยขอลองชิมกาแฟ เครื่องดื่มสักหน่อย Caramel Macchiato หอมกาแฟดี กลมกล่อมแต่ออกหวานหน่อยๆ ราคา 145 บาท Matcha Latte ชาเขียวเข้มข้นไม่หวานมาก ราคา 135 บาท ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างสูง แต่ถ้าแวะมาถ่ายรูป กับเสพบรรยากาศถือว่าคุ้มมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Pino Latte, Rainbow Cake Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

กินลม ชมวิว นั่งดื่มกาแฟปั่น Rainbow Cake Pino Latte เค้กชาเขียว Pino Latte เมนูเบเกอรี่ ชาเขียวปั่น Chocolate Cake คาราเมลมัตคีอาโต้ Strawberry Cheesecake Milkshake เเละอื่นๆ การบริการดี เทคเเคร์เอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Checkpoint #2 Pino Latte
เมนูเด็ด:คาราเมลมัตคีอาโต้, ชาเขียวปั่น

ถึงแล้วจร้า เช็คพอย์ทที่ 2 ที่ต้องมา ย้ำว่าต้องมา คือทุกคนมา คือห้ามพลาด พลาดไม่ได้ วิวคือดี เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าตรู่กับร้าน Pino Latte วิวแบบ 180 องศา ภูเขา เมฆ หมอก ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นวัดผาซ่อนแก้วอีกด้วย ตอนแรกอ้วนตั้งใจจะมาพักที่นี่ แต่ทว่า เต็มจร้า ต้องจองล่วงหน้านานๆ กันเลยทีเดียว เลยได้เพียงมากแวะชิมน้ำ ถ่ายรูปชิคๆ วิวที่นี่คือดีมากจริงๆ พอถึงก็ไปสั่งเครื่องดื่มมาลิ้มลอง ชาเขียวมั...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:คาราเมลมัตคีอาโต้

ร้านมีป้ายบอกทางเป็นระยะชัดเจน ที่จอดรถก็ดูมีเยอะนะ แต่อาจจะเดินไกลร้านหน่อย เป็นร้านที่ราคาแพง แต่ก็ต้องยอมเค้า เพราะวิวสวยจริงๆ เห็นเขาค้อเกือบ360องศา เดิมมีแต่คาเฟ่ขายน้ำกับขนมหวาน ตอนนี้เปิดโซนใหม่ขายไก่ทอดสไตล์เกาหลีด้วย แต่ยังไม่ได้ลองเลย ในส่วนคาเฟ่ ที่นั่งหายากสักหน่อยยิ่งมาหลายคนโต้ะมักจะไม่มี ก็ต้องทำใจ ไม่มีระบบเรียกคิว ลูกค้าหาโต้ะเองนะจ้ะ เครื่องดื่มเราสั่ง คาราเมลมัตคีอาโต้ไปก็ร...

อ่านต่อ »
Pino Latte Resort & Cafe

2 Likes0 Comment
Share