รีวิว ประณีต

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 เม.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารไทย ร่วมสมัย รังสรรค์ความเป็นไทยด้วยรสประณีต

ร้านอาหารไทยสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานกับสไตล์วินเทจ แบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มี 4 โซนทั้ง Indoor และ Outdoor ทั้งสองชั้น บรรยากาศดี ชมแสงสีเมืองพัทยา เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัยที่มีทั้งเมนูไทยแท้ ๆ และแบบฟิวชันที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้ทุกจาน คง Concept ของร้านคือ Proud to be thai. พิถีพิถันในการจัดจานตกแต่งมาอย่างสวยงามในทุกเมนู มี Welcome drink และอาหารว่างต้อนรับอย่างอบอุ่น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ใบชะพลูทอด, แกงคั่วปูใบชะพลู##1, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา##1

ร้านแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เหมือนทานอยู่บ้าน ดูแนวอบอุ่น ประทับใจตรงมีเสิร์ฟน้ำสับปะรด และใบชะพลูทอดให้ทานฟรีก่อนเสิร์ฟเมนูก่อนด้วย -ใบชะพลูทอด อร่อยดี ทานเพลินๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากัน -แกงคั่วปูใบชะพลู 350฿ แกงกะทิเข้มข้น ให้ปูเยอะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อย -ปลากะพงทอดราดน้ำปลา 450฿ ทอดปลากะพงมากรอบมาก โรยหน้าด้วยพริกแห้ง และใบมะกรูดทอด ปลาสด ทานกับเครื่องเคียงยำมะม่วง และกะหล่ำปลีผัดกุ้งแห้งเส...

อ่านต่อ »
ประณีต

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย บรรยากาศดี มีความอ่อนน้อมแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:ปูม้าผัดผงกะหรี่, ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารไทย ที่ต้องประทับใจกับมารยาทและบริการของพนักงาน พอนั่งลงดูเมนูพนักงานก็เอาออเดิฟมาเสริฟ์ เป็นใบชะพลูทอดกรอบกินกับน้ำจิ้มที่ออกเปรี้ยวอมหวาน อร่อยดีค่ะ เป็นการเรียกน้ำย่อยเราได้อย่างดีทีเดียว มาพร้อมน้ำสัปปะรดแก้วเล็ก ที่เปรี้ยวไม่เล็กเลย55+ แตงโมปั่น ไม่รู้ว่าเพราะกินออเดิฟไปรึเปล่า ถึงทำให้น้ำแตงโมที่สั่งจืดมาก ปูม้าผัดผงกะหรี่ รสชาติดีเลยค่ะ ถ้าใช้ปูเป็นน่าจะอร่อยกว่านี้ค...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยแท้ อร่อยเกินเบอร์
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู##1

เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย มีเมนูที่ไม่คุ้นชื่อ น่าจะเป็นอาหารไทยโบราณ แต่ไม่ได้สั่ง เช่น ม้าฮ่อ อะไรแบบนี้ ที่สั่งมาวันนี้คือ กะหล่ำทอดน้ำปลา กุ้งทอดราดซอสมะขาม แกงคั่วปูใบชะพลู และยำมะม่วงปูนิ่ม โดยรวมก็ดี อาหารอร่อยใช้ได้ เอ๊ะ.. หรือว่าหิว? ราคาค่อนข้างแพง แต่รู้สึกว่าแต่ละเมนูมีความประณีตสุดๆ ตามชื่อร้าน 👓

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปทำธุระแถวนี้เลยผ่านเข้ามากิน
เมนูเด็ด:ลาบทอดหมู, แกงคั่วปู ใบชะพลู

ร้านอยู่ริมถนนใกล้ศูนย์ฮอนดาฝั่งฮอนด้า 1.เวลคั่ทดริ้ง&อาหารเรียกน้ำย่อย อันนี้ทางร้านมาเสริฟก่อนเป็นน้ำสัปรสกับใบอะไรทอดไม่รุเลืม 2ลาบทอด ทอดมาแบบแห้งไไปนิดปต่ก็โอเคดี 3.น้ำพริกใข่ปู รสเผ็ดจัดอ่อนเปรี่ยวนิดนึงโดยรวมอร่อยดี 4.แกงคั่วปู รสชาติไม่จัดเท่าใหร่แต่ก็โอเค 5.มัสมั่นไก่ อันนี้อร่อยชอบดสริฟมาพร้อมโรตีกับน้ำจิ้มอาจาตอันนี้ตอนไปชอบครับ 6.ข้าวผัดสัปรส อันนี้โอเคครับปริมาณ2คนกินครับหมึกสด กุ้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสวยงามตามแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:น้ำสับปะรดคั้นสด, ใบชะพลูทอดกรอบเรียกน้ำย่อย##1

ถ้าชอบอาหารโบราณตามแบบฉบับไทยต้องร้านนี้เลย มีความประณีตสมชื่อ ที่ประทับใจคือที่นั่งสบายมาก พอเข้าไปถึงก็ได้ welcome set เป็นใบชะพลูทอดเสิร์ฟคู่กับน้ำสัปปะรดแก้วเล็กๆ อร่อยเลยค่ะ วันนี้ยังไม่ค่อยหิวมากเลยสั่งเมนูทานเล่นไป 2 เมนูคือม้าฮ้อและปอเปี๊ยลาบ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นกาแฟและสตรอเบอรี่โซดา เครื่องดื่มอร่อยดี แต่อาหารรสชาติเบาๆ กลางๆ อ่อนไปหน่อยไม่จัดจ้านแต่ไม่ถึงกับเลวร้าย ถ่ายรูปสวยๆ กินเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีแบบไทยสบายๆ อาหารกลางๆ
เมนูเด็ด:ใบชะพลูทอดกรอบเรียกน้ำย่อย##1, น้ำสัปรด##1

ร้านประณีต อยู่เลยเมืองพัทยาออกมาตรงจอมเทียน ร้านแบบ บ้านไทยๆชิวๆ มีดนตรีสบายๆ พนักงานนี่ บริการเีมาก ไม่เหมือนร้านที่แวะกินตอนกลางวัน คนไม่เยอะมาก ไม่แน่น เราว่าwelcome drink ที่เป็นน้ำสัปปะรดกับใบชะพลูทอด นี่อาจจะอร่อยสุดละ 555.....อาหารอื่นก็ดี กลางไ รสชาติไม่ได้จัดจ้าน หรือเผ็ดมาก มาชิวๆำด้โอเค ราคาก็กลางๆ ไม่ได้แพงไป

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Esan @the Sea Seafood
Esan @the Sea Seafood
4.0
18 รีวิว฿฿฿
Cabbages & Condoms Restaurant Pattaya
Cabbages & Condoms Restaurant Pattaya
3.9
40 รีวิว฿฿฿
ป. ประมงซีฟู๊ด
ป. ประมงซีฟู๊ด
3.8
49 รีวิว฿฿฿
ครัวบ้านแม่หนู
ครัวบ้านแม่หนู
3.9
6 รีวิว฿฿฿
ตังเก ซีฟู๊ด
ตังเก ซีฟู๊ด
3.9
21 รีวิว฿฿฿