เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยังนึกไม่ออก
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยังนึกไม่ออก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังที่ใครๆก็แนะนำมาต้องมา
เมนูเด็ด:ยังนึกไม่ออก

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ทุกคนรีวิวว่าควรมาถ้ามาเขาค้อ เราเลยตามมาลอง ขอสรุปสั้นๆว่า มีดีแค่วิว อย่าอื่นเฉยๆมาก วิวที่นี้มองเห็นด้านหลังของวัดผาซ่อนแก้ว ของกินที่นี้ถือว่า ราคาเกินคุณภาพ ขายแพงเว่อไปมาก เครื่องดื่มทุกแก้วที่สั่ง สั่งแบบหวานน้อย แต่มาหวานเจี๊ยบ เค้กที่สั่ง ราคาแรงแบบร้านดังๆในกทม. รสชาติโอเค แต่แป้งทาร์ตแฉะ ไม่กรอบ เฟยตินที่รองมูสมาก็แฉะเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ควรเลี่ยงวันหยุด
เมนูเด็ด:ยังนึกไม่ออก

🏠 Pino Latte Restaurant & Cafe - ใครที่มาเที่ยวเขาค้อส่วนมากก็มักจะแวะมาที่คาเฟ่แห่งนี้กัน หนนี้เป็นครั้งที่2ที่มาที่นี่ ทุกครั้งมาในช่วงวันหยุดยาว คนมหาศาลไม่มีที่นั่งทุกครั้ง รอคิวโต๊ะนาน รอเครื่องดื่มขนมก็นาน วิวสวยบรรยากาศดีแต่ควรมาวันธรรมดา วันหยุดมาอาจจะเสียอารมณ์ได้ ส่วนเครื่องดื่มขนมนั้นรสชาติกลางๆไม่โดดเด่นอะไร ราคาสูงเหมือนใน กทม ⏱ Open 7:00-19:00 📞 Tel. 087 099 4497...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2017

วิวสวยแต่ติดที่ฝูงชนมหาศาลลลลลลลล

อ่านต่อ »
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Pino Latte, Rainbow Cake Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

กินลม ชมวิว นั่งดื่มกาแฟปั่น Rainbow Cake Pino Latte เค้กชาเขียว Pino Latte เมนูเบเกอรี่ ชาเขียวปั่น Chocolate Cake คาราเมลมัตคีอาโต้ Strawberry Cheesecake Milkshake เเละอื่นๆ การบริการดี เทคเเคร์เอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

3 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2018
photo
View สวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

สวัสดีค่ะ ร้าน Pino Latte Resort Cafe วิวสวยมากค่ะ ร้านก็จะขาย กาแฟ ไอศครีม อาหารตามสั่ง และอาหารเช้าด้วยนะคะ กาแฟสด หอม ไม่เข้มเกินไป อร่อยค่ะ อาหารเช้าก็มี สลัดผัก แซนวิช น้ำปั่นผลไม้ปั่นต่างๆนะคะ เพิ่มเพื่อนๆ รอไปเที่ยวดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เน้นวิวครับร้านนี้
เมนูเด็ด:ยังนึกไม่ออก

มาร้านนี้นี่ ไม่เน้นทานนะครับ มาเพื่อวิวสวยๆอย่างเดียวล้วนๆ หลังๆร้านนี้เป็นที่รู้จักกันเยอะ เลยหาความสงบไม่ค่อยได้ ซึ่งผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่เรื่องวิวนี่ต้องยอมร้านนี้เลยครับ กาแฟไม่ได้ลองทานแต่มากาลองกะ บูลสกายอิตาเลี่ยนโซดา รสชาติ...พอทานได้ละกัน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share