รีวิว ประณีต

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 เม.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารไทย ร่วมสมัย รังสรรค์ความเป็นไทยด้วยรสประณีต

ร้านอาหารไทยสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานกับสไตล์วินเทจ แบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มี 4 โซนทั้ง Indoor และ Outdoor ทั้งสองชั้น บรรยากาศดี ชมแสงสีเมืองพัทยา เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัยที่มีทั้งเมนูไทยแท้ ๆ และแบบฟิวชันที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้ทุกจาน คง Concept ของร้านคือ Proud to be thai. พิถีพิถันในการจัดจานตกแต่งมาอย่างสวยงามในทุกเมนู มี Welcome drink และอาหารว่างต้อนรับอย่างอบอุ่น...

อ่านต่อ »
ประณีตประณีตประณีต

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่ครบรสความเป็นอาหารไทยแท้ๆ อยากให้มาลองชิมกัน
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู, ทอดมันกุ้ง, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอยู่ติดริมถนนสุขุมวิทขาออกละแวกนาจอมเทียน เลยมิโมซ่ามานิดเดียว เป็นร้านอาหารไทยตกแต่งในร้านแบบไทยประยุกต์ ดูสวยโปร่งน่านั่ง พนักงานบริการดีมีความใส่ใจลูกค้า เลือกเมนูเรียบร้อยระหว่างนั่งรออาหาร ทางร้านจะมีใบชะพลูชุบแป้งทอดจิ้มกับน้ำจิ้มหวานโรยถั่วมาให้กินเล่นพร้อมด้วยน้ำสัปปะรดเย็นชื่นใจเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน แกงคั่วปูใบชะพลู (350 บาท) - อันนี้ recommend เลยว่าต้องสั่งจ้ะ แกงคั่วเข้มข้นค...

อ่านต่อ »
ประณีตประณีตประณีต

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด
เมนูเด็ด:อาหารไทยทุกอย่าง

พิกัด ติดถ.สุขุมวิทขาออก ทางไปสัตหีบเลยมิโมซ่า 300ม.นาจอมเทียน2 อาหารไทยดั้งเดิม มีที่จอดรถหน้าร้าน เปิดบริการ : 10.30 - 22.30 น. โทร.038111877 ร้านนี้ได้ใจมาก ระบุในเมนูเลย ถ้ารออาหารนาน บริการไม่ดีให้โทร.แจ้งได้เลย...เอาสิ ตกแต่ง vintage industrial Loft ปูนไม้เหล็ก ร้านโปร่ง สวย เหมือนนั่งกินในบ้าน พนง.บริการดีมากๆๆๆ เราทำงานเสร็จค่ำเลยรีบหาร้านรองท้อง สั่งๆๆๆแบบไม่คิดชีวิต พนง. นำ Wel...

อ่านต่อ »
ประณีตประณีตประณีต

0 Like0 Comment
Share
13 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู##1, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา##1, ใบชะพลูทอด

ร้านแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เหมือนทานอยู่บ้าน ดูแนวอบอุ่น ประทับใจตรงมีเสิร์ฟน้ำสับปะรด และใบชะพลูทอดให้ทานฟรีก่อนเสิร์ฟเมนูก่อนด้วย -ใบชะพลูทอด อร่อยดี ทานเพลินๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากัน -แกงคั่วปูใบชะพลู 350฿ แกงกะทิเข้มข้น ให้ปูเยอะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อย -ปลากะพงทอดราดน้ำปลา 450฿ ทอดปลากะพงมากรอบมาก โรยหน้าด้วยพริกแห้ง และใบมะกรูดทอด ปลาสด ทานกับเครื่องเคียงยำมะม่วง และกะหล่ำปลีผัดกุ้งแห้งเส...

อ่านต่อ »
และน้ำสับปะรดประณีตประณีต

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยแท้ อร่อยเกินเบอร์
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู##1

เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย มีเมนูที่ไม่คุ้นชื่อ น่าจะเป็นอาหารไทยโบราณ แต่ไม่ได้สั่ง เช่น ม้าฮ่อ อะไรแบบนี้ ที่สั่งมาวันนี้คือ กะหล่ำทอดน้ำปลา กุ้งทอดราดซอสมะขาม แกงคั่วปูใบชะพลู และยำมะม่วงปูนิ่ม โดยรวมก็ดี อาหารอร่อยใช้ได้ เอ๊ะ.. หรือว่าหิว? ราคาค่อนข้างแพง แต่รู้สึกว่าแต่ละเมนูมีความประณีตสุดๆ ตามชื่อร้าน 👓

ดูเพิ่มเติม »
ประณีตประณีตประณีต

0 Like0 Comment
Share
27 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย บรรยากาศดี มีความอ่อนน้อมแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:ปูม้าผัดผงกะหรี่, ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารไทย ที่ต้องประทับใจกับมารยาทและบริการของพนักงาน พอนั่งลงดูเมนูพนักงานก็เอาออเดิฟมาเสริฟ์ เป็นใบชะพลูทอดกรอบกินกับน้ำจิ้มที่ออกเปรี้ยวอมหวาน อร่อยดีค่ะ เป็นการเรียกน้ำย่อยเราได้อย่างดีทีเดียว มาพร้อมน้ำสัปปะรดแก้วเล็ก ที่เปรี้ยวไม่เล็กเลย55+ แตงโมปั่น ไม่รู้ว่าเพราะกินออเดิฟไปรึเปล่า ถึงทำให้น้ำแตงโมที่สั่งจืดมาก ปูม้าผัดผงกะหรี่ รสชาติดีเลยค่ะ ถ้าใช้ปูเป็นน่าจะอร่อยกว่านี้ค...

อ่านต่อ »
ประณีตประณีตประณีต

11 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
มาพัทยาก็ลองเเวะมาเถอะ
เมนูเด็ด:ปลากะพงสามรส, แกงคั่วปู ใบชะพลู + เส้นหมี่ S

ประณีต ร้านอาหารไทย อาหารไทยโบราณ-ไทยร่วมสมัย เมนูชาววังหาทานยากๆอย่าง 'ม้าฮ่อ' ก็มีให้ทาน ร้านบรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ มีสองชั้น พนักงานผู้ชายบริการดีมาก ราคาสูง แต่อาหารคุณภาพดี จานใหญ่และประณีตสมชื่อ วันนี้สั่งเป็น Praneat set มี 4 เมนู คือ ฉู่ฉี่หอยเชลล์ ปลาเก๋าราดพริก แกงคั่วปูใบชะพลู ต้มข่าไก่ (สั่งแยกเป็นจาน จะตกอยู่ที่ 450-500บาท/จาน) ถ้ามาหลายคนแนะนำให้สั่งเป็นเซ็ทจะคุ้มค่ากว่ามาก ส่วนตั...

อ่านต่อ »
ประณีตประณีตประณีต

1 Like0 Comment
Share