รีวิว Ribs mannn

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต๊กคุณภาพแน่นแห่งเขาใหญ่

ก่อนกลับ กทม วันนี้ผมกับเพื่อนๆหาอะไรทานให้อิ่มก่อนเดินทางกลับ เนื่องจากหนทางข้างหน้าคือรถติดมาก วันนี้เรากับเพื่อนสั่งจานรวมที่มี แฮม อกเป็ดรมควัน ซี่โครงหมูและไส้กรอกรวม /Portion มาค่อนข้างใหญ่สามารถแชร์ได้ 4 คนแบบอิ่มแน่น แต่เรามากัน 6 คนเลยสั่งเพิ่มเป็น ขาแกะซอสไวน์แดง วากิวจิ้มแจ่ว ตบท้ายด้วยเค้กที่ร้าน (ไม่ได้ถ่ายรูปเพราะไม่ทันจริงๆ) จะบอกว่าเค้กที่ร้านชิ้นใหญ่เนื้อแน่นและอร่อยคุ้มราคา...

อ่านต่อ »
Ribs mannn
Ribs mannn
Ribs mannn
Ribs mannn

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คือดีทั้งอาหาร และดีทั้งบรรยากาศ ตอนนี้มีโปรลด10%ด้วยน๊า
เมนูเด็ด:สลัดแฮมสันนอกรมควันพร้อมเมลอน, เนื้อวากิลสเต็กจิ้มแจ่ว, พอร์คชอบสเต็ก, ไวน์

ที่เขาใหญ่มีร้านลักษณะนี้เรียงๆกัน สับสนกันบ้าง แต่ที่นี่จำแม่นเรื่องสเต็ก ใส่ใจในคุณภาพและการปรุง มีไวน์หลายระดับให้เลือกดื่ม อาหารเค้าเป็นอาหารนานาชาติ ซึ่งทุกโต๊ะต้องมีสั่งสเต็ก อกเป็ด แฮมรมควัน และมีให้เลือกซื้อกลับบ้านแบบแช่แข็งด้วยค่ะ ขนมอบเบเกอรี่ก็มี มาแล้วได้ความอร่อยครบ จิงๆ ร้านนี้มานั่งได้ทุกเวลาได้คนละบรรยากาศ แต่ถ้ามานั่งรับลมตอนเย็นฟังดนตรีเพลิน ยิ่งทำให้อาหารอร่อย พนง.ที่นี่น่าร...

อ่านต่อ »
Ribs mannn
Ribs mannn
Ribs mannn
Ribs mannn

35 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เข้าใจละว่าทำไมร้านสเต็กอร่อยถึงมาอยู่ละแวกทางนี้
เมนูเด็ด:น้ำเปล่า, พอร์คชอปสเต็ก

คือระหว่างทางที่ขับรถมา เจอดงย่านร้านสเต็กอร่อยตลอดทางตั้งแต่สระบุรีมาจนถึงเขาใหญ่ และร้านนี้ก็เช่นกันครับ ทำสเต็กได้ถูกปากดี บรรยากาศก็ดี พนักงานบริการดียิ้มแย้มแนะนำได้คล่องแคล่ว เป็นอีกหนึ่งร้านสเต็กแนะนำสำหรับทุกคนที่มาเที่ยวเขาใหญ่เลยครับ ไว้วันหลังมาเที่ยวเข้าใหญ่อีก ก็จะมาอีกฮะ

ดูเพิ่มเติม »
Ribs mannn
Ribs mannn

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สายสเต๊ก สายเนื้อ สายอาหารอิเทเลี่ยน มา ^^
เมนูเด็ด:ขนมอบ

ร้านบรรยากาศดีๆ ดี๊ดี ควรมาช่วงนี้ เย็นๆ สบายๆ มองเห็นวิว ดื่มด่ำได้ทั้งแบบสว่าง พลบค่ำ และแบบค่ำครับทุกคน ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เครื่องดื่ม ไวน์ สายสเต๊ก สายเนื้อๆ ต้องชอบ มีสเต๊กให้เลือกเยอะแยะ ไหนจะสปาเกตตี้ พิซซ่า อร่อยแบบต้นตำรับ ไม่มีอะไรเยอะสิ่ง เน้นรสชาติของเนื้อ นั่งสบายๆ ชมวิวไปด้วย ไม่มีอะไรต้องรีบร้อน โต๊ะที่นั่งต่างๆ มีบริการเยอะเลย กว้างขวางสบายตา สะอาดโล่ง บริการดี ราคาสมน้ำสมเนื...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
28 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหาร เครื่องดื่ม วิวครบ ห้ามพลาดของฝาก

ร้านนั่งกินได้ทุกวัยโดยเฉพาะ สำหรับสายเนื้อสายอาหารเทศ จานเดียว แนะนำร้านนี้เลย เมนูมีทุกแบบ เครื่องดื่ม ไวร์ก็พอสมควรเลย พิซซ่า นี้ก็หลายหน้า แป้งกรอบบ้างรสชาติ อร่อย และที่ห้ามพลาดคือพวกแฮมหรือซี่โครงนี้เด็ดสุดอร่อยรสชาติเข้มข้นเปื่อยและนุ่ม กินพร้อมเครื่องดื่มเย็น เลือกได้ตามใจชอบเลย ทั่นั่งมีหลายโซน วิวสวยงาม มายามค่ำคืนคงจะอีกบรรยากาศแน่ๆ ขาออกร้านอย่าลืมของฝากพวกแช่แข็งนะครับ ราคาดีงา...

อ่านต่อ »
ของฝากกลับบ้าน

5 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านทีมาประจำที่เขาใหญ่ พิซซ่าแป้งบาง กรอบ อร่อย
เมนูเด็ด:ซาลมอนแช่น้ำปลา, พิซซ่าเบคอนรมควัน

ร้าน Ribs mannn เขาใหญ่ ตั้งอยู่ต้นๆถนนธนะรัชต์ ฝั่งเขาใหญ่ อยู่ใกล้ๆกับโครงการบ้านทิวเขา ครับ คราวนี้ได้โต๊ะที่นั่งไม่ค่อยดีครับ มืดไปนิด เพราะเจ้าของบล็อกเป็นห่วงว่าคุณนายแม่จะเดินไกล ก็เลยบอกกับน้องพนักงานว่าขอโต๊ะใกล้ๆหน่อย เลยได้โต๊ะตรงโซนขายของซื้อกลับบ้าน ขนม cold meat และ ไวน์ ต่างๆ ตรงที่ขายของไฟจะสว่างมากหน่อย พอถึงโต๊ะทานอาหารเค้าก็เลยไม่ได้จัดไฟให้สว่างมากครับ เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2020

บรรยากาศดี มีดนตรีเล่น อาหารอร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!
River Curve
Ad ·
River Curve
อิ่มจบครบทั้งคาวหวาน ในร้านบรรยากาศสวยมุมถ่ายรูปปังเพียบ ใครไปก็หลงรัก
3.7
18 รีวิว฿฿฿