เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เกาเหลาเนื้อโกเบ
19 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เกาเหลาเนื้อโกเบ
11 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านนี้ต้องเกาเหลาเนื้อโกเบ!
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านเกาเหลาเนื้อชื่อดัง เปิดมาหลายปี เราเองก็รู้จักร้านนี้เพราะเป็นร้านโปรดของพ่อ พ่อเห็นลูกชอบกิน วันไหนพ่อเข้ากทม. พ่อก็มักจะตื่นแต่เช้าออกไปซื้อ เกาเหลาเนื้อโกเบ กลับมาให้ลูกๆ กินเสมอ ที่ต้องออกไปแต่เช้าเพราะเจ้า เกาเหลาเนื้อโกเบ วันนึงมีไม่มาก ราคาสูงแต่ทุกคนพร้อมยอมเปย์ ทำให้บางทียังไม่ทันเที่ยงของก็หมดแล้ว เวลากินเราชอบผสมพริกน้ำส้มลงไปในซุปนิดหน่อย เวลาซดมันจะมีรสเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ช่วยตั...

อ่านต่อ »
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เกาเหลาไร้เทียมทานสมชื่อ สมราคา อร่อยและไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เกาเหลารวม, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านเกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานตั้งอยู่บนถนนพระราม 5 ตามแผนที่ หยุดทุกอาทิตย์ ร้านเปิด 9.00 - 15.00 น. ในร้านขายแต่เกาเหลาเนื้อและเนื้อโกเบ ราคาเริ่มที่ 60 บาท มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำชาและน้ำแข็งฟรี - ข้าวเปล่า 10 บาท เนื้อข้าวธรรมดา ได้เยอะ รสชาติทั่วไป ให้ 3.5/5 - เกาเหลาเนื้อโกเบรวม 120 บาท ชามใหญ่ได้เยอะมาก สมราคา น้ำซุปรสอ่อน หอมเนื้อนิดๆ อร่อยทุกส่วน ไม่มีคาวหรือกลิ่นสาปเนื้อเลย ส่วนเพีย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
29 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาที่เป็นรสชาติของเนื้อแท้ มีความอัลดันเต้ แต่ละลายในปาก หอมมันของเนื้อ ผสมกับน้ำซุปยาจีนเข้มข้น
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

บนถนนพระราม 5 มีร้าน Wongnai User’s choice 2018 ที่ไม่เคยมาลิ้มลอง ถือว่าผิดมหันต์ !!! บริเวณข้างถนนอาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย แต่ในซอย มีที่จอดรถ 20 บาท สะดวกทีเดียว เมนูหลักๆจะมี เกาเหลา กับ ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ ราคาตามวัตถุดิบ ที่ 125 บาท ซึ่งถ้าถือว่าเกรดระดับราเม็ง ก็ถือว่า ถูกกว่า และ คุ้มค่ามาก ตัวร้านจะเป็นห้องแถว 1 คูหา คนส่วนใหญ่จะมาต่อแถวซื้อกลับบ้าน แต่สำหรับคนที่ทานที่ร้าน เมื่อ...

อ่านต่อ »
ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เนื้อฉ่ำๆ นุ่มหนึบลิ้นละลายในปาก

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อเลิศรส น้ำซุปหอมอร่อย
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, เกาเหลาเนื้อโกเบ

1 ในร้านวงใน Users’ Choice 2018 ทำให้ดึงดูดใจให้ชวนมาลอง แต่เราก็ไม่ค่อยสะดวกไปแถวนั้น โชคดีที่มีบริการไลน์แมน ทำให้อร่อยได้เหมือนกัน ใครๆหลายคนรีวิวว่าเกาเหลือเนื้อโกเบ และเนื้อโกเบ เพีย กรอบ เป็นเมนูที่ต้องสั่ง เราไม่รอช้าจัดมาอย่างละ 1 เมนู ราคาเกาเหลาชุดละ 120 บาท โอ้โห เอาเรื่องไม่น้อย ตอนที่ไลน์แมนมาส่งถึงกับตกใจกับปริมาณอาหาร เยอะมากจริงๆ แบบว่าถุงเดียวสามารถแบ่งทานได้ 2-3 มื้อเลยล่ะ!!...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สั่งมากอนที่ห้องยังอร่อยเหมือนไปที่ร้าน
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อโกเบ

พอดีเพื่อนเคยสั่งให้กิน วันนี้อยากกินแต่เราอยู่ไกลไม่ได้ไปแถวดุสิตเลยสั่งผ่าน Lineman เอา ไม่ผิดหวังเหมือนเช่นเคยเรื่องรสชาติ กล้าพูดได้เต็มปากว่าเมนูกระเป๋าเนื้อโกเบเจ้านี้คือที่สุดในใจแล้วจริงๆ ครับ ทั้งเนื้อที่ตุ๋นและเคี่ยวจะเปื่อยยุ่ย เคี้ยวแล้วนุ่มมาก ได้อรรถรสสุดๆ ไปเลย น้ำซุปเค้าก็ดีออกรสเค็มกำลังดีเลย ซดจนหมดชาม และให้ค่อนข้างเยอะ ยิ่งกินกับข้าวสวยซักถ้วยนี่พูดเลยว่าเหมาะกับช่วงฝนตกมากๆ...

อ่านต่อ »
โคตรอร่อย เนื้อเปื่อยนุ่ม น้ำซุปคือดีย์ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินมากๆ

2 Likes0 Comment
Share