รีวิว Primal By Nuttida

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชันที่ไม่ได้มีแค่เมนูสเต็กเท่านั้นมีเมนูให้เลือกทานเยอะ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม จัดนานมาสวยงามทุกจาน น้านตกแต่งแบบสบายๆเป็นสัดส่วนดี แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาครั้งที่สอง ในเวลาที่ห่างกันไม่นาน (ติดใจกาแฟ)

เรื่องอาหารก็ไม่ได้มีอะไรที่ติดใจหรือชอบมากๆ แต่รู้สึกว่ากาแฟที่นี่อร่อยดี ที่ชอบคือ Double Creamy Coffee สามารถเปลี่ยนเป็นนมอัลมอนด์แทนได้ (นี่ยิ่งชอบใหญ๋เลย) ส่วนครีมชีสด้านบนเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เราก็ให้เขาใส่ตามปกติ เมนูกาแฟมีลด 50% ด้วย กับชาบางอย่าง ในอาหาร รู้สึกว่าที่นี่มีรายการอาหารให้เลือกไม่มากนัก มาทีไร ก็ต้องเค้นดูว่าจะกินอะไรดี เออ นึกออกแล้ว สลัดก็สดมาก ผักกร๊อบกรอบ ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

Double Creamy Coffee อร่อยมากกก...จากคนที่ไม่ได้ชอบกาแฟ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

สเต๊กพอร์คช็อพ ย่างมากำลังดี เนื้อนุ่มดีครับ ปรุงรสมากลมกล่อมกำลังดี ราดด้วยน้ำซอสเกรวี่ อร่อยลงตัวดี ส่วนเมนู primal salad มีความเปรี้ยว ๆ หน่อย ๆ ลงตัว ไม่เลี่ยนจนเกินไป เหมือนจะมีผักเขียว ๆ คล้ายผักคะน้าด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่อร่อยครับ ส่วน creambuleé หวาน ๆ ตัดกับผลไม้เปรี้ยว ๆ อร่อยลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
Primal By Nuttida
Primal By Nuttida
Primal By Nuttida

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อาหารสร้างสรรค์รสชาติอร่อย

สเต็กปลา Baramundi เป็นเนื้อปลากะพงขาว เอามาย่างทำเป็นสเต็ก เนื้อปลาย่างมาไม่สุกมาก ยังคงความฉ่ำของเนื้อด้านในไว้ แต่พอมันไม่สุก เนื้อข้างในมันจะมีความเหนียวคล้าย ๆ ปลาทูน่าดิบ ถ้าสั่งครั้งหน้า อาจจะขอให้ย่างมาสุกๆแห้งๆไปเลย ส่วนสปาเก็ตตี้อันนี้มีพริกแห้งแต่ไม่เผ็ด ผสมสาหร่ายและไข่ปลาเมนไตโกะสไตล์ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »
Primal By Nuttida
Primal By Nuttida

1 Like0 Comment
Share
31 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ชอบมาก อาหารอร่อย บรรยากาศ cozy

บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้านต่างประเทศ มองเห็นเตาไฟ ที่กริลล์อาหาร ตกแต่งแบบกระจก แต่มีสีเขียวแซมๆ กับผนังอิฐสีส้ม อาหารคือดีมาก ชอบ Burnt Tomato and Burrata Salad ชีสกับมะเขือเทศดีมาก Flam grilled river prawns กุ้งแม่น้ำเผาดีมากกกก เสิร์ฟพร้อมกับ น้ำจิ้ม 2 แบบ ซีฟู้ด กับ ซอสต้มยำสูตรเฉพาะทางร้าน อันนี้เด็ด อร่อย Salmon Mi Cuit แซลม่อนทำอะไรซักอย่าง อร่อยมาก เนื้อสุกกำลังดี ไม่สุกไป กำลังละม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งดีๆในย่านพระราม 9

สนใจร้านนี้มาตั้งแต่เข้าร่วมกับ BRW ครั้งที่แล้ว แต่ก็ตัดสินใจนานเกินจนไม่ทันได้ซื้อ พอดีเห็นว่ามีโปรโมชั่นกับ eatigo ลดราคาถึง 50% เลยรีบจองไปทานค่ะ # ที่ตั้ง # ร้านอยู่ในพระราม 9 ซอย 49 เข้ามาไม่ไกลมากจะอยู่ขวามือริมถนน ติดกับร้าน Hoshi มีที่จอดรถข้างๆร้านประมาณ 4 คัน ค่ะ อาหารฝรั่งที่นี่จะเป็นสไตล์โมเดิร์น หน้าตาน่าทาน ใช้วัตถุดิบดี และราคาไม่แรงถ้าเทียบกับร้านแนวนี้ในเมือง แถมมีส่วนลดด้วย...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿
โกเฮงราชาก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
Ad ·
โกเฮงราชาก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ วัตถุดิบทำเอง 98% คัดสรรเนื้อที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า