เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวอบสับปะรด
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวอบสับปะรด
13 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ริมผา นั่งรับลม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

มาถึงพัทยา อยากได้วิวสวยๆ อาหารอร่อย แนะนำค่ะ ริมผา ลาภิณ มาถึงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสวยมากๆๆ ที่นั่งแบ่งเป็นชั้นๆ ตามแนวภูเขา รับลมทะเลชิลๆๆ อาหารทั้งไทย แซ่บๆๆ หรือจะ อาหารฝรั่ง ขาหมูเยอรมัน ก็ดีมาก ขาหมูหั่นชิ้นๆ ไว้ให้เลาะได้ง่ายๆ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ที่ยกมาทั้งทะเล ข้าวอบสับปะรด ไม่เลี่ยน แฮมเยอะๆ.😋 #ตามรอยมู๋ซัน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ฟังเสียงคลื่นมองดูทะเลลิ้มอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มกระดูกอ่อนริมผา, ข้าวอบสับปะรด, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังของชลบุรี โดยร้านตั้งอยู่ฝั่งสัตหีบมุ่งหน้าเข้าพัทยา ทางเข้าร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆ ทางไม่สะดวกเท่าไร แต่พอได้มาลิ้มรส และบรรยากาศของร้านถือวว่าทางเข้าไม่ใช่อะไรที่ต้องนึกถึงเลย โดยมุมที่แนะนำให้นั่งต้องเป็นมุมริมทะเล อยู่ตรงหน้าผา สมชื่อร้าน ในตอนเช้าอาจร้อน หากมาช่วงใกล้คำถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะเลย โดยรวมรสชาติอาหารดีถูกปาก เมนูแนะนำคือ - ต้มกระดูกอ่อนริมผา พลาดไม่ไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
วิวสวยจริง แต่อาหารเฉยๆ
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด

วิวริมผาสวยจริงค่ะ บรรยากาศดี โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์กำลังจะตก ถ้ามาชมวิวถือว่าเหมาะ แต่ถ้ามาเน้นทานอาหารอร่อย ส่วนตัวคิดว่ายังไม่อร่อยค่ะ เฉยๆกลางๆ ราคาแอบแพง โต๊ะที่ได้ไม่ค่อยสะอาด มีมดดำขึ้นตลอดเวลา เรียกพนักงานมาเช็ดหลายครั้ง ก็ยังมาตลอด ก่อกวนการทานอาหารมาก รสชาติอาหาร หอยแมลงภู่สด โอเคค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดกลางๆ ข้าวอบสับปะรด ก็ติดหวานบ้าง รสชาติเฉยๆ ไม่ประทับใจอะไร เนื้อย่างก็โอเคค่ะ กลางๆเห...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวิวผาริมทะเลสวยๆ
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

พิกัดร้านจะตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทีย36เข้าไปสุดซอย มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวก ร้านเปิดตั้งแต่4โมงเย็น บรรยากาศเป็นเป็นชั้นลดหลั่นตามกันลงมามองเห็นวิวโค้งหาดนาจอมเทียนเต็มๆ สวยงามมาก ร้านโปร่งสบายรับลมทะเล อาหารมีเมนูหลากหลายดี เครื่องดื่มก็มีเยอะโดยเฉพาะคอเบียร์ ที่นี่มีหลายยี่ห้อให้เลือกทั้งธรรมดาและ เบียร์สด เช่นเบียร์สดHoegaardenแบบธรรดาและแบบโร่เซ่ วันนี้เห็นบรรยาศดีเ...

อ่านต่อ »
32 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ริมผา ลาภิน...ร้านอาหารฟิวชิวๆ
เมนูเด็ด:ข้าวอบสับปะรด, ปูไข่ดอง

วันนี้มาร้านนี้ได้จังหวะพอดีเลยย...พระอาทิตย์กำลังตกดิน บรรยากาศดีสุดๆ ไม่ร้อนแล้ว โชคดีด้วย โต๊ะที่ได้นั่ง มีพัดลมใกล้ๆ เลยรู้สึกกินแบบฟินๆเลนจ้า สำหรับใครมองหาร้านทานอาหารลองมาที่นี้ดูนะ #ข้าวอบสับปะรด #ปูไข่ดอง #แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share