รีวิว Polar Boulangerie and Patisserie เชียงราย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Arisayui
11177949
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 212
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ขนมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นที่จังหวัดเชียงราย อยู่ไม่ไกลจากวัดห้วยปลากั้ง ร้านน่ารักตกแต่งเหมือนบ้านสวนอังกฤษ จอดรถในร้านได้ไม่เยอะมาก แต่สามารถจอดข้างทางได้ ตัวร้านอาจจะเดินทางมายากหน่อย แนะนำให้เปิดจีพีเอสมา พนักงานน่ารัก แนะนำทั้งเครื่องดื่มและขนมได้ดี มาเชียงรายกี่มีก็ต้องมาทานร้านนี้ประจำดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
29 พ.ย. 2021
คาเฟ่เล็กๆ ในเชียงราย ขนมเค้กอร่อยมาก
photo
Padipat.N
103924.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 249
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยนมเย็น

ชื่อร้าน : Polar Boulangeria and Patisserie ที่ตั้งร้าน : มาทางบายพาส 131 แล้ว กลับรถใต้สะพานแม่น้ำกก เวลาเปิด - ปิดร้าน : 8.00- 16.30 น. ปิดทุกวันเสาร์ เบอร์โทรติดต่อร้าน : 087-366-9366 บรรยากาศร้าน : บรรยากาศร้านโดยร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่เขียวขจีดี เมนูที่ได้มาลอง : ชาไทยนมเย็น ความเห็น : ชอบความร่มรื่นของร้าน และรสชาติของชาที่เข้มข้นดีครับ เสียดายที่ได้หยุดทุกวันเสาร์ อยากให้ร้านเปิดทุกวั...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1041.5k7.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 342
Quality Review
ร้านอาหารน่ารัก เหมือนอยู่เมืองนอก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศ ตกแต่งสไตล์ country เหมาะกับการมานั่งชิวๆ ยิ่งถ้ามาหน้าหนาว อากาศเย็นคือฟินมาก เมนูที่ได้ลองคือ - Tuna sandwich - ขนาดใหญ่ กินแล้วอิ่มจุก เสริฟมาพร้อมสลัด ผักสดดี ตัวขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ขนมปังดี ไส้ธรรมดา - Breakfast Set B - Set นี้สิ่งที่จะได้คือ ไข่ เนื้อสัตว์ และ ขนมปัง เสริฟมาพร้อมกับสลัดเล็กๆ ไข่ กับ เนื้อสัตว์ เลือกได้ว่าต้องการอะไร เราสั่งเ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.3k81.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 402
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, มะนาวโซดา, ครัมเบิ้ลแยมราสเบอรี่

Polar Boulangerie ร้านที่หมายมั่นว่าต้องไปแวะเมื่อไปเที่ยวเชียงรายค่ะ ร้านจะออกนอกเมืองเล็กน้อย ร้านร่มรื่นมากๆ มีต้นไม้ใหญ่รอบๆ ร้านเลยค่ะ เนื่องจากไปช่วงบ่ายแก่ๆ เลยไม่ได้ลองกาแฟ ลองแค่น้ำมะนาวโซดา ชูครีม และครัมเบิ้ลราสป์เบอรี่ ชอบขนมมากค่ะ งานดีจริงๆ มะนาวโซดาก็เปรี้ยวซ่าดีงามดูเพิ่มเติม

photo
Littaaa
1.9k3272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 418
Quality Review
เลอค่า ณ เชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม

วันนี้มาไกลถึงเชียงราย ฉันที่เป็นคนเชียงใหม่ถึงกับต้องขับรถขึ้นมากินร้านนี้ ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานแล้วว่าดังและอาหารหวานอร่อยมากๆ 🍰🤩 บรรยากาศร้านน่ารัก อารมณ์คาเฟ่เชียงใหม่ เชียงราย แต่งร้านจัดเต็ม เลิศหรู คนแน่น แต่สู้ 🥰 เค้กตกแต่งน่ารักมากๆ รสชาติไม่ต้องกล่าว ขึ้นชื่อว่า users’ choice คือลำ อยู่แล้ว I love everything about this place kaa ติดตามความอร่อยต่อได่ที่ Youtube: PapoLittaดูเพิ่มเติม

photo
Pia Patrisha
3107679
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 285
Quality Review
เค้กมะพร้าวอบควันเทียนคือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอบควันเทียน

ปั่นจักรยานจากโรงแรมเพื่อมาร้านนี้ ตัวร้านเป็น open air ตอนปั่นไปถึงเหนื่อยและร้อนอยากทานอะไรหวานๆเย็นๆจึงสั่ง Tropical fruit smoothie (80฿) ที่ร้านมีเมนูอาหารและเมนูเครื่องดื่ม ส่วนของหวานสามารถเลือกได้หน้าตู้เลย แต่ตอนนั้นขนมในตู้ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ตอนแรกว่าจะไม่สั่ง ต้องขอบคุณพี่ผู้ชายที่แจ้งว่าในครัวมีเค้กมะพร้าวใกล้เสร็จแล้วรอประมาณ 10 นาที เค้กมะพร้าวอบควันเทียน (110฿) ของที่นี่ให้ความรู...อ่านต่อ