เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาเขียวปั่น
39 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชาเขียวปั่น
24 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติและบรรยากาศไม่ผิดหวังเลย 💙
เมนูเด็ด:ชามะนาว, ชาเขียวปั่น, Apple pie

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องแวะหลังจากวัดผาซ่อนแก้ว จริงๆจะแวะก่อนก็ได้ค่ะ เพราะจะไปกันคนละทางแค่แยกซ้าย-ขวา แต่ใกล้กันมากจริงๆ ขนาดไปวันศุกร์คนยังเยอะเลย ตัววิวคือหมอกลงตลอดเวลาเลย อาจจะเป็นเพราะเป็นหน้าฝนด้วยค่ะ ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ที่จอดรถอีกเป็นจำนวนมากเลยด้วย สบายๆสุดๆ take time นั่งชิวดูเขา slow life ไปเลยค่า เราสั่งมาเป็น ชาเขียวปั่น กับ ชามะนาว ชาเขียวปั่นเข้มข้นไม่หวาน ขนาดใหญ่มาก ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น

ปกติเกือบ 60%ของร้านอาหารที่วิวสวยๆแบบนี้ อาหารจะไม่อร่อย แต่ร้านนี้คือโอเคเลย ชาเขียวเข้มข้น อร่อยดี เมนูราคาตามวิว ไม่ได้แพงขนาดนั้น มีที่จอดรถสะดวกสบาย เบเกอรี่เยอะ แต่ไม่ได้ลอง พิซซ่าดูน่าอร่อยมาก เห็นคนสั่งเยอะ ไม่ได้ลอง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น

ร้านนี้ชื่อดังมากจริงๆ อยู่เลยวัดพระธาตุเขาซ่อนแก้วขึ้นมานิดนึง ก็เลยได้วิวมุมสูงขึ้นอีกนิด ซึ่งมัน สวย มาก ช่วงที่เราไปทางร้านกำลังก่อสร้างเพิ่มเติม แอบตกใจกับความเจริญที่กำลังเยื้องย่างมาอย่างรวดเร็ว ก็อาจจะดีตรงที่เราจะได้เห็นสิ่งสวยงามได้มากขึ้น ก็ได้แต่หวังว่าความสวยงามตามธรรมชาติจะยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง บรรยากาศร้านคือดีมากๆ มุมไหนก็ถ่ายรูปสวย สำหรับอาหารแลเครื่องดื่ม ราคาคือพอๆ กับร้า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหลักร้อย วิวหลักล้าน ณ เขาค้อ
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

เป็นจุด Check In ที่ชิคที่สุดจุดนึงเมื่อคุณมาเขาค้อ ตัวร้านจะอยู่อีกเส้นทางนึงที่แยกมาจากทางวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ค่อนข้างขึ้นและลงยากพอสมควร ต้องดูจังหวะกันให้ดี เพราะบางช่วงรถเยอะอาจจะต้องรอนานกว่าจะได้ขึ้นครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควรครับ จะมีที่จอดง่ายๆแต่เสียเงินค่าจอด 30 บาทครับ และมีที่จอดที่ฟรีของร้าน แต่ค่อนข้างไม่ปลอดภัย เพราะยังอยู่ระหว่างการต่อเติมครับ ตัวร้านมีที่นั่งเยอะมากครั...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
รักบรรยากาศเขามากกกกกก ลมโกรก ร้านสวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น

เป็นร้านที่แทบจะว่าใครไปเพชรบูรณ์ต้องไป ร้านอยู่สูง สูงกว่าวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เพราะตอนเราอยู่บนนั้น เราสามารถชมวิวได้หมดเลย ในส่วนของร้านจัดได้น่ารัก มีโซนให้ถ่ายรูปเยอะเลย คนก็เยอะมากเช่นกัน 555555 เมนูอาหารเครื่องดื่ม มีไม่ค่อยเยอะมาก แต่รสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

0 Like0 Comment
Share