เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เกาเหลาเนื้อ
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เกาเหลาเนื้อ
8 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ

ใครมาแถวราชวัตรอยากจะให้ลองมาทาน หรือสั่งกลับบ้านก็ได้ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อมานานมาก น้ำซุปของเขามีความเชง คือน้ำซุปใสแต่เต็มไปด้วยรสชาติของเนื้อ ทานง่าย ซดคล่อง ไม่ว่าจะซดยังไงก็จะมีกลิ่นเนื้อหอมๆ ที่ไม่มีความคาวเลย ส่วนพวกเครื่องเนื้อทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่ย เครื่องใน บอกเลยว่าทำได้อย่างดี ไม่เหนียว ไม่เละ ใครจะแวะไปสามารถจอดรถได้ในซอยข้างๆ ถ้ากลัวตำรวจมา

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองเกาเหลาเนื้อ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ

ร้านตั้งอยู่ถนนพระราม 5 แต่หน้าร้านไม่สามารถจอดรถได้ ต้องนำไปจอดในซอยข้างร้านจะสะดวกกว่า (ซอยดุสิตคอนโด) มาแล้วต้องสั่ง เกาเหลาเนื้อ เนื้อให้มาชิ้นใหญ่แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว ไม่ใช่ในแบบที่ชอบ น้ำซุปใส รสชาติจืดไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

25 Likes0 Comment
Share
29 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาที่เป็นรสชาติของเนื้อแท้ มีความอัลดันเต้ แต่ละลายในปาก หอมมันของเนื้อ ผสมกับน้ำซุปยาจีนเข้มข้น
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

บนถนนพระราม 5 มีร้าน Wongnai User’s choice 2018 ที่ไม่เคยมาลิ้มลอง ถือว่าผิดมหันต์ !!! บริเวณข้างถนนอาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย แต่ในซอย มีที่จอดรถ 20 บาท สะดวกทีเดียว เมนูหลักๆจะมี เกาเหลา กับ ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ ราคาตามวัตถุดิบ ที่ 125 บาท ซึ่งถ้าถือว่าเกรดระดับราเม็ง ก็ถือว่า ถูกกว่า และ คุ้มค่ามาก ตัวร้านจะเป็นห้องแถว 1 คูหา คนส่วนใหญ่จะมาต่อแถวซื้อกลับบ้าน แต่สำหรับคนที่ทานที่ร้าน เมื่อ...

อ่านต่อ »
ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เนื้อฉ่ำๆ นุ่มหนึบลิ้นละลายในปาก

3 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อยากกินเนื้อคำโตๆ ต้องเนื้อไร้เทียมทานราชวัตร
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลาเนื้อไร้เทียมทาน ราชวัตร เนื้อเปื่อยๆ อีกทั้งเครื่องในชิ้นโตๆ น้ำซุปอร่อยต้องมาร้านนี้ ตอนไปถึงร้านประมาณบ่ายสองนิดๆ เกือบจะไม่ได้กินเพราะของใกล้หมด พนักงานเตรียมเก็บร้านแล้ว โชคดีได้มาชามสุดท้ายเป็นเกาเหลาเนื้อธรรมดา เนื้อเปื่อยยุ่ยเคี้ยวง่ายดี อีกทั้งเครื่องในอย่างหัวใจ ไส้ ตับ แล้วก็มีลูกชิ้นเนื้ออีก กินกับข้าวเปล่า ซดน้ำซุปร้อนๆ อร่อยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาทีไรไม่มีผิดหวังครับ กินตั้งแต่ร้านเดิมอยู่บ้านบาตร
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านนี้ แรกเริ่มเดิมที อยู่ตรงบ้านบาตร แต่ก่อนเฮียชิว เป็นเจ้าของร้านครับ ร้านเดิม ระดับเถ้าแก่ห้างร้าน รวมถึงรัฐมนตรีหลายท่านก็มาทานบ่อยๆๆ พอเฮียชิวเสีย พี่แก้วซึ่งเป็นภรรยา ก็สืบสานกิจการต่อโดยมาเปิดที่ราชวัตรครับ อ้อ..ลืมเลยเล่าย้อนไปไกล ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร มีที่จอดรถนะครับ อยู่ในซอยข้างร้าน ถ้าถามว่าอะไรอร่อย ขอตอบว่า เนื้อวัวที่ร้านค่อนข้างคุณภาพครับ เกรดกลางๆๆ เนื้อโกเบ ,เ...

อ่านต่อ »
โกเบ&เนื้อกรอบ

8 Likes0 Comment
Share