เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เมนูเบเกอรี่
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เมนูเบเกอรี่
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Pino Latte, Rainbow Cake Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

กินลม ชมวิว นั่งดื่มกาแฟปั่น Rainbow Cake Pino Latte เค้กชาเขียว Pino Latte เมนูเบเกอรี่ ชาเขียวปั่น Chocolate Cake คาราเมลมัตคีอาโต้ Strawberry Cheesecake Milkshake เเละอื่นๆ การบริการดี เทคเเคร์เอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

3 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านดัง บนเขาค้อ
เมนูเด็ด:เมนูเบเกอรี่

ร้านกาแฟชื่อดัง ของเขาค้อ ด้วยบรรยากาศที่มองทิวทัศน์ได้360 องศา และการตกแต่งร้านที่สวยงาม อาหารและเครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อแลกกับวิววสวยๆแล้ว ก้อรู้สึกว่ายอมนะ ที่นั่งมีให้เลือกเยอะมาก หลายโซน กว้างขวาง กาแฟ รสชาติปานกลาง แต่ทานที่ร้านไม่น่าจะใส่แก้วกลับบ้านมาให้ เค้กชอคโกแลตอร่อยเข้มข้น แต่ช้อนที่ให้น่าจะเป็นช้อนแสตนเลสมากกว่า ให้ช้อนพลาสติกมา ตักทีช้อนหักเลย เค้กมันแข็งอ่าเนอะ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
pino latte ร้านกาแฟ แสนอร่อย
เมนูเด็ด:Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ชาเขียวปั่น

pino latte เป็นร้านกาแฟ ในเขตอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นร้านที่อยู่ใกล้วัดผาซ่อนแก้ว ที่ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย รสชาติเข้มข้น บรรยากาสร้านนี้ดีมาก อยู่บนเขาอากาสเย็นสบาย มีที่นั่งจัดไว้ให้นั่งมากมีทั้งชา กาแฟ ขนมเค็กที่อร่อยมาก แถมมีร้านพิซซ่า ให้กินด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยวิวงาม นั่งชมทิวทัศน์
เมนูเด็ด:เมนูเบเกอรี่

มาร้านนี้ชมวิวก็คุ้มแล้ว คนมากมาย บริการถือว่าเร็วนะ :) มาเพราะวิว และรีวิว และก็ประทับใจจริงๆ ^^ คิดว่าคนส่วนใหญ่คงมาในแบบเดียวกันคือแบบเห่อๆตามเทรนด์เช็คอิน และอยากมาชมวิว เครื่องดื่มหรืออาหารคงเป็นประเด็นรองมากกว่า เพราะกว่าจะถึงร้านนี้ก็ผ่านมาเยอะหลายร้านแล้ว แต่ก็แวะ ฮา แต่ต้องบอกว่ารสชาติหน้าตาเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ไม่เลวทีเดียวนะครับ ใช้ได้ในเกณฑ์ดีเลยนะครับ ราคาก็ไม่แรงนะ..ถือว่าทำ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2018
photo
View สวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

สวัสดีค่ะ ร้าน Pino Latte Resort Cafe วิวสวยมากค่ะ ร้านก็จะขาย กาแฟ ไอศครีม อาหารตามสั่ง และอาหารเช้าด้วยนะคะ กาแฟสด หอม ไม่เข้มเกินไป อร่อยค่ะ อาหารเช้าก็มี สลัดผัก แซนวิช น้ำปั่นผลไม้ปั่นต่างๆนะคะ เพิ่มเพื่อนๆ รอไปเที่ยวดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share