เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ทอดมันกุ้ง
5 คน แนะนำเมนูนี้
฿200
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ทอดมันกุ้ง
1 check-in
Quality Review
ชมหาดจอมเทียน-พัทยาใต้
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า, ทอดมันกุ้ง, ปีกไก่ทอด

ได้ยินและเห็นภาพของร้านมาหลายปี พึ่งมีโอกาสได้มาชิมค่ะ โดยที่เราได้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ค่ะ (วันที่ไปเป็นวันจันทร์) แต่ผู้คนก็มากมายทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างชอบที่จะจับจองที่นั่งที่ได้วิวสวยๆ ของร้านนี้ ซึ่งเป็นระดับชั้นลงไป มองเห็นวิวสวยงามของหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ได้ดีที่สุด ถ่ายรูปกันได้ไม่เบื่อเลยกับวิวสวยๆ มาถึงตอนเย็นเราก็นั่งชมวิวตอนพระอาทิตย์ตกพอดีเลยค่ะ แต่เมฆเยอะไปนิดค่ะ...

อ่านต่อ »
2 Likes2 Comments
Share
18 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย แนะนำโทรไปจองโต๊ะล่วงหน้า
เมนูเด็ด:ต้มกระดูกอ่อนริมผา, ข้าวอบสัปปะรด, ทอดมันกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหาร ริมผาลาภิณ ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 36 ถ้ามีโอกาสมาเล่นสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอะเมโซน ขับกลับไปทางพัทยา อีกไม่นานแระมาณ 2 กิโลเมตร จะเจอซอยนาจอมเทียน 36 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาเลยค่ะ เราโทรไปจองล่วงหน้า1 สัปดาห์ก่อนมารับประทาน ขอโซนริมผา พอไปถึงแจ้งชื่อเรา น้องพนักงานจะพาเราไปที่โต๊ะ ได้โซนริมผา ชั้น 1 แต่เป็นโต๊ะตรงกลางไม่ได้ติดขอบ (โต๊ะติดขอบมีแต่ต่างชาติ😂) แต่ก็มองเห็นวิวค่ะ ร้าน...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะ ลมเย็นๆ วิวสวยๆต้องมา
เมนูเด็ด:ปลากระพงทรงเครื่อง, ทอดมันกุ้ง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

อาหารอร่อย บรรยากาศดีวิวหน้าผา ติดทะเล มีดนตรีสดให้ฟังกันด้วยนะคะ คนเยอะมากค่ะ เป็นร้านขึ้นชื่อร้านหนึ่งของพัทยาเลย เมนูแนะนำ ปลากระพงทรงเครื่อง ส่วนตัวชอบมากรสชาตินี้ ทอดมันกุ้ง หอยจ๊อ อร่อยเต็มคำ ต้มยำกุ้ง ห่อหมกมะพร้าวอ่อน หอยเชลล์ผัดหน่อไม้ฝรั่ง ยำเรือล่ม อร่อยทุกเมนูค่ะ 🍚🍤🥬🥒🥥🦐🦀🐙🐳

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share
2 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
หลบมุมจากความวุ่นวาย มาดื่มด่ำกับบรรยากาศริมชายหาดยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง

ถ้าหากกำลังมองหาร้านที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของทะเล ริมผา ลาภิณ เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ไม่ควรพลาด นอกจากบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกในมุม180องศาจะทำให้ตกอยู่ในภวังค์แล้ว รสชาติของอาหารยังไม่เป็นรอง ความใส่ใจของพนักงานที่มีต่อลูกค้าถือว่าเป็นที่น่าพอใจเลยล่ะ **ทอดมันกุ้ง ที่ทำจากเนื้อกุ้งเน้นๆแน่นๆแล้ว ยังกรุบกรอบจากข้างนอก เนื่อกุ้งก็ยังนุ่มนิ่ม...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดปู
ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
เนื้อปลาเก๋าสามรส
ผัดฉ่ากุ้ง
หอยเซลล์ผัดหน่อไม้ฝรั่ง

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2017
photo
อาหารอร่อยมาก วิวสวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ทอดมันกุ้ง

อาหารอร่อย วิวสวย เพลงเพราะมาก แนะนำสำหรับคนที่มาเที่ยวพัทยา แล้วมาดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นค่ะ พอหัวค่ำมีดนตรีเล่น ฟังไปทานอาหารไป ได้บรรยากาศมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share