เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Rainbow Cake Pino Latte
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Rainbow Cake Pino Latte
14 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟวิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Rainbow Cake Pino Latte, คาโบนาร่า, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, พิซซ่า, น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ดับเบิ้ล ช็อคโกแลต เค้ก

ร้านนี้มาหลายรอบ มีปรับปรุงใหม่เรื่อยๆ ทุกรอบ รอบนี้ไม่มีเบาะให้นั่งพื้นชิวๆ แล้ว วางโต๊ะเต็มไปหมด เมนูน้ำก็เฉยๆ กับราคาแก้วละเป็นร้อย พิซซ่าใช้ได้ ส่วนเมนูเค้กต่างๆ ก็เฉยๆ ไม่ได้ว้าวอะไร ชอบที่วิว และอากาศเย็นๆ มากกว่า ที่จอดรถตอนนี้เป็นอาคารจอดรถแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Pino Latte, Rainbow Cake Pino Latte, เมนูเบเกอรี่, กาแฟปั่น, ยังนึกไม่ออก, Strawberry Cheesecake Milkshake, คาราเมลมัตคีอาโต้, Chocolate Cake, ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

กินลม ชมวิว นั่งดื่มกาแฟปั่น Rainbow Cake Pino Latte เค้กชาเขียว Pino Latte เมนูเบเกอรี่ ชาเขียวปั่น Chocolate Cake คาราเมลมัตคีอาโต้ Strawberry Cheesecake Milkshake เเละอื่นๆ การบริการดี เทคเเคร์เอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะมาฟินส์ที่pino latte
เมนูเด็ด:Rainbow Cake Pino Latte, Chocolate Cake

ร้านpino latte นี่คือจุดเช็คอินที่ห้ามพลาดถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวที่เขาค้อ เป็นร้านที่พร้อมด้วยรสชาติอาหาร ขนมและเครื่องดื่มที่ดี แถมวิวกับบรรยากาศแบบฟินส์เวอร์ๆไปเลยจ้า 😍😍 อาหารมีให้เลือกหลายหลายมีเป็นเซ็ตอาหารเช้าหรือจะเป็นจายเดียวก็มี ในส่วนของขนมนั้นจะมีเค้กและอื่นๆให้เลือกมากมาย เครื่องดื่มก็หลากหลายเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาแถวนี้แล้วไม่มาร้านนี้ถือว่า "พลาด"
เมนูเด็ด:Rainbow Cake Pino Latte

ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศ เป็นร้านกาแฟและขนมหวานที่วิวสุดยอดมากๆ ครับ จ่ายหลักร้อย ชมวิวหลักล้าน ฟินไปสิครับ โต๊ะที่นั่งก็ดูดีมีสไตล์ จะนั่งห้องปรับอากาศหรือรับลมธรรมชาติ ก็ได้หมดเพราะอากาศอย่างกับอยู่ต่างประเทศ ลมพัดเย็นสบาย และในร้านปลูกต้นไม้สวยๆ ไว้เต็มไปหมด จะถ่ายรูป จะทานขนม จะชมวิว ไม่รู้จะทำอะไรก่อนอะไรหลังเลย เป็นที่ๆ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วมากครับ ว่าด้วยเรื่องอาหาร ไม่ค่อยสนใจ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
มาชมบรรยากาศแล้วก็เค้กละมุนลิ้นกัน 😋😋
เมนูเด็ด:Rainbow Cake Pino Latte, Strawberry Cheesecake Milkshake

วันนี้จะพามากินของอร่อย ณ เขาค้อ เมืองเพชรบูรณ์ 😅😅 ส่วนเส้นทางอย่าถามเพราะอธิบายไม่ได้ มาตามจีพีเอสนะคร้า ตามรีวิวของวงในมาลิ้มลองรสชาติเค้ก ที่ใครๆก็ยกนิ้วให้ 😋😋 ในส่วนตัวชอบทั้งบรรยากาศ รสชาติเค้ก คือใช่ทุกอย่าง 😍😍

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share