เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ต้มยำกุ้งน้ำข้น
31 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะ ลมเย็นๆ วิวสวยๆต้องมา
เมนูเด็ด:ปลากระพงทรงเครื่อง, ทอดมันกุ้ง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

อาหารอร่อย บรรยากาศดีวิวหน้าผา ติดทะเล มีดนตรีสดให้ฟังกันด้วยนะคะ คนเยอะมากค่ะ เป็นร้านขึ้นชื่อร้านหนึ่งของพัทยาเลย เมนูแนะนำ ปลากระพงทรงเครื่อง ส่วนตัวชอบมากรสชาตินี้ ทอดมันกุ้ง หอยจ๊อ อร่อยเต็มคำ ต้มยำกุ้ง ห่อหมกมะพร้าวอ่อน หอยเชลล์ผัดหน่อไม้ฝรั่ง ยำเรือล่ม อร่อยทุกเมนูค่ะ 🍚🍤🥬🥒🥥🦐🦀🐙🐳

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share
30 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ลมเย็นๆ ริมโค้งน้ำทะเลสวยๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารชื่อดังในพัทยาที่ใครๆต่างนึกถึง บรรยากาศดีที่สุดที่นั่งทานอาหารริมโค้งน้ำทะเล ยามอาทิตย์อัศดง ก่อนหน้านี้เคยมาอัดรายการที่ร้านนี้แล้วค่ะ ซึ่งช่วงที่อัดรายการเป็นช่วงกลางวัน ช่วงที่ไม่มีลูกค้า เพราะช่วงเย็นลูกค้าจะเยอะมาก ติดใจอาหารที่นี่ตั้งแต่ครั้งนั้นเลย อร่อยทุกอย่างที่โชว์เลย อุ๋มทานซะเกลี้ยง แทบไม่เหลือทีมงาน วันนี้มาเยือนอีกครั้ง มาช่วงกลางคืน ประมาณ 1-2ทุ่ม คนเยอะจนต้องรอค...

อ่านต่อ »
28 Likes17 Comments
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศริมทะเล
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านนี้บรรยากาศดีมองเห็นวิวทะเลค่ะจะมีที่นั่งให้หลายโซนแต่ถ้าอยากเห็นวิวดีๆนั่งริมด้านนอกจะมองเห็นทะเลและวิวโดยรอบแนะนำไปช่วงเย็นๆก่อนพระอาทิตย์นิดหน่อยจะสวยมากค่ะส่วนอาหารก็มีอาหารที่เป็นกับข้าวและทานเล่นพวกคอกเทลเครื่องดื่มผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะค่ะ เมนูอาหารแนะนำ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ต้มยำน้ำข้น ทะเลรวม ทอดมันกุ้ง

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีมาก วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านนี้บรรยากาศดี วิวของทะเลยังสวย และมุมสวยๆของร้านนี้ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินสวยมาก และยามค่ำคืนยิ่งโรแมนติก อาหารร้านนี้รสชาติดีทีเดียว ของทะเลสด รสชาติเข้มข้น โดยเฉพาะต้มยำกุ้งแม่น้ำ อร่อยมากค่ะ อย่าลืมลองแวะไปกินกันนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
นั่งชิลตากลมยามค่ำ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากะพงทอดน้ำปลา

แวะมาทานตอนประมาณสี่โมงเย็นค่ะ รีบมาเพราะว่าตอนกลางคืนคนจะเยอะมาก ปรากฏว่าอากาศร้อนมากค่ะ อาบแดดชัดๆ แมลงวันก็บินว่อนเต็มโต๊ะเลยค่ะ แต่พอทานอาหารจะเสร็จอากาศพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ลมเย็นสบายน่านั่งสุดๆเลยค่ะ ก็ต้องเลือกเอานะคะว่าจะมาช่วงไหน ถ้าก่อนห้าโมงไม่ต้องรอคิวแต่อากาศแย่มาก พูดถึงอาหารกันมั่ง...วันนี้สั่งต้มยำทะเล ทอดมันกุ้ง ปูผัดผงกระหรี่ ปลากระพงทอดน้ำปลา โดยรวมรสชาติไม่ค่อยโดนใจเท่า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share