เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปีกไก่บนทอด
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปีกไก่บนทอด
23 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
สนุกดี ทำเอง ทานเอง
เมนูเด็ด:Pizza, ต้มยำไก่, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์

เห็นรีวิวในวงใน ล่าสุดช่วงสงกรานต์ เลยไปลอง พนักงานอัธยาศัยดี น้องเค้าจะถามเราก่อนเลยว่าเคยมาทานมั๊ย ถ้าไม่เคย น้องเค้าจะอธิบายวิธีให้ หลังจากนั้น เราก็เริ่มลงมือกัน อาหารอร่อยนะ แต่เสียดาย ของน้อยมาก ไม่หลากหลาย แต่พอของหมดก็บอกพนักงานให้เอามาเติมได้ วันที่ไปมี ปีกไก่บนทอด ปอเปี๊ยะทอด ถุงทอง ซุปเห็ดข้น ต้มยำไก่ ขนมปังกระเทียม สปาเก็ตตี้อิตาเลียนซอสหมู สปาเกตตี้ไวท์ครีมทูน่า ผักโขมอบชีส สลัดบาร...

อ่านต่อ »
Pizza Plazaมุมส่วนผสมให้เลือกสลัดบาร์

2 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
พิซซ่าทำเองครั้งเเรก คือ อร่อยมาก! แป้งหอม อบกรอบๆ เครื่องแน่นๆ เครื่องไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ก็มี! ของสด ของดี วัตถุดิบคุณภาพ!
เมนูเด็ด:Pizza, Pizza Pepperoni, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์, สปาเกตตีโบโลเนส

แกร๊~ ฉันทำเองอ่ะ ละมันอร่อยมากกก! แป้งเขาคือมันดีมากนะ ปกติเฉยกับพิซซ่า แต่พิซซ่าของที่นี้คือเฉยไม่ไหวแล้วป่ะ? แบ้วที่กินปิ้งย่างด้วยจ้า กุ้งเป็นกุ้ง! สด! หมูดีมาก~ วัตถุดิบที่เขาใช้กินเเล้วรู้ว่าตั้งเลือก ใส่ใจดีมากอ่ะ ชอบ ถูกใจ จะไปกินอีกก~ ❤️🍕

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2020
7 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
คอนเซปดี เด็กๆชอบมาก
เมนูเด็ด:Pizza, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์, ปิ้งย่าง

พาลูกๆไปทาน เด็กๆชอบมาก ได้ทำพิซซ่ากินเอง คุณพ่อกินเยอะมากกกก คือถูกใจนางสุดๆ ส่วนตัวคุณแม่ชอบสลัดและปิ้งย่าง สดดี สะอาด น้ำจิ้มแซ่บดีใช้ได้ (น้ำจิ้มปิ้งย่างคล้ายๆของเอ็มเค) น้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดมาก แต่รวมๆแล้วให้เต็ม 10

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza

2 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สนุกดี อร่อยด้วย
เมนูเด็ด:Pizza, ปีกไก่บนทอด

บรรยากาศร้านดี น่ารัก มีของกินให้เลือกหลากหลาย เซ็ตอุปกรณ์ทำพิซซ่าก็น่ารักมว๊ากกก ทำให้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เด็กๆน่าจะชอบ เรายังชอบเลย แล้วยังสามารถดีไซน์หน้าพิซซ่าต่างๆที่เราชอบได้อีกด้วย ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
เตาอบน่ารักกกกPizza Plaza

0 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2020
photo
พิซซ่าทำเอง
เมนูเด็ด:Pizza, ต้มยำไก่, ปีกไก่บนทอด

พิซซ่าทำเองชิ้นไม่ใหญ่มากแป้งนุ่มดี อิ่มนึงทำให้กินได้หลายหน้า หลายชิ้น อยากกินอะไรก็ใส่แค่ของที่อยากกิน เพลินๆ มีปิ้งย่างให้กินด้วยไม่ใช่แค่พิซซ่า มีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะดี บรรยากาศร้านดี ดูสะอาด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share