เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เกาเหลารวม
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เกาเหลารวม
Quality Review
เกาเหลาไร้เทียมทานสมชื่อ สมราคา อร่อยและไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เกาเหลารวม, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านเกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานตั้งอยู่บนถนนพระราม 5 ตามแผนที่ หยุดทุกอาทิตย์ ร้านเปิด 9.00 - 15.00 น. ในร้านขายแต่เกาเหลาเนื้อและเนื้อโกเบ ราคาเริ่มที่ 60 บาท มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำชาและน้ำแข็งฟรี - ข้าวเปล่า 10 บาท เนื้อข้าวธรรมดา ได้เยอะ รสชาติทั่วไป ให้ 3.5/5 - เกาเหลาเนื้อโกเบรวม 120 บาท ชามใหญ่ได้เยอะมาก สมราคา น้ำซุปรสอ่อน หอมเนื้อนิดๆ อร่อยทุกส่วน ไม่มีคาวหรือกลิ่นสาปเนื้อเลย ส่วนเพีย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อืม...ร้านนี้ติดใจ ต้องซ้ำ
เมนูเด็ด:เกาเหลารวม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ

วันก่อนผ่านไปหาร้านบิ้กสุ แล้วเห็นร้านนี้ ดูน่าสนใจ วันนี้เลยได้มีโอกาสกลับมาตามเก็บ บรรยากาศก็เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว ติดถนน จอดรถน่าจะต้องไปหาแอบในซอยข้างๆ ถ้ามอไซร์ก็ขึ้นจอดฟุตบาทหน้าร้านได้เลย เจ๊เค้าว่าอย่างงั้นนะ มาถึงครั้งแรกก็ตามสไตร์เรา ก็ต้องสั่งเกาเหลารวมทุกอย่างมาให้หมด จะได้รู้ว่าที่นี่อะไรอร่อยบ้าง มาถึงหน้าตาสีสรรเขียวมาเชียว ใส่ขึ้นไซ่มาด้วยชอบๆ ชามไม่ใหญ่โตนัก น้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๊ยวเนื้อสไตล์ใหม่ มีเนื้อโกเบ
เมนูเด็ด:เกาเหลารวม

เนื้อวัวไร้เทียมทาน เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้ พิกัดอยู่บนถนน พระราม 5 ถ้ามาจากด้านตลาดราชวัตร ทางพระราม 6 เจอแยกไฟแดงที่เลยตลาดมาให้เลี้ยวซ้าย เลยไปประมาณ 50 เมตรร้านอยู่ซ้ายมือเลย ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะ เพราะถนนห้ามจอดตลอดเวลา ถ้าจะจอด ก็ให้จอดที่ถนนนครไชยศรี ตะเวนหาร้านขายเนื้อก็เลยมาลอง สำหรับร้านนี้ เนื้อก็มีให้เลือกสองแบบคือ เนื้อโกเบ กับเนื้อแบบธรรมดา มาลองก็ขอชิมแค่เนื้อธรรมดา สั่งเป็นเ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share