รีวิว ริมน้ำ หมูกระทะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
15 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
หมูกะทะริมแม่น้ำ

หมูกะทะร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ยิ่งไปช่วงอากาศดีๆ คืออย่างชิว เค้ามีให้เลือกทั้งแบบชุดและบุฟเฟต์ ส่วนตัวเราไม่ใช่สายกุ้ง และตอนเดินไปดูของทะเลรู้สึกว่าคุณภาพไม่ค่อยดีด้วยเลยรู้สึกว่าสั่งแบบชุดดูจะคุ้มกว่า ได้มาเยอะมากๆสำหรับ 2 คน ไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม ที่จอดรถของทางร้านมีอยู่เพียบ แต่ต้องเลี้ยวเข้ามาด้านในนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
ริมน้ำ หมูกระทะ
ริมน้ำ หมูกระทะ

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
หมูไม่อร่อยเลย พนักงานไม่สนใจ ได้ยินแต่เดินผ่าน(เมิน)

ไม่รู้จะหาคำพูดไหนมาสาธยายรสชาติอันระยำตำบอนของเมนูหมูต่างๆ ในร้านที่เรียกตัวเองว่า“หมู”กระทะแล้วครับ + มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งหมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา หอย ของหวาน ไอติม แต่ช้าก่อน!! - อาหารที่ทางร้านปรุงเอง (เกือบทุกเมนู ยกเว้นสัตว์น้ที่ทางร้านไม่ต้องปรุง ไม่ต้องหมัก) ไม่ได้เรื่องเลย ไม่มีรสชาติ ย่างเท่าไหรก็ไม่สุก (เห็นเพื่อนบอกว่านี่คือการเอาหมูไปผสมแป้งจะได้อิ่มเร็วๆ และย่างนานๆ ก็กินน้ำ...

อ่านต่อ »
ริมน้ำ หมูกระทะ
ริมน้ำ หมูกระทะ

1 Like1 Comment
Share
29 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาถูก

-ไปกินมาไม่ต่ำกว่า10ครั้งแล้ว เพิ่งจะมีโอกาศมารีวิวให้นะ -ไลน์อาหารเยอะดี แต่ไม่เยอะเมื่อก่อน -หมูหมักซอสอร่อย นิ่มดีจ้า -ทีเด็ดของร้านนี้คือกุ้งแม่น้ำสดๆทียังไม่ตาย ให้จับเองเลยจ้า ส่วนอาหารทะเลจะเป็นแบบเเช่ฟรีซนะ ปูม้าเนื้อจะกลวงๆไม่ค่อยอร่อย แต่แมงดาถือว่าใช้ได้ กุ้งเเม่น้ำเริดที่สุด ราคา299ไม่จำกัดเวลา รวมน้ำอัดลม ถ้าเพิ่มเตา79บาท

ดูเพิ่มเติม »
ริมน้ำ หมูกระทะ
ถ้าโชคดีจะเจอแบบนี้ ไข่จุกๆ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย เมนูเยอะ คุ้มราคา แต่อย่ามาดึกเกิน
เมนูเด็ด:หมูกระทะ

ส่วนตัวชอบกินแบบหมูกระทะราคาปกติ ไม่ค่อยกินทะเล มีเมนูมากมายให้เลือก ปลาดุกฟู หนวดปลาหมึกทอด หมี่หยก ข้าวผัด ยำหางหมู มีน้ำให้กดเองหลากหลาย น้ำองุ่น เก็กฮวย น้ำอัดลม น้ำพันซ์ และยังมีหมูสไลด์อีกด้วย น้ำจิ้มก็อร่อย แต่อย่าไปดึกมากเพราะของจะหมด

ดูเพิ่มเติม »
ภาพหมู่บนกระทะ
หน้าคนหิวก็จะอึนๆหน่อย

3 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกว้างขวางมาก แต่วิวแม่น้ำไม่ดีเลย ชั้น1ที่มีSeafoodโดนผ้าใบบังหมด
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ปกติไม่ได้ไปร้านหมูกระทะ เพราะถ้ากินคนเดียวคิดราคาแพงกว่า2คน แต่พอดีมีเหตุให้ต้องจัดเลี้ยง คนเกือบๆ 50คน ก็เลยตกลงไปร้านนี้กัน ที่ร้านบริการดีมาก จัดโต๊ะแบบเผื่อคนมาเกินที่บอกให้ด้วย แล้วพอเราบอกว่าขอใช้เวที ก็จัดที่ให้ข้างเวทีเลย ซึ่งอยู่ริมน้ำที่มองไม่เห็นอะไร แถมไกลโซนอาหาร ที่ร้านมีประตูกั้นคนเข้าออก พอเราเข้าจะได้สติกเกอร์ติดเสื้อ ก่อนกลับต้องเอาสติกเกอร์ไปจ่ายค่ากินแล้วถึงจะได้บัตรผ่าน...

อ่านต่อ »
ป้ายหน้าร้าน
ป้ายราคาบุพเฟต์หน้าร้าน
ร้านเปิด5โมงเย็น-เที่ยงคืน เลยมีแต่วิวกลางคืน
พวกปิ้งย่างต้องซื้อเตาถ่านเพิ่มนะ
หยิบเองได้เลยไม่อั้น

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ของเยอะ คุ้มค่า รสชาติพอใช้ได้ แต่ความสะอาดของสถานที่ไม่ค่อยโอ
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, หอยนางรม, หมูกระทะ, หอยเชลล์ย่างชีส

ร้านหมูกระทะที่ตั้งอยู่ริมน้ำใต้สะพานพระปิ่นเกล้า ตกราคาท่านละ 269 บาท ถ้าเพิ่มเตาย่างจ่ายเพิ่ม 79 บาท ต่อโต๊ะ ราคารวมเครื่องดื่มและซีฟู้ดแล้ว วันที่ไปทานได้ทานที่ชั้น 3 เพราะชั้น 1 และ 2 โต๊ะเต็มหมด เวลาจะตักอาหารต้องลงไปตักที่ชั้น 1 ทำให้เสียอารมณ์ไปเยอะ เพราะต้องเดินขึ้นลงอยู่หลายรอบ และความสะอาดด้านสถานที่ของชั้น 3 ทำได้ไม่ดีนัก เหมือนอาคารเก่าที่เพิ่งเปิดให้บริการแต่ยังไม่ได้ทำความสะอาด...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูทอดบ้านแขก สี่แยกบ้านแขก
Ad ·
หมูทอดบ้านแขกสี่แยกบ้านแขก
ถูกและดีนักกินปลื้มปริ่ม! ทีเด็ดหมูทอดเนื้อแน่น เล้งต้มยำน้ำข้น
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
21 รีวิว฿฿฿