4.1
511 เรตติ้ง (384 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Ribs mannn

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,032
Quality Review
บริการแย่ พนักงานไม่สนใจเลยพามาที่โต้ะทิ้งนานครึ่งชมหายยย

ไม่เข้าใจ วันนี้เป็นวันเกิดแฟนเราก็อุตส่าห์เลือกมาที่แพงนะรู้เมนูรู้ราคาเราไม่เคยเกี่ยง แต่รู้ อะไรไหม บริการคะ ทั้งที่ข้างล่างไม่เปิดด้านบนไม่มีคนเยอะ แล้วเขาบอกเรารอๆๆๆ เรารอเราเลือกไวนรอ จนได้ จนกระทั่งมีโต้ะ พอไปโต้ะ อ้าว มุมสุด ทั้งที่อื่นก็ว่าง คืออะไร ??? งงมากกกกแม่!! เราคือแบบรอๆๆมารับออเดอร์ แต่ไม่มารอแล้วรออีก ลืมละมั้ง นานไปปะ ? เชคเลยคะ ย้ายร้านจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Note Iron Wok
425988.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,039
Quality Review
กลับมาซ้ำ อาหารดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อายุน้อย💯กิโล กับ Ribs Mannn 🌟🌟🌟🌟🌟 กลับมาซ้ำกับร้านน่านั่งอันดับต้นๆของเขาใหญ่ มีอาหารให้เลือกหลาย ไทยเล็กน้อย ส่วนใหญ่เน้นอาหารฝรั่ง ซุปครึม สลัด พิซซ่า สปาเกตติ สเต็ก ที่ขาดไม่ได้ เนื้อหมูส่วนต่างๆที่นำไปรมควันค่อนข้างเป็นจานเด่นของร้าน รอบนี้ผ่านเลยแวะสักเล็กน้อยก่อนกลับ ที่นี่ราคาค่อนข้างสูงมาก แต่ก็มาพร้อมกับคุณภาพอาหาร การบริการ บรรยากาศที่ดีเยี่ยม -ซุปหอยลายสไตล์อังกฤษ อันนี้ดีก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 ธ.ค. 2021
อลังการ สมราคา รสชาติดี
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,225
Quality Review
กินพุงกางกับอาหารรมควันชั้นดีแห่งเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ริบส์แมนจานรวมอาหารรมควัน

🍖ร้านดังแห่งเขาใหญ่ต้องริบส์แมน อยู่บนถนนธนะรัชต์ มองเห็นร้านใหญ่โตกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งด้านนอกที่ร่มรื่น มีดนตรีสดยามเย็น และด้านในที่สามารถมองเห็นวิวภายนอกที่สวยงามได้ เข้ามาในร้านจะเห็นตู้ขนมเค๊ก ครัวซองต์ที่ดูน่าทานทั้งนั้น ถัดมาเป็นขนมปัง ไวน์ แชมเปญ แก้วไวน์ 🍞เริ่มต้นจาก Welcome Bread เป็นขนมปังที่อร่อยทุกอย่าง หมดก่อนอาหารอื่นๆ มา 🐽ขาหมูแฮมสไตล์เยอรมัน (895 บาท) คือขาหมูรมควัน จนห...อ่านต่อ

photo
TAMABONO
224512.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,004
Quality Review
รัานสเต๊กวิวดีในเขาใหญ่

ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน ทั้งสเต๊กเนื้อหลากหลาย สปาเกตตี พิซซ่า พวกสลัดผักสดมาก บรรยากาศร้านให้นั่งโซนติดสวนด้านหลัง จะเห็นสวนสวย กว้างสุดสายตา บรรยากาศกลางคืนจะมีประดับตกแต่งไฟสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูป ทั้งบรรยากาศดีและอาหารหน้าตาดี เมนูที่สั่ง Original smoke spra 595฿ Grilled pork rack with. 495฿ Thai tea rock ice 150฿ดูเพิ่มเติม

photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k97116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,793
Quality Review
สเต็กที่ดีที่สุดในเขาใหญ่🥩🍕🍷
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ก็งงๆว่ามาทานร้านนี่บ่อยมากๆ มากินทุกครั้งที่มาเที่ยวเขาใหญ่ และก็คือ แวะทริปนึงก็หลายครั้ง แค่ยังไม่เคยรีวิวร้าน ribs mann ร้านใหญ่ บรรยากาศสวย หรู พนง.บริการดี ภายในอาหารหลากหลาย ขนม เครื่องดื่ม ของหวานครวครัน เหมาะกับทุกโอกาส ทุกวัย แนะนำเลยค่ะ คนรักการกินสเต็กต้องชอบร้านนี้ทุกคนดูเพิ่มเติม

photo
kukkarul
050171
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 507
Quality Review
แนะนำมากกกก อาหารอร่อย เพลงเพราะ

ร้านที่แนะนำเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่ ต้องร้านนี้เลย💕💕 อาหารอร่อยมาก ทุกจาน คุณภาพสมกับราคา ไส้กรอกอร่อย ขึ้นชื่อ ร้านใหญ่มากๆๆ รองรับคนได้เยอะ ที่นั่งไม่แออัดเลย มาตอนมื้อเย็น มีดนตรีสดให้ฟังเพราะๆ อากาศเย็นๆ หนาวๆ โรแมนติกกกกกมาก กลับไปอีกแน่นอน🥰🥰ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The SEAYA FOOD
Ad ·
The SEAYA FOOD
ร้านทะเลดองและอาหารเกาหลีเมืองปากช่อง มาในธีมเต็นท์ริมทางสไตล์ Korea
฿฿฿
Vano Steak
Ad ·
Vano Steak
สเต๊กเฮาส์ในย่านเขาใหญ่ บรรยากาศดี อิ่มคุ้มจุใจ ในราคาเป็นกันเอง
4.2
37 รีวิว
฿฿฿