รีวิว Ribs mannn

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไส้กรอกอร่อย
เมนูเด็ด:คอหมูรมควัน, ไส้กรอกรวมย่าง

วันนี้มีโอกาสได้ลองร้าน Ribsmann ว่าจะไปโดนที่ร้านนานแล้ว แต่วันนี้ดีหน่อย มีงานวงในจัดที่เซนทรัลโคราช ไส้กรอกรสชาติเป็นเอกลักษณ์ดี ไม่เหมือนใคร แต่ที่ชอบคือ หมูรมควัน มันหอมหวานกำลังดี เหมาะกับเด็กทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติดเค็ม และ แพงเว่อร์

อย่างแรกคือ ทุกอย่างในเมนูแพงเว่อร์มากกกกก ปกติเราเป็นคนไม่ยั่นกับราคาอาหารนะ แพงๆก็กินมาเยอะ แต่ร้านนี้แพงแบบบ้าบอคอแตก หรือ มันเป็นแบบนี้ทั้งเขาใหญ่ก็ไม่รู้นะ เอาเป็นว่า แพงไร้สาระ รสชาติอาหาร ขาดๆเกินๆ บางอย่างอร่อย บางอย่าง งงๆ แบบใช่หรอ? แต่ที่แน่ๆ ติดเค็มทุกเมนู ถ้าลดเค็มลงจะดีมาก รสชาติขนม ตัวชีสพาย แปลกๆ เหมือนจะดีแต่เลี่ยนๆพิกล ปกติชอบขนมชนิดนี้มาก แต่ที่นี่รสชาติแปลกๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารดีบางอย่าง
เมนูเด็ด:ขนมปัง, สปาเก็ตตี้มีทบอล

ร้านที่ตั้งใจจะไปกินจริงๆปิด เลยแวะมาร้านนี้ เห็นว่าขึ้นชื่อเรื่องซี่โครงรมควัน เข้ามาในร้านเวลาบ่าย 2 ครึ่ง ลูกค้าไม่เยอะแล้ว พนักงานดูแลรวดเร็วทั่วถึงดี มีความหงุดหงิดเมื่อทางร้านบอกไม่มีจานพลาสติกสำหรับเด็ก หยิบจานกระเบื้องมาให้ ซึ่งมันแตกได้ จึงไม่รับ ยืนยันจะเอาจานพลาสติก และต้องขอกับพนักงานถึง 3 คนถึงจะได้รับ ในส่วนของอาหาร มาเร็วมาก ไม่ถึง 10 นาทีมาครบทุกเมนู มาเร็วกว่าจานเด็กอีก ♦️ส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Ribs man kho yai
เมนูเด็ด:เนื้อวากิวจิ้มแจ่ว, ซี่โครงหมูบาบีคิวแบบอเมริกันเสริฟพร้อมมันฝรั่งทอด

เป็นร้านอาหารที่ใครไปเขาใหญ่ ยังไงก็ต้องผ่าน ต้องเห็น ร้านบรรยากาศดีมากมาก เมนูก็เยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารฟิวชั่น ไปทุกรอบที่ไปเที่ยวเขาใหญ่เลย ชอบมากๆ อาหารอร่อยทุกจาก มีไวน์ให้เลือกเยอะด้วย ของหวานก็มี เปนร้านที่คนบมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลองเมนูสเต๊กหนักๆ
เมนูเด็ด:Premium Cesar Salad

อาหารเป็นแนวฟิวชั่น รสชาติดี เนื้อนุ่ม เมนูสปาเก็ตตี้มีทบอล - มีทบอลรสชาติอร่อย กลมกล่อมมาก/ เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มกำลังดีเหมือนกัน (ถ่ายรูปไม่ทัน หิวเดินห้ามใจ) วากิวจิ้มแจ่ว ก็เด็ด เนื้อนุ่ม กินกับน้ำจิ้มแจ่สคือดีมาก (ในใจลึกๆแอบอยากให้เสิร์ฟคู่กับข้าวเหนียวมาก น่าจะท๊อปฟอร์ม) ซีซาร์สลัดคือฟิน มี pouched egg อร่อยสุดขีด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวย อาหารดี
เมนูเด็ด:เนื้อวากิวจิ้มแจ่ว, แซลม่อนแช่น้ำปลา, สลัดอกเป็ดรมควัน

เพิ่งเคยมาครั้งแรก แดดร้อนมาก แต่ก็ถ่ายรูปสวยอยู่วิวค่อนข้างสวยเลย ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองว่าถ่ายเพลินจนลืมเวลา ส่วนอาหารก็เป็นสไตล์ยุโรป ใครชอบเนื้อยิ่งดี นอกนั้นก็สลัดผัก หรือ ขนมเค้ก เรื่องดื่มหลักก็มีไวน์หลากหลายเลย😋

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share