- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ribsmannn Khaoyai Khaoyai

รีวิว Ribsmannn Khaoyai Khaoyai
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารชื่อดังบนเข้าใหญ่
Ribs mannn เมื่อวานเห็นเพจดังลงรีวิว รีบตามรอยไปกินอาหารไทยที่เขาใหญ่ วัตถุดิบดีทุกจาน อาหารรสชาติจัดจ้าน ตอนแรกเข้าใจว่าร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องสเต็ก จริงๆมีเมนูอาหารไทยเพียบเลย ราคากลางค่อนไปทางสูง ส่วนสเต็กวันนี้ไม่ได้ลองสั่ง มีโอกาสกลับไปหนหน้าต้องลองดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยจัดๆ
อาหารแบบฟิวชั่น อาหารไทย ฝรั่ง บอกเลยว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง กินแบบลืมตัว ไม่ได้ถ่ายรูปมาเลย T-T พิซซ่าแป้งนุ่มกรอบ หน้าพิซซ่าอร่อยกำลังดี ไส้กรอก คือ เดอะเบส อร่อยทุกอย่าง สลัดผักสดกรอบ สปาเก็ตตี้ทำออกมาได้กำลังดี หอมอร่อย หอยลายอบชีส ดีงามพระรามแปด บริการที่ร้านคือ สุดๆ พนักงานบริการดีเป็นจังหวะที่ลงตัว และสัมผัสได้ถึงความ อยากบริการ แบบอบอุ่น ดีงามมากๆ แนะนำครับ ต้องแวะกินสักครั้งดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี มีดนตรีสด
ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่เขาใหญ่ ร้านใหญ่รองรับคนได้เยอะ อาหารรสชาติดี สเต็กมีหลายแบบคนชอบเนื้อน่าจะชอบ แต่ไม่ได้มีดีแค่สเต็กอย่างเดียว ยังมีอาหารฝรั่ง อาหารไทย และของหวาน เมนูเยอะ ตอนเย็นๆมีดนตรีสด ยิ่งไปหน้าหนาวอากาศดีสุดๆ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist #PizzaSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดเขาใหญ่ ไม่มาเหมือนมาไม่ถึง
ร้านอาหารเด็ดของเขาใหญ่ เส้นธนรัชต์ บรรยากาศขิงร้านสบายๆ กลาวคืนมีดนตรีสุด กินอาหารไป ฟังเพลงไปคือฟินมาก อาหารที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อๆ ซี่โครงย่าง ไส้กรอกรวม คือเด็ดมาก สานแป้งจะชอบพาสต้า แต่โดยรวมดี ดีมาก สำกรับขนม คุกกี้ดีมาก เค้กเฉยๆ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฝรั่งที่เขาใหญ่ โดดเด่นในด้านรมควัน🍖💨
ร้านสวย บรรยากาศดีมากๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาว ตกแต่ง Christmas อากาศดีๆ มีดนตรีสดด้วย✨ ร้านนิยามตัวเองว่า The King of Smoked Meats 🥩 แต่ไม่ได้มีดีแค่จานรมควันเท่านั้น อาหารอื่นๆ ของหวานก็ทำมาดีมาก มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย - The King of Smoke Platter (1,999.-) 🌟recommend : จานรวมแบบได้ลองเนื้อรมควันหลายประเภท อกเป็ดกับแฮมนุ่มมมมาก - Ribs Mannn Trio Sausages (415.-) - German Po...อ่านต่อ
Ribs Mann อร่อยจริงๆค่ะ
วันนี้พาทุกคนมากินอาหารฝรั่งที่เขาใหญ่ซึ่งบรรยากาศดีมากๆเลยนะคะทางร้านสวยมากนึกว่าอยู่ยุโรปค่ะอาหารก็อร่อยแต่แนะนำให้เราจองล่วงหน้ามาก่อนนะคะจะได้ได้ที่นั่งดีดีค่ะสามารถเดินเล่นรอบรอบร้านได้แล้วก็ทางร้านก็ตกแต่งได้สวยมากๆเลยค่ะอาหารฝรั่งเค้าอร่อยจริงๆโดยเฉพาะสปาเกตตีและพิซซ่านะคะของชอบเราเลยแล้วก็ยังไม่พอมีไวน์ให้ดื่มหรือไม่ก็ใครอยากสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะไรก็สั่งได้นะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม