- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ribs mannn

รีวิว Ribs mannn
รีวิวที่พูดถึง
กลางคืนบรรยากาศดี มีดนตรีสด
ทริปเขาใหญ่กัน steakhouse ขนาดใหญ่ จริงๆ เมนูอาหารเยอะมาก แบบมาเป็นครอบครัว กลุ่มใหญ่ได้เลย มีอาหารให้เลือกสั่งกันมากมาย เราเลือกร้านนี้เพราะมีโซน outdoor ริมระเบียงสำหรับ น้องหมานั่งได้ มีดนตรีสดช่วงค่ำ อาหารรสชาติดีหลายจานเลย ปริมาณต่อจานค่อนข้างเยอะ ตบท้าย บิงซูโอ้โห บิ๊กไซส์มาอีก อิ่มมมดูเพิ่มเติม
อาหารฝรั่งไม่ไกลปากช่อง ฝากท้องที่นี่ได้เลยค่ะ
ปิดท้ายเขาใหญ่กับ Ribs Mann ร้านดังที่ใครๆก็รู้จัก มาร้านนี้สองรอบไม่ได้ประทับใจมาก แต่เวลาที่คิดไรไม่ออก ก็ร้านนี้แหละ วันนี้หิวมาก ก็เลยสั่งเยอะ และอาหารก็จานใหญ่มาก 🥗 burrata salad จานนี้อร่อยทั้งสลัดและ burrata เลยค่ะ 🍈 melon & parma ham ส่วนอันนี้มาแบบงงๆ เหมือนได้สลัดมาอีกจาน แต่ก็อร่อยอยู่ค่ะ 🧀 lasagna ใช้ได้นะคะ 🌭 ไส้กรอกรวม อร่อยหลายรสอยู่ค่ะ สรุปว่าจานนี้ได้กลับไปเป็นอาห...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ร้านสวย
วันนั้นไปเขาใหญ่ตรงกับงานบิ๊กเมาท์เท่นพอดี รถติดมากๆ แต่เราก้อได้ไปถึงร้านจนได้ ร้านสวยดีนะถ้ามาตอนฟ้าสว่างคงจะดี นักร้องร้องเพลงถูกใจไพเราะ แต่เสียงดังไปหน่อย แต่เข้าใจอ่ะร้านแบบนี้ไม่เหมาะนั่งคุยเงียบๆ อาหารอลังการ จานใหญ่มาก รสชาติดี ทุกอย่าง พิซซ่าแซลมอน ชีสคือชีส ดีงาม ผักโขมอบชีส ถูกใจเด็กน้อยมาก เสต็กหมูสันนอก ซอสเห็ดทรัฟเฟิล เนื้อหมูนุ่มนิดๆ ติดมันหน่อยๆดูเพิ่มเติม
สถานที่สวยบริการดีอาหารอร่อยที่ Ribsman
ร้านนี้มากินหลายครั้งแล้ว ถึงแม้นว่าราคาอาหารค่อนข้างที่จะสูงแต่ว่าคุณภาพอยู่ในขั้นดีมากและบรรยากาศของร้านก็สวยงาม อาหารก็มีหลากหลายให้เลือกโดยเฉพาะอาหารฝรั่ง ก่อนอาหารหลังมาเสิร์ฟเขาจะมีขนมปังหลากหลายชนิดเป็นออเดิร์ฟให้ นอกจากอาหารที่ทานในร้านแล้วเขายังมีของฝากให้ซื้อกลับบ้านอีกด้วย มีที่จอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม
ขึ้นชื่อเรื่องเมนูรมควัน
มีโอกาสได้มาเที่ยวเขาใหญ่ เลยลองเลือกร้านนี้เนื่องจากอ่านรีวิวแล้วค่อนข้างโอเคและอยากลองพวกเมนูรมควันของเขา ซี่โครงหมูรมควัน - จุ๊ยซี่พอตัว เนื้อแน่น กลิ่นรมควันอบอวลเป็นเมนูที่ใช้ได้เลย พล่าคอหมูย่างรมควัน - รสถูกจริตมาก แต่คอหมูมันเยอะไปหน่อย สปาเก็ตตี้เนื้อดรายเอจ - เส้นลวกมาดีไม่เละ เนื้อพอใช้ได้ รวมๆพอได้ ลาซานญ่าเนื้อ - อันนี้ไม่ชอบ มันแห้งไป ไม่ฉ่ำดูเพิ่มเติม
เมนูเส้นดีงาม ช็อคโกแลตเข้มข้น ขนมปังเนื้อดี หอม อร่อย
ตามรีวิวจากวงในมากินแบบไม่ได้มี passion อะไรกับอาหารรมควัน 📍ร้านใหญ่ หาง่าย อยู่เส้นธนะรัตน์ ด้านหน้ามีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหลังเป็นสนามหญ้า มีเวที ตอนเย็น น่าจะเป็นที่นั่ง outdoor เราไปกลางวัน แดดแรงแบบนั่งในตึก แอร์เย็นๆ ดีกว่านะ 🍷เมนูเขามีหลายอย่างนะ หลักๆ เป็นอาหารฝรั่ง เมนูเครื่องดื่มอยู่คนละเล่ม ทุกแก้ว ดูน่ากินมากๆ มีครัวซองค์ เค้ก ซึ่งก็น่ากินมากเช่นกัน ก่อนอาหารจะลง เขามีขนมปัง...อ่านต่อ