เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Pizza
23 คน แนะนำเมนูนี้

รีวิวที่แนะนำ Pizza

photo
Arweemas Ploy Ussi
426130
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 56
Quality Review
buffet pizza ที่ให้เลือกหน้าเอง อบเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza, สปาเกตตีโบโลเนส

ร้านบุฟเฟ่พิซซ่า ที่ไม่ธรรมดา ให้เลือกหน้าเอง อบเอง ตอนแรกมาลอง คิดว่าได้ทำเองสนุกๆ พอมาลอง โอ้ว อร่อยด้วย ทั้งซอสพิซซ่า แป้ง เครื่องต่างๆ แถมมีอาหารอื่นๆให้ทานนอกจากพิซซ่าอีก พาสต้าก็อร่อย ไก่ทอดก็อร่อย ต้องลองดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 86
Quality Review
สนุกดี ทำเอง ทานเอง
เมนูเด็ด: Pizza, ต้มยำไก่, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์

เห็นรีวิวในวงใน ล่าสุดช่วงสงกรานต์ เลยไปลอง พนักงานอัธยาศัยดี น้องเค้าจะถามเราก่อนเลยว่าเคยมาทานมั๊ย ถ้าไม่เคย น้องเค้าจะอธิบายวิธีให้ หลังจากนั้น เราก็เริ่มลงมือกัน อาหารอร่อยนะ แต่เสียดาย ของน้อยมาก ไม่หลากหลาย แต่พอของหมดก็บอกพนักงานให้เอามาเติมได้ วันที่ไปมี ปีกไก่บนทอด ปอเปี๊ยะทอด ถุงทอง ซุปเห็ดข้น ต้มยำไก่ ขนมปังกระเทียม สปาเก็ตตี้อิตาเลียนซอสหมู สปาเกตตี้ไวท์ครีมทูน่า ผักโขมอบชีส สลัดบาร...อ่านต่อ

มุมส่วนผสมให้เลือกสลัดบาร์พิซซ่าที่อบเสร็จแล้วบุฟเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม
photo
Nita
02566
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 31
Quality Review
อร่อยด้วย สนุกด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผัก, ลาซานญ่า, Pizza

ได้ทำพิซซ่าเอง ใส่ท๊อปปิ้งที่ชอบ สนุกดีค่ะ ขนาดไม่ใช่เด็กๆแล้วนะเนี่ย 555 ที่อร่อยถูกใจคือ ลาซาญญ่าค่ะ จัดไป 4 ถ้วย เตือนก่อนว่าหยิบแป้งพิซซ่ามาอันเดียวพอค่ะ เพราะมันจะทานไม่หมด เนื่องจากอาหารทานเล่นเยอะมาก ไหนจะสั่งชีสได้ไม่อั้นอีก จำกัดเวลา 1:30 น. แต่ผ่านไปครึ่ง ชม. ก็เริ่มแผ่วแล้วค่ะ มีความเลี่ยนชีสสสดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 273
Quality Review
พิซซ่าทำเองครั้งเเรก คือ อร่อยมาก! แป้งหอม อบกรอบๆ เครื่องแน่นๆ เครื่องไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ก็มี! ของสด ของดี วัตถุดิบคุณภาพ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza, Pizza Pepperoni, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์, สปาเกตตีโบโลเนส

แกร๊~ ฉันทำเองอ่ะ ละมันอร่อยมากกก! แป้งเขาคือมันดีมากนะ ปกติเฉยกับพิซซ่า แต่พิซซ่าของที่นี้คือเฉยไม่ไหวแล้วป่ะ? แบ้วที่กินปิ้งย่างด้วยจ้า กุ้งเป็นกุ้ง! สด! หมูดีมาก~ วัตถุดิบที่เขาใช้กินเเล้วรู้ว่าตั้งเลือก ใส่ใจดีมากอ่ะ ชอบ ถูกใจ จะไปกินอีกก~ ❤️🍕ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
20 ม.ค. 2020
ร้าน
7 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 139
Quality Review
คอนเซปดี เด็กๆชอบมาก
เมนูเด็ด: Pizza, ปีกไก่บนทอด, สลัดบาร์, ปิ้งย่าง

พาลูกๆไปทาน เด็กๆชอบมาก ได้ทำพิซซ่ากินเอง คุณพ่อกินเยอะมากกกก คือถูกใจนางสุดๆ ส่วนตัวคุณแม่ชอบสลัดและปิ้งย่าง สดดี สะอาด น้ำจิ้มแซ่บดีใช้ได้ (น้ำจิ้มปิ้งย่างคล้ายๆของเอ็มเค) น้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดมาก แต่รวมๆแล้วให้เต็ม 10ดูเพิ่มเติม