รีวิว Polar Boulangerie and Patisserie เชียงราย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกแลตทรัฟเฟิล

ตั้งใจมาร้านนี้ ขับรถมาตามแผนที่ ถนนทางเข้าร้านไม่ค่อยดี ในร้านมีที่จอดรถ มีที่นั่งด้านนอกร่มรื่นดี ด้านในก็นั่งสบาย มีมุมน้ำดื่มบริการตัวเอง สมุดเมนูดูเก่าไป เค้กในตู้สวยน่าหม่ำ -เค้กช็อกโกแลตทรัฟเฟิล อร่อย หนึบ เข้มข้น ชอบมากๆ -โกโก้เย็น อร่อยปกติ -แฮชบราวน์ ร้อนๆกรอบ อร่อยดี ขากลับถอยรถออกจากร้าน เจอป้าย thank you น่ารักสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ยังพอใจที่จะตามค้นหา และปฏิเสธที่จะท้อใจ
เมนูเด็ด:ชูครีม

เก็บร้านนี้ไว้ใน Bucket List อยู่นานแสนนาน สัญญากับตัวเองว่าถ้าได้กลับมาเชียงรายอีกทีเมื่อไหร่ จะแวะมาที่ร้านนี้ให้จงได้ ได้ยินมาว่าร้านเดิมตั้งอยู่ในตัวเมือง พอย้ายออกมาเปิดร้านใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่กลางหุบเขา ก็ยังอุตส่าห์มีลูกค้าดั้นด้นตามมากิน ไม่ว่าจะหายากขนาดไหน หนึ่งในบุคคลที่กล่าวถึงมีไช้ชวนชิมรวมอยู่ในนั้นด้วย เริ่มจากการเปิดสัญญาณ GPS ขับรถตาม Google Maps ไป ปรากฎว่าหลงครับ วนไปวนมาอยู่หล...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
21 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศน่ารัก อาหารรสเริ่ด เบเกอร์รี่ดีงาม ฟีลแบบ..ได้ลิ้มรสสุดยอดรางวัลแห่งความสำเร็จเมื่อมาถึงร้านจริงๆ ค่ะ 🎉🎉
เมนูเด็ด:ชูครีม, แซนด์วิชหมูอบบาร์บีคิว, hash brown and cream, อาหารเช้า Set B, สลัดผักและเห็ดย่าง

ดั้นด้นมาทานมื้อเช้าร้านนี้เพราะเห็นแก่ชูครีมที่ใครๆ ก็ชมว่าละมุนล้ำ หนทางไปร้านค่อนข้างผจญภัยเล็กน้อยตามที่เราได้อ่านรีวิวมาจากเพื่อนคนอื่นๆ ที่ได้ไปมา จนคิดเผื่อไว้แล้วว่าถ้าช่วงที่ไปฝนตกติดกันจนถนนเละ เราคงต้องถอดใจจากร้านนี้ แต่โชคดีที่สามวันในเชียงรายของเราแดดจ้าฟ้าแจ่มตลอดค่ะ 🌿ตัวร้านอยู่ห่างจากถนนใหญ่แบบเข้าซอยเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปสุดแล้วสุดอีก เจอทางดินแดงเล็กๆ วิวสองข้างเป็นทุ่งนา สะ...

อ่านต่อ »
Polar Boulangerie and Patisserie เชียงรายPolar Boulangerie and Patisserie เชียงราย

60 Likes4 Comments
Share
12 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กอร่อยมากกกกกกกก

ร้านเค้กเล็กๆในจังหวัดเชียงรายที่รสชาติไม่เล็ก มาแล้วต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ไม่มีแอร์ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมากๆ วันนี้ลองสั่งมาทานสองอย่างอร่อยทั้ง2อย่างเลย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษ คิเค้กที่เป็นช้อคโกแลต มีโอกาสต้องไปอีกครั้งแน่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
กาแฟดีงามจริงๆ จะย้ายร้านเดือนหน้าแล้ว
เมนูเด็ด:Piccolo

มาร้านนี้ตามคำแนะนำเพื่อนๆ ในวงใน เดินทางมาจาก googleเลยค่ะ จอดรถหน้าร้าน ข้างทางได้เลย แต่เราก็วนผ่านร้าน 1 รอบเหมือนกัน ตอนเห็นก็เลยแล้วอะไรงี้ ร้าน Polar Boulangerie and Patisserie (โพลาร์ บูแลงเกอรี่ แอนด์ พาทิซเซอรี่) ชื่อร้านแอบอ่านยาก เป็นร้าน open air แต่เขาทำมันโปร่งๆ ไม่ร้อนดี หลังฝนตกด้วย ก็เลยชุ่มๆ ชื่นๆ หน่อย ที่ร้านมีทั้งพวกอาหารเช้า แซนวิส แล้วก็เค้กในตู้ที่น่ากินมาก แต...

อ่านต่อ »
Polar Boulangerie and Patisserie เชียงราย

36 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย กาแฟใช้ได้ บริการดีงาม !!
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอบควันเทียน !!, chocolate truffle cake

"Polar Boulangerie and patisserie" ร้านน่ารัก ขนมอร่อย กาแฟใช้ได้ บริการดีงาม !! ร้านกาแฟเล็กๆ กลางเมืองเชียงราย ร้านไม่ไกลจากหอนาฬิกากลางเมืองเชียงรายไม่มากนัก การตอดรถต้องจอดริมถนน ร้านจะอยุ่ตรงข้ามวัดมิ่งเมือง ร้านจะค่อนข้างสังเกตได้ยากเพราะป้ายค่อนข้างเล็ก ตัวร้านเป็นห้องแถวเก่าห้องเดียวเอามาตกแต่งใหม่ การตกแต่ง แต่วได้สวยงามลงตัว เมื่อเดอนเข้าไปจะเจอ counter bar. และตู้เค้กอยู่ข้างหน้า เม...

อ่านต่อ »
Polar Boulangerie and Patisserie เชียงรายPolar Boulangerie and Patisserie เชียงรายPolar Boulangerie and Patisserie เชียงราย

34 Likes1 Comment
Share