4.1
568 เรตติ้ง (430 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Ribsmannn Khaoyai Khaoyai

รีวิวที่พูดถึง
Terr Tengoku
31162k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารชื่อดังบนเข้าใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Ribs mannn เมื่อวานเห็นเพจดังลงรีวิว รีบตามรอยไปกินอาหารไทยที่เขาใหญ่ วัตถุดิบดีทุกจาน อาหารรสชาติจัดจ้าน ตอนแรกเข้าใจว่าร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องสเต็ก จริงๆมีเมนูอาหารไทยเพียบเลย ราคากลางค่อนไปทางสูง ส่วนสเต็กวันนี้ไม่ได้ลองสั่ง มีโอกาสกลับไปหนหน้าต้องลองดูเพิ่มเติม

NJ Story
19 พ.ย. 2024
อาหารอร่อยจัดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, พิซซ่าแซลมอน

อาหารแบบฟิวชั่น อาหารไทย ฝรั่ง บอกเลยว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง กินแบบลืมตัว ไม่ได้ถ่ายรูปมาเลย T-T พิซซ่าแป้งนุ่มกรอบ หน้าพิซซ่าอร่อยกำลังดี ไส้กรอก คือ เดอะเบส อร่อยทุกอย่าง สลัดผักสดกรอบ สปาเก็ตตี้ทำออกมาได้กำลังดี หอมอร่อย หอยลายอบชีส ดีงามพระรามแปด บริการที่ร้านคือ สุดๆ พนักงานบริการดีเป็นจังหวะที่ลงตัว และสัมผัสได้ถึงความ อยากบริการ แบบอบอุ่น ดีงามมากๆ แนะนำครับ ต้องแวะกินสักครั้งดูเพิ่มเติม

Bread and Butter 🧈🍞
14 พ.ย. 2024
บรรยากาศดี มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่เขาใหญ่ ร้านใหญ่รองรับคนได้เยอะ อาหารรสชาติดี สเต็กมีหลายแบบคนชอบเนื้อน่าจะชอบ แต่ไม่ได้มีดีแค่สเต็กอย่างเดียว ยังมีอาหารฝรั่ง อาหารไทย และของหวาน เมนูเยอะ ตอนเย็นๆมีดนตรีสด ยิ่งไปหน้าหนาวอากาศดีสุดๆ #WongnaiWesternSpecialist  #SteakSpecialist #PastaSpecialist #PizzaSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม

Beer.Mee
16 พ.ย. 2024
ร้านเด็ดเขาใหญ่ ไม่มาเหมือนมาไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, ขาหมูเยอรมัน, หูหมูแก้ว, Soft cookie

ร้านอาหารเด็ดของเขาใหญ่ เส้นธนรัชต์ บรรยากาศขิงร้านสบายๆ กลาวคืนมีดนตรีสุด กินอาหารไป ฟังเพลงไปคือฟินมาก อาหารที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อๆ ซี่โครงย่าง ไส้กรอกรวม คือเด็ดมาก สานแป้งจะชอบพาสต้า แต่โดยรวมดี ดีมาก สำกรับขนม คุกกี้ดีมาก เค้กเฉยๆ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

cchanikarnn
13 ก.ค. 2024
ร้านอาหารฝรั่งที่เขาใหญ่ โดดเด่นในด้านรมควัน🍖💨
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านสวย บรรยากาศดีมากๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาว ตกแต่ง Christmas อากาศดีๆ มีดนตรีสดด้วย✨ ร้านนิยามตัวเองว่า The King of Smoked Meats 🥩 แต่ไม่ได้มีดีแค่จานรมควันเท่านั้น อาหารอื่นๆ ของหวานก็ทำมาดีมาก มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย - The King of Smoke Platter (1,999.-) 🌟recommend : จานรวมแบบได้ลองเนื้อรมควันหลายประเภท อกเป็ดกับแฮมนุ่มมมมาก - Ribs Mannn Trio Sausages (415.-) - German Po...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.1k8.5k
6 มี.ค. 2024
Ribs Mann อร่อยจริงๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, หมูกรอบสไตล์อิตาเลี่ยน

วันนี้พาทุกคนมากินอาหารฝรั่งที่เขาใหญ่ซึ่งบรรยากาศดีมากๆเลยนะคะทางร้านสวยมากนึกว่าอยู่ยุโรปค่ะอาหารก็อร่อยแต่แนะนำให้เราจองล่วงหน้ามาก่อนนะคะจะได้ได้ที่นั่งดีดีค่ะสามารถเดินเล่นรอบรอบร้านได้แล้วก็ทางร้านก็ตกแต่งได้สวยมากๆเลยค่ะอาหารฝรั่งเค้าอร่อยจริงๆโดยเฉพาะสปาเกตตีและพิซซ่านะคะของชอบเราเลยแล้วก็ยังไม่พอมีไวน์ให้ดื่มหรือไม่ก็ใครอยากสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อะไรก็สั่งได้นะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในเขาใหญ่ คัดวัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติหรอยแรงแบบทำถึง
E.A.T. @ Khaoyai Bar & Bistro
E.A.T. @ Khaoyai Bar & Bistro
ร้านอาหารนานาชาติบรรยากาศอบอุ่นในเขาใหญ่ เสิร์ฟเมนูฟิวชันหลากหลายสไตล์
4.1